Kahlii Liên Quân sức mạnh ma thuật đến từ cõi chết

Cách chơi Kahlii liên quân mobile

Với thiết kế nhân vật mang hơi hướng của những vị thần Ấn Độ. Kahlii Liên Quân Mobile được đánh giá rất cao trong vị trí đường giữa. Nữ ma pháp sư này sở hữu cho mình vô số các linh hồn tội lỗi. Dùng chúng như công cụ để khuất phục những kẻ dám xem thường sức mạnh của ả. Một vị tướng có tạo hình thú vị trong Liên Quân Mobile

Kahlii Liên Quân mạnh từ chiêu siêu từ nội tại

Đúng chất của một vị pháp sư, Kahlii chủ yếu dùng kỹ năng để giao chiến. Tuy nhiên đừng như vậy mà coi thường đòn đánh tay của ả. Với nội tại Đọa Đầy các đòn đánh thường có thể xuyên thấu. Gây sát thương cho những kẻ địch dù chúng đang ẩn náu sau lưng ai. 

Nội tại tạo cho Kahlii khả năng công lẫn thủ khi đối đầu một lúc nhiều đối thủ. Ngoài ra nội tại không có hiệu ứng nào khác cộng thêm. Chủ yếu dựa trên lượng damage phép và vật lý mà Kahlii sở hữu. Các kỹ năng còn lại bao gồm:

Cách chơi Kahlii liên quân mobile
Cách chơi Kahlii liên quân mobile
  • Lời Nguyền Vĩnh Cửu là kỹ năng giúp Kahlii nhanh chóng làm chủ giao tranh. Kỹ năng cho phép ả giải phóng ma thuật. Ám lên một vùng chỉ định và gây sát thương cho kẻ địch trong vùng này. 

Kẻ địch cũng sẽ bị làm chậm tốc độ di chuyển cộng dồn lên 5 lần. Tối đa sẽ là 50% tốc độ di chuyển của kẻ địch dính chiêu. Khá nhiều nếu bạn đang chật vật thoát khỏi nội tại Đọa Đầy của Kahlii. 

  • Linh Hồn Hộ Mệnh giúp cho ma pháp sư triệu hồi một giáp ảo. Lớp giáp này hấp thụ sát thương nhận vào bảo vệ cho chủ nhân. Nội tại của chiêu thức giúp cho Kahlii có thêm tốc độ di chuyển và công phép. 

Khi kích hoạt kỹ năng này vị tướng của chúng ta sẽ có thêm tốc độ di chuyển. Kahlii lúc này chẳng khác gì một pháo đài di động. Tấn công bất cứ kẻ địch nào trong tầm đánh của cô ả. 

Quân Đoàn Ma Quái chiêu cuối của Kahlii Liên Quân

Để kết thúc cho những chuỗi ngày đọa đầy nơi âm phủ, Kahlii tung ra Ulti kết liễu mọi mục tiêu. Kỹ năng cho phép ả triệu hồi một quân đoàn ma quái tấn công theo hướng chỉ định. Quân đoàn này sẽ liên tục tấn công trong 5 giây với tổng cộng 55 đợt phóng hồn. 

Bên cạnh đó kỹ năng này cũng cộng thêm sát thương lên quái rừng.  Kỹ năng chỉ gây sát thương phép không như các kỹ năng khác. Có cả sát thương phép lẫn sát thương vật lý cộng thêm. 

Ulti của Kahlii có khả năng 1 skill 1 mạng
Ulti của Kahlii có khả năng 1 skill 1 mạng

Đối với việc chọn ngọc để lên cho vị tướng này bạn nên chọn ngọc đỏ cấp ba cộng công phép. Xuyên kháng phép cũng là một lựa chọn không tồi cho Kahlii. Thêm vào đó ngọc xanh tốc độ đánh sẽ kích hoạt được nội tại mạnh mẽ của ả. Xuyên kháng phép lần nữa sẽ đảm bảo được kẻ địch chịu nhiều sát thương nhất. 

Ngọc tím mà bạn nên chọn là 

Với khả năng tung ra những kỹ năng tấn công một cách dồn dập. Kahlii trở thành một trong những hot pick hàng đầu hiện nay. Cho cả vị trí đi đường đơn lẫn đi đường giữa của team. Bạn sẽ trở thành cây damage chính của team nên hãy lên đồ cho phù hợp nhé!

Hướng dẫn lên đồ cho Kahlii Liên Quân Mobile 

Vị tướng này sở hữu cho mình độ cơ động cao nhờ vào Linh Hồn Hộ Mệnh của mình. Do đó việc bạn cần làm là lên cho Kahlii nhiều sát thương phép. Những món mà bạn có thể tham khảo là Phượng Hoàng Lệ hay Trượng Bùng Nổ. Đây là những trang bị giúp tối ưu sát thương mà Kahlii có thể gây ra. 

Đừng quên lên cho vị ma pháp sư của chúng ta chút xuyên kháng phép. Đảm bảo những đòn đánh thường cũng như đánh chiêu hiệu quả. Đánh phát nào là đao thấu phát đó, không tướng nào chống nổi. 

Hướng dẫn lên đồ cho Kahlii
Hướng dẫn lên đồ cho Kahlii

Bên cạnh cách lên đồ thì bạn cũng cần chọn vị trí phù hợp để tránh nhận nhiều sát thương. Có thể là đứng sau tướng tanker của team để được sự bảo vệ tốt nhất. Bạn cũng cần dùng Lời Nguyền Vĩnh Cửu hợp lý để quấy rối kể địch của mình. Chiêu thức có thể được sử dụng như đòn bẩy đẩy đường hiệu quả. 

Nếu truy đuổi hay chạy trốn bạn vẫn có thể dùng cả hai chiêu Linh Hồn Hộ Mệnh và Quân Đoàn Ma Quái. Hai chiêu thức nào tạo nên sự cách biệt ngay về máu và damage. Kẻ địch yếu máu sẽ chọn rút lui ngay. Còn những kẻ trâu hơn nếu dây dưa sẽ có kết cục không tốt với Kahlii.

Khi giao tranh tổng, Quân Đoàn Ma Quái sẽ là chiêu thức thích hợp để sử dụng. Đảm bảo đội hình địch sẽ ngay lập tức tan rã. Tạo ra những khoảng trống để đồng minh tiêu diệt team địch. Và đó chính là cơ hội để bạn kết thúc trận đấu, phân định thắng thua. 

Tạm kết 

Kahlii Liên Quân Mobile tuy không là lựa chọn hàng đầu cho những trận đấu hạng. Do vị tướng này thiếu đi khả năng phối hợp cùng với đồng đội. Hạn chế về kỹ năng hồi phục cũng như làm chủ tình huống. 

Tuy nhiên nếu chọn cho mình được lối chơi phù hợp bạn sẽ có thể hạn chế những yếu điểm đó. Đảm bảo cho một thế trận có lợi cho đội hình của bạn và đồng minh. Chúc bạn may mắn cùng với vị nữ ma pháp sư Kahlii. Xin chào và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan