Kai’sa Tốc Chiến hủy diệt mọi đối thủ trong một nốt nhạc

Với sát thương cực khủng, bộ kỹ năng có độ cơ động cao. Kai’sa nhanh chóng trở thành tướng AD sát thủ cực mạnh. Các vị tướng yếu máu team bạn mà đi lẻ gặp cô nàng ái nữ hư không này chỉ có đếm số về bệ đá cổ mà thôi.

Sức mạnh áp đảo ái nữ hư không Kai’sa

Kai’sa mặc dù có tầm đánh khá thấp, nhưng lượng sát thương khỏi phải bàn. Bởi sát thương hỗn hợp nửa AP, nửa AD. Nên cô nàng sẽ có hai lối lên đồ theo đồ của đối phương. Dàn chống chịu địch sẽ cực khó không biết lên giáp hay kháng phép.

Hơn nữa tầm chiêu cuối khá rộng, cô nàng có thể dễ dàng kết hợp với đồng đội. Các pha giao tranh nhỏ lẻ tưởng chứng 2v2, 3v3 Kai’sa đến liền có lợi thế. Thậm chí nếu combo chuẩn còn hạ gục luôn 1 mục tiêu yếu máu trong một nốt nhạc.

Cách phát huy tối đa sức mạnh Kai’sa

Kai’sa có nội tại gây sát thương cực mạnh, nhưng tích điểm lại lâu. Vì thế bạn cần chú ý build theo hướng như sau:

Bảng ngọc Kai’sa

Bước chân thần tốc, tàn bạo, lữ khách tinh linh, dải băng năng lượng. Chúng là những điểm được cao thủ Kai’sa Tốc Chiến trên toàn thế giới lựa chọn. Bởi tầm đánh ngắn nên cô nàng dễ bị cấu rỉa từ xa, một chút máu từ bước chân thần tốc vô cùng cần thiết.

bảng ngọc kaisa tốc chiến

Xây dựng trang bị Kai’sa

Ái nữ hư không có bộ kỹ năng cộng dồn tốt với cả sức mạnh phép thuật, công kích và tốc độ đánh. Nên các bạn sẽ có rất nhiều hướng lên đồ khác nhau. Đa phần sẽ theo hai hướng riêng biệt.

Với trang bị đầu tiên hãy lên Thần Kiếm Manamune. Giúp Kai’sa có thêm một lượng sát thương để dọn lính, nhiều mana để sử dụng kỹ năng nhiều hơn. Với chiêu Q dọn dẹp lính cực kỳ tốt, trợ giúp farm rất nhiều đấy. Khi tích đủ điểm thần kiếm lượng sát thương của Kai’sa cũng tăng lên đột biến theo đòn bắn.

cách lên đồ kaisa

Trang bị tiếp theo bạn có thể lên Gươm của vua vô danh hoặc Nanh Nashor. Cả hai trang bị đều cho tốc đánh cực cao, một có khả năng hút máu, một thêm sát thương phép và hồi chiêu. Tuy nhiên Nanh Nashor vẫn là trang bị tối ưu khi cho lượng sát thương tốt hơn và cho phép sử dụng skill liên tục.

Các trang bị kế tiếp bao gồm Cuồng Cung Runaan, Mũ Phù Thủy Rabadon, Giày Phàm Ăn, Thiên Thần Hộ Mệnh. Trang bị tùy biến cuối cùng sẽ là Bất Biến Ma Pháp. Bởi là một vị tướng AD tay không quá dài, nên những trang bị phòng thủ cực kỳ cần thiết đấy.

Xem thêm: Cách chơi Volibear đường trên mùa giải 2021

Cách chơi Kai’ sa trong trận đấu

Bởi Kai’sa lao lên farm cực kỳ nguy hiểm, nên thường sẽ sử dụng kỹ năng Cơn Mưa Icathia để dọn lính đánh xa. Khi đủ điểm Thần Kiếm cũng giúp cô nàng nâng cấp chiêu này. Lúc đó chỉ cần vài phát bắn thường + 1 chiêu có thể dọn cả đàn lính.

Với Tia Truy Kích, nó mang tới một lượng sát thương phép cực lớn. Nên giai đoạn đi đường thường sử dụng để cấu rỉa. Cũng đồng thời tích 2 điểm nội tại, bắn thêm 3 đòn nữa sẽ cực thấm đấu. Bởi nâng cấp cần một lượng sức mạnh phép thuật khá lớn, nên mình mới lên vài trang bị SMPT.

cách chơi kaisa tốc chiến

Chiêu Tích Tụ Năng lượng khi kích hoạt cho một lượng tốc độ đánh lớn, nâng cấp còn có khả năng tàng hình. Nên trong thời gian vận chiêu không thể sử dụng đòn bắn, cố gắng nâng cấp bằng các trang bị tốc đánh.

Bởi có sát thương lớn, nên tốt nhất Kai’sa nên đi cùng những vị tướng băm bổ vào đội hình địch mạnh. Kết hợp với hiệu ứng khống chế cứng để cô nàng thỏa sức bay nhảy bằng chiêu Bản Năng Sát Thủ

Càng về cuối trận, sức mạnh của cô nàng này càng lớn. Kai’sa có thể vô hiệu hóa một vị tướng mỏng của đối thủ bằng 1 combo. Chỉ cần chú ý không băm bổ vào bừa bãi thì việc chiếm lấy lợi thế trong các pha giao tranh tổng đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan