Tìm hiểu về khẩu súng bắn tỉa tầm xa uy lực nhất Kar98 Pubg

Kar98 Pubg

Cùng với những khẩu AR có tốc độ đạn nhanh và hữu dụng cho cận chiến. Sự xuất hiện của những chiến binh bắn tỉa như Kar98 Pubg là không thể thiếu.

Khẩu súng này chính là điều tạo nên sự khác biệt giữa tay chuyên và gà mờ. Khẩu súng thể hiện đẳng cấp vẫy đạn của game thủ Pubg. 

Kar98 Pubg 5 viên đạn làm nên huyền thoại 

Khác với những khẩu SR khác khẩu súng này chỉ sử dụng 5 viên đạn và không có băng đạn thêm. Phụ kiện mà bạn có thể trang bị cho Kar98k là bán súng; nòng giảm thanh và tất nhiên là Scope. Bạn có thể gắn tối đa cho mẫu súng này loại Scope X15, lớn nhất trong Pubg hiện nay. 

Loại đạn mà Kar98k sử dụng là đạn 7.62mm cùng loại đạn với AKM, M762 và M24. Sát thương mà khẩu SR này có thể gây ra thấp hơn so với M24 khá nhiều. Mỗi phát bắn chỉ gây ra 66 sát thương so với 77 sát thương của M24. 

Kar98 Pubg
Kar98 PUBG – lựa chọ súng bắn tỉa được lựa chọn nhiều trong game

Tuy có damage thấp hơn nhưng độ ổn định của Kar98k tốt hơn so với những thiết kế SR khác. Hơn nữa khẩu súng này có được tốc độ zoom Scope nhanh hơn nhiều so với M24.

M24 thì có thể gắn thêm băng đạn, nâng tổng số đạn lên 7 viên. Nhưng 5 viên đã là quá đủ để có thể hạ gục đối thủ của bạn rồi.

Độ rơi đạn của Kar98k không quá cao và bạn có thể dễ dàng nắm được quy luật của nó. Chỉ cần luyện tập thật nhiều là khả năng đoán được hướng rơi của Kar98k sẽ chính xác hơn. Bạn có thể kết hợp khẩu súng này cùng với AKM huyền thoại.

Đây chính là set đồ của nhiều game thủ Việt khi thi đấu các giải quốc tế. Một điểm nữa mà bạn cần chú ý khi chọn Kar98k cho set đồ của mình đó là tốc độ thay đạn. Giữa các phát bắn sẽ có những khoảng thời gian để bạn thay lại đạn. 

M24 và những khẩu SR so sánh với Kar98k

Nếu bạn không thích sử dụng mẫu súng Kar98k này thì bạn có thể dùng M24. Khẩu súng này có được độ rơi đạn thấp hơn cũng như lượng đạn nhiều hơn. M24 cũng có được damage to hơn so với Kar98k và các khẩu bắn đạn 7.62mm khác.

M24 cũng có tốc độ đạn nhanh hơn so với khẩu Kar98k của chúng ta. M24 còn có thể gắn đến 4 phụ kiện đi kèm để chiến đấu tốt hơn. Băng đạn thêm, bán súng, Scope và nòng giảm thanh là những trang bị bạn cần.  

M24 và những khẩu SR so sánh với Kar98k

SR có thể là lựa chọn thích hợp cho người chơi one hit one kill. Một lựa chọn khác cho dòng súng bắn tỉa đó là các khẩu DMR. Tiêu biểu mà bạn có thể thấy đó là SKS và SLR, hai khẩu súng có độ chính xác cao nhất của Pubg. 

Những khẩu DMR có tốc độ ra đạn nhanh và có thể tap liên thanh với tốc độ cao. Lượng đạn lớn cũng là một ưu điểm đáng chú ý đối với các khẩu DMR.

Những thiết kế này còn có thể gắn được rất nhiều trang bị khác nhau. Những phụ kiện đi kèm một khi đã đủ sẽ tạo nên sự khác biệt về sát thương. 

MK14 và Mini14 cũng như QBU cũng là những lựa chọn thay thế nếu bạn không thể tìm thấy Kar98k. Những khẩu súng này có lượng sát thương thấp hơn nhưng độ chính xác cao hơn rất nhiều.

Hơn nữa âm thanh do những khẩu súng này phát ra cũng thấp hơn. Hạn chế được việc kẻ địch phát hiện ra nơi bạn đang ẩn náu. 

Lời khuyên cho việc lựa chọn Kar98k

Khẩu SR này có thể là lựa chọn phổ biến nhưng không phải ai cũng có thể chơi tốt Kar98k. Bạn nên lựa chọn những khẩu súng phù hợp với phong cách cũng như kỹ năng của mình. Nhất là vũ khí chính để cận chiến; sáp lá cà và vũ khí phụ để công thủ tùy biến. 

Lời khuyên cho việc lựa chọn Kar98k

Loại đạn mà bạn dùng cho Kar98k cũng khá phổ biến nên không lo phải loot đạn khi đang giữa trận chiến. Tuy nhiên nếu dùng song song 2 loại súng dùng 2 loại đạn khác nhau.

Bạn chỉ nên mang cho mình từ 30 đến 60 viên 7.62mm. Sử dụng chủ yếu cho khẩu Kar98k của mình, còn lại là máu, nước và đạn khác. 

Khi dùng Kar98k bạn nên dùng nòng giảm thanh để hạn chế tiếng động phát ra khi chiến đấu. Còn nòng giảm độ giật hay tia lửa sẽ là lựa chọn thứ hai thôi.

Hạn chế được âm thanh phát ra chính là cách để bạn lẩn tránh kẻ địch. Giúp bạn không bị lộ vị trí và tiếp tục ngụy trang chuẩn bị đợt tấn công tiếp theo. 

Hãy cố gắng tìm cho mình bán súng để trang bị cho cây Kar98k bạn đang dùng. Bán súng sẽ giúp ổn định lại độ giật của súng hơn. Giúp bạn có được độ recoil mà mình cần để chiến đấu với đối thủ.

Có thể bạn quan tâm: DMR – dòng súng thú vị trong PUBG

Tạm kết 

Kar98k vẫn tiếp tục là khẩu súng tượng trưng cho tựa game sinh tồn bắn súng Pubg. Một huyền thoại không có gì có thể thay thế được.

Hy vọng những hướng dẫn sau về cây súng SR huyền thoại Kar98 PUBG của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn. Giúp bạn có thể làm chủ được sức mạnh của khẩu súng bắn tỉa này. 

Chúc bạn cùng với những đồng đội của mình có được thật nhiều Chicken Dinner. Xin chào và hẹn gặp lại bạn trong những bài viết Pubg tiếp theo!