Hướng dẫn cách mua skin, phụ kiện súng Valorant

Mua skin, phụ kiện súng Valorant là một trong những vấn đề được nhiều game thủ quan tâm. Những skin đẹp sẽ mang đến cho bạn một phong cách riêng khác biệt với những người chơi khác. 

Ngoài ra, một trang phục bắt mắt còn là điểm nhấn thể hiện đẳng cấp của bạn trong trò chơi. Có rất nhiều skin khác nhau để bạn lựa chọn trong Project A. Cùng tham khảo các thông tin sau về chủ đề phụ kiện này. 

skin súng valorant

Mua skin, phụ kiện súng Valorant

Skin súng là gì? 

Mỗi loại súng sẽ có cấu hình và thiết kế khác nhau tùy theo phiên bản nguyên gốc. Tuy nhiên nếu chỉ có những phiên bản này thì khẩu súng sẽ trở nên khá nhàm chán. Đó chính là lý do Valorant cung cấp cho người chơi một hệ thống các skin súng và phụ kiện. 

Những trang bị này sẽ làm thay đổi vẻ ngoài của vũ khí mà bạn đang sử dụng. Mỗi skin sẽ có giá trị khác nhau cũng như cách để bạn có thể sở hữu chúng. Bên cạnh đó, các trang phục dành cho súng còn đi kèm với hiệu ứng đặc biệt.

Mỗi khi bạn thay đạn hoặc chuẩn bị vũ khí của mình các skin này sẽ có hiệu ứng kèm theo. Đây cũng chính là lý do mà người chơi muốn sở hữu các thiết kế này. Phụ kiện sẽ làm nổi bật lên skin súng của bạn và cũng như trang phục, sẽ có rất nhiều phụ kiện khác nhau. 

Người chơi cần bỏ ra khá nhiều tiền để có thể sở hữu những skin độc từ Valorant. Bạn có thể phải bỏ ra đến 3.550 VP để có được một mẫu skin ưng ý. Lượng điểm này tương ứng với 34,99$ (khoảng 600.000 VNĐ). 

Riêng trong tựa game này người chơi sẽ không thể sở hữu trang phục cho Agent. Bạn chỉ có thể mua các skin cho vũ khí. Dù vậy mỗi đặc vụ cũng đã có diện mạo riêng cho mình.   

Các bước mua skin, phụ kiện súng

Để mua được các skin súng người chơi cần có đủ Valorant Point. Đây là loại tiền tệ để bạn có thể thực hiện hầu hết các giao dịch trong game. Điểm này chỉ có thể kiếm được thông qua việc nạp thẻ. 

Tuy nhiên bạn vẫn có thể dùng nhiều các khác để cày điểm mua skin. Đó có thể là các sự kiện liên quan đến các dịp lễ lớn như Tết, Noel, Trung Thu và tùy vào khu vực của bạn. Hầu hết các trang phục và phụ kiện này sẽ được đưa đến bạn khi mùa giải hoặc sự kiện kết thúc.  

Sau đây sẽ là các bước mà bạn cần thực hiện theo để có thể mua được skin súng mong muốn: 

  • Đầu tiên người chơi cần truy cập vào Valorant và nhấn vào tab Màn Hình Chính. 
  • Tại mục này bạn tiếp tục tìm chọn mục Cửa Hàng ở phía góc phải trên cùng Màn Hình Chính. 
  • Kế đến người chơi sẽ chọn cho mình skin mà mình đang muốn mua và tiến hành thanh toán. 
  • Bạn nhấn vào dòng Mua Skin để có thể giao dịch. 
  • Tiếp tục nhấn chọn Mở Khóa và nhận skin trực tiếp ngay sau đó. 

Lưu ý dành cho người chơi là bạn cần có đủ số Valorant Point để có thể mua được skin mình muốn. Mỗi loại súng lại có các cấp riêng để bạn có thể mở khóa. Từng cấp sẽ tương ứng với các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh. 

Ví dụ như khẩu BullDog Clitchpop là một trong những skin được nhiều game thủ săn đón nhất. Bạn cần bỏ ra 2.175 điểm để có thể sở hữu khẩu súng này. Sẽ có 4 cấp để bạn có thể mở khóa. Cấp 2 và cấp 3 sẽ mở khóa hiệu ứng âm thanh khi khai hỏa. 

Đối với cấp 4 bạn sẽ được nhận hiệu ứng kết liễu. Đối thủ khi bị hạ gục sẽ hiển thị một màn pháo hoa. Nhiều khẩu súng khác còn có thêm cấp 5 và 6. Cấp độ càng cao thì người chơi càng sở hữu nhiều hiệu ứng. 

skin súng valorant là gì

Mẹo nhận skin thông qua hệ thống nhiệm vụ 

Ngoài việc nạp thẻ để có thêm các skin độc đáo người chơi còn có thể kiếm skin thông qua nhiệm vụ. Các Agent trong game có thêm các hợp đồng nhỏ để người chơi ký kết. Hoàn thành các hợp đồng này sẽ mang đến cho bạn nhiều skin miễn phí. 

Một số trang phục miễn phí mà bạn có thể kiếm được thông qua các hợp đồng là Sheriff và Ghost. Người chơi còn có thể nhận thêm các phụ kiện hấp dẫn bằng cách hoàn thành toàn bộ các nhiệm vụ trên. 

Xem thêm: Cấu hình Valorant laptop phù hợp cho máy yếu 

Hướng dẫn sử dụng skin trong Valorant

Sau khi đã sở hữu các trang phục và phụ kiện trên bạn cũng cần biết cách cài đặt những mục này. Bạn có thể vào phần Bộ Sưu Tập, sau đó chọn khẩu súng mà bạn muốn dùng skin. 

Kế đến nhấn chọn Trang bị skin để chọn mẫu mong muốn. Để có thể nâng cấp các skin của mình bạn cần mở khóa skin mặc định trước. Đồng thời người chơi không thể mở khóa ngẫu nhiên, bạn chỉ có thể mở theo thứ tự cấp. 

hướng dẫn sử dụng skin valorant

Tạm kết  

Với những hướng dẫn về cách mua skin, phụ kiện súng Valorant trên bạn có thể nhanh chóng mua được sản phẩm ưng ý. Bên cạnh đó bạn cũng nên theo dõi các sự kiện từ game để nhận được các phần quà miễn phí. Riot Games sẽ mang đến cho người chơi nhiều sự kiện hấp dẫn hơn nữa trong dịp cuối năm này.