Ishar Liên Quân Mobile nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ

Hướng dẫn chơi Ishar trong liên quân mobile

Với tạo hình dễ thương của mình nhiều người chơi đã nghi ngờ về sức mạnh của Ishar Liên Quân. Nhưng nếu bạn từng cầm trong tay vị tướng này thì chắc chắn bạn sẽ không nghĩ vậy. Khả năng công thủ của Ishar cho cô sức mạnh tuyệt đối trước những kẻ thù mạnh. Kèm theo đó chính là tốc độ hồi phục nhanh và người bạn đồng hành bá đạo của mình. 

Hệ thống chiêu thức Ishar Liên Quân

Phong cách chiến đấu ishar liên quân đơn giản với những kỹ năng phép tấn công phối hợp đa dạng. Ishar có thể cho bạn thấy cô có thể làm gì cùng với người bạn Tí Nị của mình.  Nội tại của vị tướng này cũng chính là người bạn của cô. Tí Nị luôn theo sát chủ nhân của mình và tấn công ngẫu nhiên những kẻ địch. 

Khi rời khỏi chủ nhân quá 12m thì Tí Nị sẽ tự động trở về vị trí bên cạnh chủ nhân của mình. Ngoài ra khi Ishar bị hạ gục thì người bạn của cô sẽ hóa cuồng nộ tấn công kẻ địch gần đó. Còn nếu Tí Nị chết thì 15 giây sau người bạn này sẽ được hồi sinh. Sát cánh chiến đấu cùng với các kỹ năng khác của Ishar:

Hướng dẫn chơi Ishar trong liên quân mobile
Hướng dẫn chơi Ishar trong liên quân mobile
  • Đá Mua Thuật là kỹ năng tầm xa của vị tướng phép của chúng ta. Chiêu thức này có hướng thẳng và là chiêu định hướng. Nếu kẻ địch nào đứng trên đường đi của nó sẽ nhận sát thương. Nếu đánh trúng 2 kẻ địch trở lên thì chiêu thức này sẽ được cường hóa. Đòn kế tiếp sẽ tạo ra một cây nấm phát nổ không lâu sau đó. 

Nếu có Tí Nị ở bên thì chiêu thức sẽ chỉ định cho Tí Nị biết nên tấn công mục tiêu nào. Bên cạnh đó Tí Nị cũng sẽ nhào tới kẻ địch và đánh đòn đầu làm chậm tốc độ di chuyển của nạn nhân.  

  • Khiên Ma Thuật giúp tạo một lớp lá chắn hấp thụ sát thương từ kẻ địch. Khi có Tí Nị thì nó sẽ lập tức quay về với chủ nhân. Đồng thời hất tung kẻ địch gần nhất mà nó chạm phải. 

Chiêu cuối khống chế tốt của Ishar và Tí Nị

Sa Bàn Ma Thuật là kỹ năng gây choáng cũng như làm chậm nhiều nhất của Ishar. Kỹ năng này nếu có Tí Nị thì sẽ là một đòn trời giáng. Kẻ địch đứng cạnh Ishar sẽ nhận làm chậm và choáng trong 1 giây. Còn nếu không thì Ishar sẽ nhận một lớp lá chắn hấp thụ sát thương. Đồng thời cô cũng được cộng thêm tốc độ di chuyển trong 2 giây. 

Hình ảnh Ishar trong game
Hình ảnh Ishar trong game

Do có thời gian choáng và sát thương diện rộng rất cao nên kỹ năng này của Ishar rất hữu dụng. Nhất là khi vị tướng này phải chiến đấu với nhiều kẻ thù cũng một lúc. Lưu ý là khi chơi Ishar thì bạn cần tránh combat khi thiết Tí Nị. Cô sẽ trở thành mục tiêu hàng đầu cho bất cứ đấu sĩ, sát thủ và xạ thủ team địch. 

Chính bởi sự yếu đuối khi không có người bạn của mình. Nên khi lên ngọc cho Ishar bạn cần lên các ngọc cấp 3 có xuyên kháng phép. Tối ưu lượng sát thương gây ra là cách phòng thủ tốt nhất. Thời gian hồi chiêu cũng là điều không thể thiết nhất là khi max chiêu 1. 

Bên cạnh đó bạn cũng cần có thêm công phép và tốc độ đánh để gây nhiều damage nhất. Bảng ngọc này phù hợp cho việc chơi theo lối đi đường đơn. Còn nếu đi hỗ trợ bạn có thể lên thêm tốc độ di chuyển để đỡ đờn. Máu tối đa để đảm bảo Tí Nị cũng có được lượng máu lớn tương tự như Ishar.

Lên đồ cho Ishar và người bạn của mình

Tí Nị hưởng mọi điểm cộng từ công phép của Ishar do đó bạn cần chú ý về cách lên đồ. Tí Nị có đủ khả năng để đỡ đòn cho Ishar hay không là tùy thuộc vào điều đó. Giày Phù Thủy là trang bị mà bạn không thể bỏ qua. Bởi trang bị này cung cấp cho Ishar một lượng xuyên kháng phép. Đồng thời bạn cũng có thêm tốc độ di chuyển, né tránh được đòn đánh của kẻ địch. 

Sách Thánh sẽ là lựa chọn phù hợp để có thêm nhiều sát thương phép và máu. Đảm bảo bạn sẽ không bị ai ăn hiếp dù đang đi một mình. Vương Miện Hecate là lựa chọn tiếp theo cho set đồ này. Món trang bị này sẽ giúp bạn tối ưu sát thương của mình có thể gây ra. 

Trượng Bùng Nổ là món trang bị kế tiếp mà bạn có thể lên cho Ishar. Một lượng sát thương lớn sẽ được mang đến cho bạn từ món này. Để kết thúc cho set đồ bạn cần hai món nữa là Sách Truy Hồn và Phượng Hoàng Lệ. 

Tuy nhiên bạn có thể thay đổi Phượng Hoàng Lệ bằng một món khác khi vào mid game. Có thể là một món để chống chịu hoặc max damage để tấn công. Dù là theo hướng nào thì Tí Nị vẫn luôn ở bên cạnh để hỗ trợ cho bạn.  Hãy yên tâm về điều đó nhé!

Lên đồ và bảng ngọc cho Ishar
Lên đồ và bảng ngọc cho Ishar

Tạm kết

Ishar Liên Quân Mobile hiện vẫn chưa có đối thủ nếu so về độ trâu và damage phép. Tuy nhiên độ cơ động kém chính là điểm yếu của cô. Do đó hãy lựa chọn những lối chơi phù hợp để tránh bị bắt bài. Giữ vị trí của mình ở gần tướng hỗ trợ và rừng để nhận sự bảo vệ. Chúc bạn có được những trận đấu thành công cùng với vị tướng này của Liên Quân Mobile!