Hướng dẫn nhiệm vụ The Witcher 3 hiệu quả nhất

nhiệm vụ The Witcher 3

Hướng dẫn nhiệm vụ The Witcher 3 hiện nay đang nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Đây là trò chơi nhập vai sở hữu hệ thống nhiệm vụ đồ sộ, giàu cảm xúc, đưa người chơi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Cũng chính vì vậy mỗi quyết định được đưa ra đều đóng vai trò rất quan trọng; ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình chơi. Bài viết dưới đây là một số hướng dẫn cách thực hiện các nhiệm vụ trong trò chơi này đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hướng dẫn nhiệm vụ The Witcher 3 hiệu quả nhất

Hiện nay The Witcher 3 đang trở thành một trong những trò chơi thuộc thể loại nhập vai thu hút lượng người chơi tham gia đông đảo nhất. Tựa game này được biết đến với hệ thống các nhiệm vụ tỉ mỉ khiến cho người chơi rất đau đầu khi đưa ra lựa chọn.

Đặc biệt mỗi khi đưa ra một quyết định bạn sẽ không thể biết được chính xác về mức độ tác động của nó lên thế giới xung quanh. Càng chơi lâu, bạn sẽ nhận ra rằng không chỉ những nhiệm vụ chính tuyến mới quan trọng mà những nhiệm vụ phụ cũng có vai trò không kém.

nhiệm vụ The Witcher 3
Hướng dẫn nhiệm vụ The Witcher 3 hiệu quả nhất

Khi tham gia vào trò chơi này, người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật là một anh chàng thợ săn quỷ đang trên hành trình đi tìm kiếm con gái nuôi bị thất lạc. Đến thời điểm hiện tại, đây vẫn đang là trò chơi gây ấn tượng mạnh với người chơi.

Bởi những màn chiến đấu đỉnh cao, cốt truyện hấp dẫn, được xây dựng tỉ mỉ, kỹ lưỡng với nhiều cái kết khác nhau. Cùng với đó, hệ thống đồ hoạ của game được thiết kế tuyệt đỉnh, độc đáo, sáng tạo kết hợp hệ thống âm thanh, nhạc nền chân thực. Chính những yếu tố này đã giúp cho trò chơi thêm phần hấp dẫn và lôi cuốn hơn bao giờ hết.

Nhiệm vụ Count Reuven’s Treasure

Count Reuven’s Treasure chính là một trong những nhiệm vụ phức tạp; có độ khó cao nhất ở trong game. Nhiệm vụ này có mục đích chính là cần phải dùng mọi cách để có thể tìm ra được kho báu đang giấu kín của Djikstra.

Geralt đã sử dụng Triss làm mồi nhử để có thể tìm ra được vị trí của kho báu, tuy nhiên ngay sau đó 2 đề bị lọt vào hang ổ của Witch Hunters. Giờ đây nhân vật Geralt đứng trước một trong hai lựa chọn rất khó khăn.

Count Reuven’s Treasure
Nhiệm vụ Count Reuven’s Treasure

Thứ nhất là không thực hiện các nhiệm vụ để giải cứu Triss.

Còn thứ hai là bỏ mặc cho Triss để tiếp tục tìm kiếm nguồn thông tin liên quan đến vị trí của kho báu. 

Lúc này để hoàn thành được nhiệm vụ đưa ra, người chơi sẽ cần phải lựa chọn một trong hai cách giải quyết như trên. Cho dù bạn có lựa chọn cách giải quyết nào đi chăng nữa; nhiệm vụ cũng sẽ được hoàn thành. Nhưng sẽ phụ thuộc vào cách chơi của mỗi người chơi.

Có thể bạn quan tâm: top game offline nhập vai hay bạn không thể bỏ qua

Nhiệm vụ Following The Thread

Nhiệm vụ này có mục đích là giới thiệu cho mỗi người chơi về một đồng nghiệp của Geralt có tên là Lambert. Để thực hiện được nhiệm vụ bạn cũng sẽ phải đưa ra quyết định có nên để Lambert giết chết Jad Karadin hay không.

Tại đây người chơi có thể đưa ra lựa chọn theo suy nghĩ của mình. Đối với những nhiệm vụ phức tạp, khó khăn, cách đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất là bạn hãy nghe theo con tim mình mách bảo.

Nhiệm vụ For The Advancement of Learning

For The Advancement of Learning
Nhiệm vụ For The Advancement of Learning

Trong một khoảng thời gian dài ở cạnh Keira Metz, Geralt đã nhận ra được rằng hiện tại mình đang ở trong một tòa tháp rất đáng sợ. Tòa tháp này chính là nơi trước đây đã từng được sử dụng để nghiên cứu ra những loại dịch bệnh nguy hiểm bậc nhất.

Lúc này anh cần phải quyết định một trong 2 lựa chọn, một là để Keira Metz đi đến Kaer Morhen. Còn hai là để cô mang đến chỗ Redania những nghiên cứu về dịch bệnh nguy hiểm nay. Quyết định này cũng chính là những lựa chọn để người chơi hoàn thành được nhiệm vụ.  

Nhiệm vụ The Whispering Hillock

Đây là nhiệm vụ yêu cầu mỗi người chơi cần phải đưa ra quyết định có nên lựa chọn chặt một cái cây quỷ hay không. Khi cái cây này có khả năng cứu được những đứa trẻ không bị những Crones giết hại và ăn thịt.

Nhưng nếu cây quỷ này còn sống, nó sẽ trả thù những người đã làm cho nó bị giam cầm trong suốt nhiều năm. Người chơi sẽ trực tiếp đưa ra quyết định để hoàn thành nhiệm vụ này bằng cách lựa chọn giải quyết theo phương pháp nào phù hợp hơn.

Vậy nên giải quyết nhanh chóng và dễ dàng nhất vẫn là đến từ sự lựa chọn xuất phát từ suy nghĩ của người chơi. Theo đánh giá của những người chơi lâu năm, việc lựa chọn để cho cây quỷ sống sẽ phù hợp hơn. Khi cây quỷ sống nó sẽ giải cứu được những em nhỏ khỏi sự giết hại của các Crones bởi trẻ em chính là tương lai của sự sống sau này.

Trên đây là tổng hợp một số hướng dẫn nhiệm vụ the Witcher 3 đơn giản, hiệu quả nhất. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ có thêm được cho mình hiểu biết, kiến thức bổ ích mới cũng như thực hiện thành công. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ nhất!