Joker Liên Quân Mobile nhanh nhẹn, tàn bạo và điên loạn 

Joker Liên Quân

Gã Hề Khủng Bố mang tên Joker Liên Quân đã thực sự tạo được tên tuổi riêng của mình. Vị tướng có hệ thống kỹ năng mang sắc thái riêng của một nhân vật phim ảnh và truyện tranh.

Đây cũng có lẻ là lý do mà Joker được yêu thích và thu hút được nhiều game thủ lựa chọn. Cùng xem gã hề này có gì trong chất tướng của mình nhé!

Bộ skill khủng bố của Joker Liên Quân

Với vẻ ngoài của một gã hề nhưng lối chơi của Joker thực sự không vui chút nào. Khả năng tấn công của vị tướng này rất cao tuy nhiên phòng thủ lại không được như thế. 

Hệ thống kỹ năng của Joker không có nhiều khống chế. Tuy nhiên bạn có thể dồn damage và chơi cấu rỉa. Kỹ năng của Joker cho phép điều này. Những skill mà Joker được trang bị là:

  • Đùa Dai là nội tại của vị tướng đến từ DC này, kỹ năng giúp cường hóa đòn đánh tiếp theo của Joker. Hắn sẽ được tăng damage và tầm đánh khi rời khỏi giao tranh. 

Một màn trở lại mà không tướng địch nào muốn cả, nội tại này giúp bạn nhanh chóng hạ gục các đối thủ yếu máu. 

Joker Liên Quân

  • Đùa Sốc là kỹ năng kế tiếp mà Joker sở hữu cho mình. Kỹ năng này sẽ gây sát thương theo diện rộng cho các tướng địch trong vùng ảnh hưởng. Tướng địch còn lại cũng sẽ phải chịu sát thương tuy nhiên lượng sát thương sẽ không bằng nhau, giảm dần về sau. 

Kỹ năng này chỉ chủ yếu gây sát thương cho tướng địch. Sẽ không có hiệu ứng đi kèm, tuy nhiên tốc độ hồi nhanh giúp kỹ năng này trở nên hữu dụng. 

  • Đúng với chất hề ma quái của mình, Joker nhanh chóng loại bỏ trạng thái ức chế bằng Bịp Bợm. Kỹ năng này mang đến cho Joker tốc độ di chuyển vô cùng cao. 

Thêm vào đó bạn sẽ được cộng thêm hiệu ứng miễn nhận sát thương trong vòng 2 giây kế tiếp. Một kỹ năng khá bá cho một gã hề tội phạm như Joker. 

Chiêu cuối mạnh mẽ của Joker Liên Quân Mobile

Bom Cười chính là kỹ năng cuối cùng của vị tướng đến từ DC này. Kỹ năng giúp cho Joker dịch chuyển lập tức đến vị trí của tướng chỉ định và lắp vài quả bom hẹn giờ có nạp khí cười phía trên. 

Joker sau đó sẽ dịch chuyển trở lại vị trí ban đầu của hắn để kích hoạt quả bom mà hắn đã gắn. Quả bom này khi phát nổ sẽ gây sát thương lên kẻ địch dính phải. Đây là kỹ năng đơn mục tiêu giúp Joker bắt lẻ tướng địch. 

tướng Joker

Kỹ năng sẽ làm chậm tốc độ di chuyển của tướng địch đi 90%. Cũng giống như hiệu ứng được tích hợp trên nội tại Đùa Dai của Joker. Khiến cho đối phương rơi vào trạng thái suy yếu và giảm dần hiệu ứng trong 1.5 giây.

Một điểm mà bạn cần lưu ý khi chơi Joker nữa đó là chiêu cuối giúp Joker không bị chọn làm mục tiêu. Tức là đòn đánh thường và kỹ năng sẽ không thể áp dụng khi Joker tung chiêu cuối của mình. 

Kỹ năng này chỉ nên được tung ra lên trên Ad, Ap và các tướng thấp máu khác của đối phương. Kỹ năng Bom Cười sẽ giúp bạn kết liễu những vị tướng đang cố bỏ chạy khỏi combat. Bạn có thể rút về an toàn mà không sợ phải nhận sát thương. 

Hơn nữa nếu kết hợp cùng với Đùa Dai thì đây là án tử chắc chắn dành cho Ad team địch. Hoặc bất cứ vị tướng nào khác đang nằm trong tầm tấn công của bạn. Lưu ý là chỉ khi bạn rời khỏi giao tranh thì nội tại này mới được kích hoạt, đòn kế là phát kết liễu. 

Mẹo chơi tốt vị tướng Joker Liên Quân

Vị tướng này không khó chơi, kỹ năng đơn giản nhưng lại tùy biến rất tốt. Joker thiếu đi tốc độ di chuyển cũng như các đòn đánh uy lực. Do đó bạn nên trang bị cho vị tướng này tốc độ đánh cao, sát thương lớn kèm theo là tốc độ di chuyển. 

Khi chơi Joker bạn nên trang bị những combo hợp lý, vừa sử dụng hiệu quả kỹ năng. Vừa tối ưu được lượng sát thương gây ra đối với đối phương của bạn. Tận dụng nội tại để có thể gây nhiều sát thương nhất cho mục tiêu mà bạn đã chọn. 

Joker Liên Quân

Sử dụng Bịp Bợm cho cả trong và ngoài giao tranh. Đối với trong giao tranh bạn sẽ có thể độ linh hoạt để nó skill của tướng địch. Ngoài giao tranh thì đó là cơ hội để bạn thoát khỏi sự truy đuổi của tướng địch.

Joker khá kén đồ, lựa chọn các món tối ưu sát thương là rất cần thiết cho vị tướng của chúng ta. Hút máu cũng không thể bỏ qua khi chơi Joker. Gã hề sẽ có được khả năng trụ đường tốt hơn khi có cho mình một lượng hút máu vật lý vừa phải. 

Tạm kết 

Không khó để tìm thấy một vị tướng có khả năng chiến đấu như Joker Liên Quân Mobile. Tuy nhiên chính tạo hình cũng như thiết kế giọng nói đã tạo nên chất riêng của vị tướng này.

Thu hút người chơi đến với những nhân vật truyện tranh của DC khác như Batman, Superman, Wonder Woman hay The Flash. 

Chúc bạn có được những khoảnh khắc thăng hoa cùng với Liên Quân Mobile. Hẹn gặp lại bạn trong tựa game Moba Arena of Valor và những trận đấu nảy lửa của game này!