Cách cài đặt và sử dụng icon Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

icon liên minh huyền thoại

Sử dụng icon cảm xúc là một hành động rất giải trí và cũng như góp phần thể hiện cá tính riêng của người chơi trong game thay thế cho lời nói. Và đói với LOL tóc chiến cũng vậy, bài viết này sẽ hướng các anh em tân binh cài đặt và sử dụng các icon liên minh huyền thoại trên phiên bản mobile này nhé.

Xem thêm: Danh sách biểu tượng anh hùng trong liên minh huyền thoại

icon liên minh huyền thoại
Cách cài đặt và sử dụng icon LOL

Icon trong liên minh huyền thoại

Là Những icon được lấy cảm hứng từ các meme và những câu chuyện đùa của cộng đồng Liên Minh được cộng đồng anh em game thủ sử dụng để khoe thành tích hoặc bày tỏ thái độ trong lúc trận đấu đang tiến hành. Vì thế những icon này vừa mang tính chất châm biếm nhẹ nhàng vừa mang theo nhiều cảm xúc gợi mở bên trong.

Việc sở hữu những icon liên minh huyền thoại này mặc dù không thể khiến các anh em game thủ chơi tốt hơn trong các trận chiến. Nhưng các icon này có thể mang lại nhiều cảm xúc hơn cho các anh em game thủ trong các trận đấu. Cũng như mang lại cho các anh em những trải nghiệm game tuyệt vời hơn.

Cách sử dụng trong phiên bản Mobile

Vậy để sử dụng các icon liên minh huyền thoại tốc chiến để thể hiện cảm xúc thì các anh em trong các trận đấu thì phải làm sao? Các anh em chỉ cần mở khóa biểu tượng cảm xúc rồi vào mục Collection ngay thanh công cụ phía dưới màn hình rồi chọn mục Emotes. Sau đó, các anh em chỉ việc gắn các icon cảm xúc muốn thêm vào Auto-FireManual Emote. Lúc này, khi đã cài đặt xong, các anh em tiến vào trận đấu như bình thường, tới lúc các anh em muốn cho icon hiện lên thì chỉ cần nhấn vào khung chat và chọn mục icon biểu cảm rồi chọn icon cảm xúc muốn thể hiện vào là được.

Hướng dẫn sử dụng icon LOL
Cách sử dụng icon Liên Minh

Và dưới đây, Kuesports sẽ hướng dẫn chi tiết hơn cho các anh em về các bước cài đặt icon LOL.

Các bước cài đặt và sử dụng icon Liên Minh huyền thoại: Tốc Chiến chi tiết 

  • Bước 1: Để có thể sử dụng được icon cảm xúc trong LOL tốc chiến thì các anh em cần phải có biểu tượng của các anh hùng trước đã. Có rất nhiều cách để các anh em có thể sở hữu được những icon LOL này bằng cách mua từ Poro Store. Hoặc săn icon từ các nhiệm vụ sự kiện hay mua bằng Wild Cores… Sau khi đã sở hữu icon, các anh em hãy nhấn chọn Collection (Biểu tượng huy hiệu) để biết đầu cài đặt.
Click vào biểu tượng huy hiệu để tiếp tục
Nhấn chọn Collection để biết đầu cài đặt
  • Bước 2: Sau đó, trong giao diện Collection, các anh em hãy chọn mục Emotes để mở khóa các biểu cảm. Rồi nhấn vào icon LOL mà các anh em muốn thêm vào. Sau đó nhấn chọn dấu cộng ở trong 2 mục Auto-FireManual Emote trong giao diện là xong.
  • Bước 3: Khi đã hoàn thành bước 2, các anh em hãy vào trong trận đấu, để sử dụng các icon cảm xúc thì các anh em chỉ cần nhấn chọn biểu tượng Chat ở trong thanh thông tin nằm phía trên màn hình và rồi chọn mục icon biểu cảm (kí hiệu hình mặt cười).
Nhấn chọn icon chat
Chọn biểu tượng Chat ở trong thanh thông tin
  • Bước 4: Cuối cùng, các anh em chỉ cần ấn chọn icon LOL mà các anh em muốn thả rồi cùng xem kết quả ở trên đầu nhân vật nhé.

Tạm kết

Bài viết trên đây đã hướng dẫn đến các anh em game thủ cách sử dụng icon Liên Minh huyền thoại Tốc Chiến để thể hiện cảm xúc. Hy vọng sẽ giúp các anh em có trải nghiệm thật tuyệt vời với tính năng này. Chúc các anh em game thủ thành công và chia sẻ đến bạn bè để cùng trải nghiệm.