Hủy diệt đối phương với Kassadin đánh chuẩn như Faker

cách chơi kassadin

Kassadin có thể nói có chất tướng mạnh về giữa và cuối trận. Nên nếu bạn chơi hay, lựa chọn trong một đội hình mạnh đầu trận. Các bạn sẽ là quân bài với lượng sát thương cực kỳ dồi dào. Hãy cùng học lối chơi của Faker hay các cao thủ Hàn để biết thêm chi tiết nhé!

Sức mạnh thực sự từ Kassadin

Bộ kỹ năng có độ cơ động cao, sát thương đơn và đa mục tiêu đều có. Cũng như khả năng ngắt các kỹ năng gồng của tướng địch. Nên đối với các vị tướng đường giữa thực sự Kassadin là quân bài cực kỳ đáng sợ.

Chắc chắn rằng đối với sức mạnh tuyệt đối từ quân bài này. Các bạn sẽ có những pha combat quét sạch, đối phương chạy cũng không thoát. Cũng như có thể lao vào hạ gục xạ thủ, pháp sư địch cực nhanh rồi rút lui.

Cách xây dựng Kassadin như cao thủ

Kassadin nhìn chung không khó xây dựng để mạnh. Các bạn hoàn toàn có thể lên theo hướng chơi như sau:

Ngọc bổ trợ

Bước chân thần tốc, Hiện diện trí tuệ, Huyền thoại: kháng hiệu ứng, Nhát chém ân huệ, Vị máu, Thợ săn tham lam hiện đang được chọn nhiều nhất. Cho khả năng tăng tốc tốt, truy đuổi mục tiêu và sử dụng kỹ năng được chuẩn xác hơn.

bảng ngọc kassadin

Bạn cũng có thể cân nhắc điểm ngọc Chinh phục, Chốt chặn cuối cùng, Thợ săn tối thượng trong bảng. Khi có khả năng cò quay tốt hơn, hồi chiêu cuối nhanh hơn. Về cuối trận thực sự solo với tank cũng không phải vấn đề lớn.

Trang bị Kassadin cần lên

Phong ấn hắc ám, Thuốc tái sử dụng và Mắt xanh đầu trận. Nếu có thể hỗ trợ đồng đội kiếm điểm hạ gục từ sớm. Quân bài này sẽ có khả năng thăng tiến sức mạnh cực nhanh.

lên đồ kassadin

Trang bị phát huy được tối đa sức mạnh của một vị tướng. Với Kassadin tốt nhất bạn cần lên Trượng băng vĩnh cửu, Quyền trượng thiên thần, Đồng hồ cát Zhonya sẽ là combo trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay.

Về cuối trận bạn có thể lên thêm Giày pháp sư, Mũ phù thủy Rabadon, Trượng hư vô, Sách chiêu hồn Mejai cực mạnh. Khi vét mạng bạn sẽ tăng một lượng sức mạnh cực lớn, có thể hủy diệt toàn bộ đối thủ.

Cách chơi Kassadin trong từng giai đoạn trận đấu

Kassadin về đầu trận nên tích lũy từng chỉ số lính, không nên quá hổ báo. Lượng khiên phép từ Quả cầu hư không mang lại khá ổn. Đồng thời cũng là kỹ năng chính để cấu rỉa nên bạn cần sử dụng đúng thời điểm nhé!

Cố gắng lên các mảnh ghép của Quyền trượng thiên thần từ sớm. Bạn sẽ nhanh chóng đủ tích lũy trang bị này. Cho khả năng cò quay tốt hơn, lượng khiên lớn khi kích hoạt trang bị cao và lượng mp cực lớn.

cách chơi kassadin

Giữa trận, Kassadin nên di chuyển nhiều hơn vào khu vực Jungle, Mid và Bot. Tạo lợi thế bằng khả năng gây sát thương vượt trội. Cố gắng hạ gục địch, kiếm lượng tiền để lên sớm các trang bị phép nhé!

Thời điểm này sức mạnh chưa phải cao nhất, tốt nhất. Nên thực sự số mạng Kassadin kiếm được không thực sự quá lớn đâu. Nên bạn hãy cố gắng đẩy nhanh farm, cũng như nâng cấp trang bị.

Cuối trận, chiêu cuối đã lên đủ 3 điểm Kassadin có khả năng bay nhảy liên tục. Các bạn cũng nên tích điểm kỹ năng và sử dụng hợp lý. Bởi chiêu cuối khá tốn năng lượng khi dùng liên tục đấy, nên sử dụng để dứt điểm nhanh và rút lui an toàn.

Kassadin mặc dù rất mạnh, nhưng bộ kỹ năng cần tích điểm và khó sử dụng. Nên sẽ tối ưu sát thương khi bạn biết cách dồn dame và ngắt kỹ năng địch. Yếu hơn nhiều đối với những tay chơi chỉ biết bay vào mà không suy tính được, mất, tính dame.