Indus Battle Royale: Khi Ấn Độ làm game bắn súng sinh tồn

Indus Battle Royale

Tin hot với những người yêu thích game hành động khi tự game Indus Battle Royale vừa tung ra trailer. Dự kiến trong thời gian tới sẽ được phát hành chính thức. Cùng KU Esports tìm hiểu về trò chơi này nhé!

Giới thiệu game Indus Battle Royale

Indus Battle Royale, được phát triển bởi Super Gaming SG, một studio game có trụ sở tại Pune, Ấn Độ. Đang khuấy động một cơn lốc phấn khích trong cộng đồng game di động toàn cầu trong vài ngày qua. 

Điều này đặc biệt đúng sau lệnh cấm đối với hai trong số những tựa game phổ biến nhất, đã để lại một khoảng trống trên thị trường vẫn chưa được lấp đầy.

Indus Battle Royale
Tựa game bắn súng hấp dẫn cuốn hút

Nội dung game 

Trò chơi Indus Battle Royale sắp tới của Super Gaming sẽ tập trung vào nền văn minh thung lũng Indus. Một chủ đề mà hầu hết người Ấn Độ đã đọc trong các lớp học lịch sử của họ nhưng chưa thảo luận chi tiết. Nó vẫn còn là một bí ẩn đối với nhiều người và các nhà phát triển muốn xem xét kỹ hơn về cài đặt. 

Trò chơi đặt chúng ta vào một viễn cảnh hư cấu nơi Nền văn minh Thung lũng Indus chưa bị phá hủy. Thay vào đó, xã hội tiên tiến đến mức nó đã chuyển đến một thiên hà khác và tiếp tục phát triển, đó là lý do tại sao trò chơi được đặt tên là ‘Indus’.

Nhà sản xuất đến từ Ấn Độ

Đại diện của Ấn Độ trong các trò chơi điện tử là rất hiếm và chúng ta chỉ thấy quốc gia này góp mặt trong một vài tựa game lớn. Một số trò chơi được phát hiện ở Ấn Độ bao gồm Hitman 2, Tomb Raider 3 (1998) và Assassin’s Creed Chronicles: India. 

Indus Battle Royale
Nhân vật hư cấu nhưng chân thực và cực cuốn

Indus Battle Royale tìm cách làm nổi bật văn hóa Ấn Độ thông qua việc kết hợp lịch sử của đất nước, Ayurveda (y học cổ truyền của Ấn Độ). Vũ khí tiên tiến của Ấn Độ, đổi mới toán học của Ấn Độ, máy móc của Aryabhata

Trailer hấp dẫn 

Việc tiết lộ đoạn giới thiệu trò chơi đầu tiên đã thổi bùng ngọn lửa phấn khích, mang đến cái nhìn thoáng qua về hòn đảo Virlok bí ẩn trên hành tinh Indus. Hoàn chỉnh với Paragons và kho vũ khí khổng lồ. Hơn nữa, thông báo đăng ký trước của trò chơi càng khiến game thủ phấn khích hơn.

Đăng ký chơi trước để nhận thưởng

Cũng như nhiều trò chơi được phát hành gần đây. Các nhà sản xuấ đã tiếp tục kích thích sự tò mò của người chơi bằng cách tiết lộ một loạt giải thưởng độc quyền cho những ai đăng ký trước tựa game battle royale sắp tới.

Sau đây là hướng dẫn về cách đăng ký trước Indus Battle Royale trên Google Play Store và đủ điều kiện nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn khi phát hành.

Xem thêm: WWE 2K23 chính thức ấn định ngày phát hành 2023

Tiết lộ phần thưởng đăng ký trước Indus Battle Royale

Các nhà sản xuất đã bắt đầu đăng ký trước trên Cửa hàng Google Play để nâng cao sự cường điệu cho Indus Battle Royale sắp tới. Thật không may, các game thủ sử dụng thiết bị iOS sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa vì đơn đặt hàng trước vẫn chưa bắt đầu. Nhưng các nhà sản xuất đã đảm bảo với người hâm mộ rằng nó sẽ sớm bắt đầu.

Indus Battle Royale
Tiết lộ phần thưởng đăng ký trước Indus Battle Royale

Đăng ký trước cho trò chơi sắp tới cấp cho người chơi quyền truy cập vào một loạt phần thưởng hấp dẫn, bao gồm các mục sau:

  • 0,5 triệu lượt đăng ký trước  được tặng skin khung trời vinh quang 
  • 1 triệu lượt đăng ký trước – được tặng Skin súng Cosmium
  • 2 triệu lượt đăng ký trước – được tặng Trang phục Huyền bí Paragon
  • 5 triệu lượt đăng ký trước – được tặng Trang phục Paragon độc quyền

Vì vậy, đăng ký trước cho trò chơi về cơ bản là một tình huống đôi bên cùng có lợi.

Các bước đăng ký trước Indus Battle Royale để nhận phần thưởng

Để tận dụng các lợi ích đã đề cập trước đó, bạn phải đăng ký trước tựa game trước khi phát hành. Bạn có thể làm theo bộ hướng dẫn được nêu trong phần được đưa ra dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Cửa hàng Google Play trên thiết bị Android của bạn và tìm kiếm Indus Battle Royale bằng thanh tìm kiếm.

Bước 2: Chọn tùy chọn phù hợp nhất từ ​​các kết quả tìm kiếm có sẵn.

Bước 3: Bạn sẽ tìm thấy nút “đăng ký trước” trên màn hình và bạn có thể nhấn nút tương tự để hoàn tất thủ tục đăng ký trước.

Một hộp thoại sẽ sớm xuất hiện xác nhận việc hoàn thành đăng ký trước. Giờ đây, bạn sẽ đủ điều kiện nhận phần thưởng sau khi trò chơi được cung cấp. Tuy nhiên, các nhà phát triển đã không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về cách người chơi có thể nhận được những phần thưởng này sau này.

Mặc dù không có ngày phát hành chính thức cho tựa game battle royale, nhưng đoạn giới thiệu trò chơi gần đây đã cung cấp một cái nhìn thoáng qua về tiềm năng vô biên của trò chơi. Do đó, việc chờ đợi phát hành dự kiến ​​​​sẽ có giá trị trong một thời gian.

Xem thêm: The Division 2 chính thức có mặt trên nền tảng Steam

Lời kết 

Indus Battle Royale thực sự kích thích được nhiều anh em yêu thích trò chơi hành động. Chúng ta hãy nhanh tay đăng ký để có thể sử dụng được trò chơi hấp dẫn này nhé. Chúc các bạn thành công! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *