Vũ điệu tử thần Katarina xoáy tan nát team địch trong một nốt nhạc

cách chơi katarina

Katarina có khả năng bay nhảy tốt, bộ kỹ năng không tốn năng lượng nên có thể thoải mái sử dụng. Chính vì thế đối với ai chơi hay vị tướng này. Đảm bảo nó sẽ là một quân bài cực hay để leo rank, cũng như lối chơi cực kỳ hoa mỹ khi 1 xoay bay cả team địch.

Sức mạnh thực tế của Katarina

Katarina mạnh nhất trong khả năng vét mạng. Khi tiêu diệt mục tiêu kỹ năng sẽ sử dụng lại được liên tục. Nên với người chơi hay nó thực sự như một quân bài sát thủ mạnh vậy. Nhưng đối với những người chơi kém việc bay vào cũng không khác gì tự sát.

Chơi Katarina giỏi anh em chỉ cần tập luyện các combo. Cũng như khả năng né tránh bởi cô nàng cần bay trực tiếp đội hình địch. Cao hơn có thể nâng cấp về cách xả sát thương, chọn thời điểm xả chiêu không lo bị gián đoạn.

Cách xây dựng về ngọc bổ trợ, đồ cho Katarina

Katarina sẽ tối ưu hóa được sức mạnh nếu bạn có một hướng chơi chuẩn. Chung quy lại có lối xây dựng như sau:

Ngọc bổ trợ

Chinh phục, Đắc thắng, Huyền thoại: kháng hiệu ứng, Nhát chém ân huệ, Tác động bất chợt, Thợ săn tham lam sẽ là combo khá mạnh. Cho khả năng hồi máu, có quay tốt với một lượng sát thương chuẩn lớn hơn.

bảng ngọc katarina

Hơn nữa khi hạ gục mục tiêu bạn cũng sẽ hồi thêm được một lượng máu tương đối lớn. Nên sẽ đảm bảo khả năng dồn dame liên tục theo thời gian. Sẽ không khó khăn nếu bạn muốn đưa cả team địch lên bảng đếm số.

Trang bị cần lên theo thời gian

Kiếm doran, Bình máu, Mắt xanh sẽ là bộ combo khá cơ bản. Dù là tướng gây sát thương phép nhưng đòn đánh tay cũng khá đau. Nên lên đầu game sẽ cho khả năng farm tốt hơn. Bởi kỹ năng của cô nàng Katarina thực sự đầu trận không có khả năng farm lính đâu.

Nanh Nashor, Quyền trượng ác thần, Đồng hồ cát Zhonya sẽ là combo đồ quan trọng nhất cho Katarina. Vừa có sát thương cao, đòn đánh tay liên tục cũng tương đối thốn. Đồng thời còn tự bảo kê nếu bị kẻ địch trả sát thương.

lên đồ katarina

Cuối trận bạn có thể lên thêm Giày pháp sư, Mũ phù thủy, Trượng hư vô. Cho khả năng dồn dame đau hơn, thống hơn. Nếu kẻ địch không chú ý, để lại kỹ năng khống chế thì Katarina thực sự sẽ xoáy tan nát đội hình địch với chiêu cuối.

Cách chơi Katarina trong từng giai đoạn trận đấu

Đầu trận, Katarina thực sự khá yếu đuối. Nên cần tích từng chỉ số lính để lên đồ, tránh trao đổi lỗ máu. Khi đã có đủ bộ kỹ năng, thay vì cố gắng solo thắng đường bạn nên quan tâm hơn tới việc đảo đường để lấy lợi thế.

Dù lên Nanh nashor khá vô lý, nhưng gần như toàn bộ cao thủ Kata đều có lối chơi này. Nên nó đã được chứng minh trong các rank cao, giải đấu chuyên nghiệp. Thực sự rất đáng chơi, quan tâm.

cách chơi katarina

Giữa trận, bạn nên đảo đường liên tục để tham gia các pha giao tranh nhỏ lẻ. Với các giao tranh nhỏ, thực sự lượng kỹ năng khống chế không quá nhiều. Khi đó Katarina sẽ có khả năng tỏa sáng với bộ kỹ năng rượt đuổi, xả sát thương vào mặt mục tiêu liên tục.

Cuối trận, Katarina nên chờ đợi địch tung những kỹ năng khống chế cứng khó chịu ra. Bay vào cũng không nên cố gắng sử dụng chiêu cuối hết thời gian. Bởi nếu bị dính khống chế khả năng lên bảng khá cao đấy.

Katarina có khả năng combat mạnh, nhưng chỉ kết hợp tốt với các đội hình nhiều kỹ năng khống chế. Đồng thời vét mạng cực tốt, nên sẽ dành cho những tay chơi biết rình rập, ẩn nấp mà thôi.