Jax đi Rừng, tuy xưa nhưng vẫn cực hót hòn họt

cách chơi jax đi rừng

Càng về cuối trận, Jax có sức mạnh càng vượt trội. Nếu chơi hay bạn hoàn toàn có thể cân 2, thậm chí cân 3 nếu đánh khéo léo. Chính vì vậy nếu muốn gánh đội, leo rank. Anh em hoàn toàn có thể tìm hiểu thật kĩ và tận dụng sức mạnh mà vị tướng này mang lại nhé!

Khả năng nổi bật của Jax

Jax không chỉ có thể đi Rừng, mà còn đi đường Trên cực kỳ hiệu quả. Vì thế tùy thuộc sở thích, lối chơi bạn có thể chọn hai đường này. Cách xây dựng đồ cũng gần giống nhau, nên gần như không khó để bạn thuần thục lối chơi này.

Các kỹ năng, nội tại của Jax có liên quan trực tiếp tới tốc đánh, sức mạnh phép thuật và công kích. Nên sẽ có nhiều cách lên đồ khác nhau cho hiệu quả riêng. Tuy nhiên nói về solo mạnh nhất vẫn là lối chơi Semi Tank với trang bị nửa sát thương, nửa chống chịu.

Jax leo rank hiệu quả nhất từ cao thủ trở xuống. Nên nếu bạn muốn có lối chơi chuẩn của vị tướng này. Có thể học hỏi ngay để có vị trí tốt thời điểm đầu mùa giải bạn nhé!

Chi tiết cách xây dựng Jax đi Rừng

Jax vừa có kỹ năng lao vào, vừa có choáng và lượng sát thương tay tốt. Kèm theo kỹ năng quay tay và tăng tốc đánh từ nội tại cực mạnh. Vì thế đi rừng tốn không nhiều máu, bạn có thể học hỏi cách xây dựng như sau:

Ngọc bổ trợ Jax

Jax đi rừng thường lên Chinh Phục > Đắc Thắng > Tốc Đánh > Đốn Hạ > Giao Hàng Bánh Quy > Thuốc Thời Gian. Còn nếu đi đường trên, có thể cân nhắc cầm Sẵn Sàng Tấn Công trong trường hợp đi với những chất tướng mỏng.

bảng ngọc jax đi rừng

Trang bị sử dụng

Tất nhiên ngoài trang bị Rừng thông thường. Các trang bị cần lên để tối đa hóa sức mạnh của Jax sẽ gồm Tam Hợp Kiếm, Gươm Của Vua Vô DanhMóng Vuốt Sterak.

Giày Thép Gai sẽ giúp tăng khả năng chống chịu dáng kể cho Jax. Về cuối trận có thể cân nhắc lên Vũ Điệu Tử Thần, Giáp Thiên Thần. Tất nhiên nếu muốn tăng độ cứng có thể lên Khiên Băng hoặc Giáp Tâm Linh.

lên đồ jax đi rừng

Với Tam Hợp Kiếm, khả năng hồi chiêu của nó giúp Jax sử dụng kỹ năng liên tục. Kết hợp với nội tại Thủy Kiếm cho một nguồn sát thương cực lớn. Gần như solo với các vị tướng không có đồ chống chịu không phải đối thủ.

Lối chơi Jax chuẩn bài trong trận đấu

Jax mạnh nhất từ thời điểm có Tam Hợp Kiếm. Vì là một trang bị cực đắt tiền với nhiều mảnh nhỏ. Nên đầu game các bạn phải ngậm đắng nuốt cay để có từng mảnh trang bị. Khi lên được Thủy Kiếm bạn cũng có thể dễ dàng trao đổi chiêu thức hơn.

Thời điểm có 3 trang bị, nếu đối phương không hơn đồ gần như Jax không thể thua một kèo nào. Tất nhiên đối với các tướng tank quá cứng hơi khó ăn, hay một số kèo khắc chế hoặc đối thủ chơi hay hơn hẳn lại khác.

cách chơi jax đi rừng

Về cuối trận mặc dù lên đồ sát thương, nhưng với chiêu E và R giúp Jax có độ chống chịu cực kỳ tốt. Chỉ cần được đồng đội cover, khả năng càn quét đội hình của vị tướng này không thể chối cãi. Tất nhiên trong trường hợp yếu máu, hãy sử dụng Q nhảy về đồng đội để tránh thiệt mạng nhé!

Càng gặp đội hình có sát thương tay Jax tỏ ra càng nổi trội với chiêu quay tay. Nên dù còn một chấm máu, nhưng cũng rất khó hạ gục bậc thầy vũ khí này. Thậm chí lớ ngớ còn chết ngược chứ chẳng đùa.

Chính vì thế nếu tận dụng được toàn bộ sức mạnh vị tướng này mang lại. Các bạn sẽ có khả năng càn lướt, hạ gục các vị trí sát thương chủ lực team địch cực kỳ tốt đấy.