Tất tần tật lối chơi Jarvan IV mùa giải mới năm 2021

cách chơi jarvan đi rừng 2021

Jarvan IV là một vị tướng có khả năng mở combat cực mạnh. Kết hợp với chiêu đóng lồng có thể dồn cả team địch vào một vị trí. Chính vì vậy Jarvan xuất hiện tại khá nhiều giải đấu lớn nhỏ. Thậm chí nếu chơi tốt, bạn sẽ là một tay gánh đội cực mạnh đấy.

Sức mạnh đáng sợ của Jarvan IV

Jarvan là chất tướng mạnh vào khoảng đầu và giữa trận. Mang đầy đủ các chiêu thức có khả năng tiếp cận, hất tung, tạo giáp, phá giáp và nhốt mục tiêu. Chính vì thế anh chàng này kết hợp được với hầu hết đội hình hiện nay.

Tất nhiên kết hợp tốt nhất với vị tướng này, chúng ta nên chọn những đội hình có khả năng dồn chiêu sát thương diện rộng, hiệu ứng vào. Chúng ta có thể xóa sổ 2 – 3, thậm chí cả đội hình địch trong vòng một nốt nhạc.

Jarvan IV kết hợp tốt nhất với các đội hình mạnh về cuối trận. Bởi anh chàng này có khả năng tăng lợi thế, tìm kiếm những chỉ số mạng và kiểm soát mục tiêu đầu và giữa trận cực tốt. Hãy cùng học cách chơi và kiểm soát vị tướng này nhé!

Lối chơi Jarvan IV mạnh nhất giai đoạn đầu, giữa trận

Đối với rank đơn đôi, các bạn nên lên full sát thương để kết thúc trận đấu từ sớm. Còn lên rank càng cao thì lại càng cần phối hợp đồng đội, có thể xây dựng tướng theo cách sau:ư

https://kuesports.net/cach-choi-aurelion-sol-toc-chien-chuan-bai-nhat-mua-giai-moi/

Bảng ngọc bổ trợ

Jarvan có thể lên theo hướng đấu sĩ với bảng Chinh Phục. Tuy nhiên nếu muốn dồn sát thương tốt giai đoạn đầu trận, bạn có thể lên Sốc Điện. Với Chinh Phục sẽ thiên về các trang bị liên quan tới đòn đánh tay.

bảng ngọc jarvan

Còn sốc điện cần lên Sát Lực, 1 combo chuẩn đi luôn. Chính vì thế tùy thuộc kỹ năng định hướng của bạn. Có thể cân nhắc hai lối chơi này nhé!

Cách lên đồ

Với trang bị đấu sĩ, Jarvan IV cần lên Dây Thép Gai > Chùy Hấp Huyết, Rìu đen, Móng Vuốt Sterak. Các trang bị về sau sẽ gồm Giày Thép Gai, Giáp Gai (Giáp Tâm Linh), Vũ Điệu Tử Thần.

jarvan đi rừng lên đồ

Đối với lối chơi Sát Lực, anh em có thể lên Dạ Kiếm, Nguyệt Đao, Móng Vuốt Ám Muội…. Các trang bị về sau có thể tiếp tục lên Sát Lực hoặc lên một chút đồ thủ như Giáp Thiên Thần. Chúng có thể giúp vị tướng này cứng cáp hơn trong giao tranh đấy.

Tất nhiên bản thân mình sẽ hướng nhiều hơn tới lối chơi Chinh Phục, đấu sĩ ở thời điểm hiện tại. Bởi chúng giúp Jarvan IV có độ cứng cáp cao hơn. Cũng càn lướt và solo được các vị trí đấu sĩ đối phương nếu hơn đồ. Thực sự một công đôi việc đấy.

Cách chơi Jarvan IV trong trận đấu

Jarvan IV có thể đi gank từ lv2, nên hãy cố gắng hỗ trợ đồng đội sớm nhất có thể. Với lv3 có combo hất tung, làm chậm từ W. Rất khó có vị trí nào trụ vững được những đợt đi gank của chàng hoàng tử này.

Lần về đầu tiên nếu có thể hãy cân nhắc lên Giày Cơ Động. Với tốc độ di chuyển vượt trội các bạn sẽ dễ dàng chạy từ TOP về BOT, có thể liên tục hỗ trợ đồng đội nhanh hơn. Từ đó đem lợi thế không nhỏ tới từng vị trí.

cách chơi jarvan đi rừng

Càng về cuối trận, Jarvan IV sẽ không có quá nhiều sát thương nữa. Vì thế nếu có thể củng cố được sức mạnh toàn đội trong đầu và giữa game. Cuối game bạn chỉ cần bảo kê đồng đội, hay đơn giản đóng lồng 2 – 3 mục tiêu chủ lực là được.

Bằng cách chơi Jarvan IV chuẩn bài, các bạn sẽ có tác dụng rất lớn trong giao tranh nhỏ lẻ, giao tranh tổng. Chính vì vậy thay vì cố gắng gây sát thương. Hãy vô hiệu hóa các vị trí mạnh team địch. Hay đơn giản bảo kê Xạ Thủ, Pháp Sư để thắng lợi nhé!