Hướng dẫn Rakan Tốc Chiến bảo kê đồng đội tuyệt đối

cách chơi rakan tốc chiến

Các tướng bảo kê, mở combat có thể thực hiện một pha giao tranh cực kỳ mãn nhãn trong thời điểm giữa, cuối trận. Còn có khả năng bảo kê xạ thủ, pháp sư tốt không nhiều. Rakan Tốc Chiến sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có một lối chơi mãn nhãn thông qua một tướng hỗ trợ.

Sức mạnh của Rakan Tốc Chiến hỗ trợ

Rakan luôn có khả năng bám theo xạ thủ, tạo giáp và hồi máu tốt. Tất nhiên sẽ không thể mạnh mẽ bằng các tướng buff như Lulu, Nami…. Nhưng khả năng đu bám theo Xạ Thủ không phải tướng nào cũng làm đượ c.

Đồng thời các kỹ năng khống chế có khả năng hất tung diện rộng, khiêu khích nhiều mục tiêu với chiêu cuối. Người chơi hay Rakan Tốc Chiến luôn đưa đối phương vào những vị trí có lợi để đồng đội xả chiêu.

Tất nhiên để tối đa hóa sức mạnh vị tướng này. Chúng ta nên tham khảo thêm về ngọc bổ trợ, cách xây dựng trang bị như sau.

Ngọc bổ trợ cho Rakan Tốc Chiến

Do Tốc Chiến không có quá nhiều loại ngọc bổ trợ. Nên các bạn có thể dễ dàng xây dựng theo hướng cơ bản sau:

bảng ngọc rakan tốc chiến
  • Dư chấn, khi hất tung tướng địch, Rakan sẽ nhận một lượng kháng phép, giáp lớn. Đồng thời tạo một lượng sát thương ra xung quanh. Điểm ngọc cực mạnh trong giai đoạn đầu trận. Cũng giúp vị tướng này chống chịu tốt hơn.
  • Yếu điểm, giảm tốc độ tướng địch sẽ khiến chúng nhận thêm sát thương. Với chiêu cuối có thể tác động lên nhiều mục tiêu. Điểm ngọc này sẽ có tác động lên toàn bộ đội hình địch.
  • Trung thành, nhận thêm xuyên giáp, xuyên kháng pháp và tăng cả cho đồng minh. Điểm ngọc này dù tăng chỉ số không lớn, nhưng buff được chút nào đã khiến cả đội mạnh thêm chút đấy rồi.
  • Thợ săn theo nhóm, tăng tốc khi ở gần đông minh. Đồng thời hạ gục còn tăng cả vàng cho Rakan Tốc Chiến và đồng đội. Điểm ngọc có khả năng gia tăng lợi thế cực lớn khi team lấy được lợi thế.

Bởi Rakan có khả năng combat, lấy lợi thế cực mạnh. Những pha giao tranh nhỏ lẻ luôn dành được lợi thế. Nên chắc chắn những điểm ngọc kể trên vô cùng mạnh, cần thiết để gia tăng cách biệt trong thời điểm đầu trận.

Trang bị cần nâng cấp Rakan Tốc Chiến

Bởi tướng hỗ trợ không farm nên không có quá nhiều gold trong người. Chính vì thế các trang bị cần nâng cấp gồm có

lên đồ rakan tốc chiến
  • Đồng Quy Zeke, cho khả năng buff sát thương cả đội hiệu quả. Trang bị có thể nói vô cùng hiệu quả trong giao tranh. Nên khi không có kỹ năng buff dame, trang bị này sẽ cực kỳ cần thiết.
  • Lời hứa hộ vệ, gánh một lượng sát thương cho tướng chỉ định. Trang bị có sức mạnh khá lớn nếu bạn muốn bảo kê xạ thủ. Đặc biệt giúp các vị tướng xanh, trang bị sát thương nhiều cứng cáp hơn.
  • Giày ninja, tăng lượng giáp và giảm dame đòn đánh thường. Cần phải lao vào mở combat, nên Rakan Tốc Chiến cần một trang bị giúp anh chàng này cứng hơn, tránh sốc chết khi chưa dồn được combo.

Về cuối trận bạn có thể cân nhắc lên thêm Tim Băng, Khiên Băng…. Chúng sẽ gia tăng hiệu ứng một khu vực lớn. Đảm bảo được sức mạnh đáng kể cho đồng đội. Cũng khiến đối thủ cực kỳ khó chịu và giúp toàn bộ kỹ năng diện rộng chính xác hơn.

cách chơi rakan tốc chiến

Có thể nói Rakan Tốc Chiến không phải tướng dễ chơi, bởi hầu hết kỹ năng của anh chàng này đều là định hướng. Nên cũng vì thế nếu trúng được càng nhiều mục tiêu, sức mạnh của bạn sẽ càng lớn trong giao tranh đấu. Nên đừng ngại bỏ chút thời gian tập chơi, tận dụng sức mạnh của vị tướng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan