Kayn hủy diệt toàn bộ đội hình địch với lượng sát thương, khống chế khủng

cách chơi kayn

Kayn là một trong số ít tướng có khả năng đa dụng tốt. Vừa có thể là một sát thủ dồn dame cực mạnh, vừa có thể là một tướng tank cứng, máu trâu, khống chế nhiều. Nên với độ đa dụng, quân bài này có thể dễ dàng phù hợp với nhiều đội hình khác nhau.

Tuy nhiên để tăng độ hiệu quả khi chơi. Các bạn nên học cách xây dựng hiệu quả để đạt hiệu quả cao hơn trong quá trình giải trí nhé!

Kayn, quân bài có độ đa dụng cực cao

Dạng sát thủ Kayn có lượng sát thương, dồn dame cực mạnh. Vì thế đối với các đội hình địch máu giấy cực sợ quân bài này. Thực sự nếu pick vào rừng, đối thủ sẽ luôn thấp thỏm lo âu đấy.

Dạng Darkin lại sinh ra với độ trâu bò, khả năng hút máu và một chút không chế cứng nữa. Có khả năng solo tốt với các đội hình trâu bò. Nên sẽ là vị tướng khắc chế tank hiệu quả. Nên pick trong trường hợp nào cũng có chỗ sử dụng.

Tất nhiên dù chơi trong trường hợp nào đi chăng nữa. Các bạn cũng nên có hướng build hợp lý để có sức mạnh cao nhất.

Cách xây dựng Kayn chuẩn bài như cao thủ

Những người chơi lâu năm luôn biết cách xây dựng một vị tướng chuẩn. Với Kayn bạn có thể học theo:

Ngọc bổ trợ

Chinh phục, Đắc thắng, Huyền thoại: kháng hiệu ứng, Chốt chặn cuối cùng, Tác động bất chợt, Thợ săn tham lam sẽ là combo khá chuẩn hiện tại. Cho khả năng hồi máu tốt, càn lướt liên tục vào đội hình địch.

bảng ngọc kayn

Như vậy dù dạng Sát thủ hay Darkin đi chăng nữa. Các bạn cũng tăng một chút độ trâu bò. Từ bộ kỹ năng có tốc độ hồi chiêu nhanh chắc chắn thực sự đáng để bạn quan tâm đấy.

Trang bị cần xây dựng

Đi rừng là vị trí chủ yếu của Kayn, với Dao găm băng giá, Thuốc tái sử dụng, Mắt xanh là combo đồ cơ bản. Cho khả năng hồi phục tốt với kỹ năng diện rộng, sử dụng liên tục trong khu vực rừng.

Móng vuốt ám muội, Kiếm manamune, Áo choàng bóng tối sẽ là combo đồ tiếp theo cần phải lên. Cho khả năng sốc sát thương tốt với lượng sát lực cực lớn. Đồng thời mana nhiều cho bạn dùng kỹ năng liên tục trong trận đấu.

lên đồ kayn

Giày khai sáng Ionia, Giáp thiên thần, Thương phục hận Serylda sẽ là combo trang bị cuối cùng. Cho khả năng tự bảo kê, dồn sát thương tốt hơn. Cũng như kỹ năng liên tục hồi chiêu để sử dụng nhiều hơn trong giao tranh.

Còn khi bạn muốn chơi theo dạng Darkin có thể sử dụng Chùy hấp huyết, Rìu đen, Giáp tâm linh, Vũ điệu tử thần. Chúng sẽ cho khả năng sống sót tốt hơn, lượng máu cao hơn để cò quay với các tướng trâu bò.

Cách chơi Kayn trong từng giai đoạn trận đấu

Đầu trận, Kayn cần farm đủ Level 2 hoặc 3 để thực hiện đi Gank. Cố gắng nhắm các khu vực đường với tướng có nhiều hiệu ứng khống chế. Kết hợp với lượng sát thương cao từ anh chàng này chắc chắn kẻ địch sẽ chết trong một nốt nhạc.

Đồng thời đầu trận Kayn cũng thu được lượng ngọc biến hình nhanh hơn. Vì đó bạn có thể cân nhắc gank tướng tay ngắn hoặc tay dài để đổi dạng hợp lý. Nếu không sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian đáng kể mới có thể đổi dạng như mong muốn.

cách chơi kayn

Giữa trận, bạn nên đảo các khu vực đường để đi gank liên tục. Với chất tướng có kỹ năng xuyên tường cực mạnh. Bạn có thể lặn vào các khu vực thiếu tầm nhìn, xuất hiện bất chợt và tiêu diệt địch.

Có thể nói Kayn có khả năng cơ động tốt, cũng có thể tùy biến và sử dụng được với nhiều đội hình. Nên tố chất gánh đội của vị tướng này là cực lớn. Rất đáng để các bạn học chơi, nhiều hơn là thuần thục để tăng phần thắng.