Giật chết toàn bộ team địch với sức mạnh tuyệt vời tới từ Kennen

cách chơi kennen

Một vị tướng có khả năng combat mạnh luôn là quân bài gây nhiều đột biến thời điểm cuối trận. Chính vì vậy Kennen có thể nói là lựa chọn cực mạnh nếu bạn muốn có một thế trận combat mạnh. Hãy cùng học hỏi cách chơi, gây đột biến bằng vị tướng này nhé!

Khả năng combat vượt trội của Kennen như thế nào?

Kennen có hiệu ứng khống chế, sát thương tốt và khả năng ra vào giao tranh cực kỳ hiệu quả. Chính vì vậy có thể là lựa chọn tuyệt vời cho đội hình đang thiếu khống chế, sát thương phép.

Chiêu cuối có phạm vi sử dụng khá lớn, có thể bao quát cả một khu vực đường. Vì thế chắc chắn sẽ đem lại lợi thế cực lớn dành đồng đội. Các vị tướng xạ thủ, pháp sư nhờ đó cũng thoải mái xả sát thương hơn.

Cách xây dựng Kennen chuẩn bài

Muốn tối ưu hóa cả bộ kỹ năng, các thông số một tướng cần dây dựng chuẩn. Chúng ta có thể chơi theo hướng như sau:

Ngọc bổ trợ

Triệu hồi Aery, Áo choàng mây, Thăng tiến sức mạnh, Thiêu rụi, Vị máu, Thợ săn tham lam là những điểm ngọc cần thiết cho vị tướng này. Cho khả năng cấu rỉa tốt, bởi bộ kỹ năng của Kennen không quá nhiều sát thương.

bảng ngọc kennen

Đồng thời với khả năng hút máu tốt từ các điểm ngọc nhánh phụ. Càng giật đực nhiều mục tiêu, sát thương gây ra càng lớn. Bạn càng có cơ hội hồi máu nhiều hơn, gia tăng khả năng sống sót trong giao tranh.

Trang bị cần nâng cấp

Kiếm doran, Bình máu, Mắt xanh sẽ là combo đồ khá cơ bản. Cho đòn đánh thường nhiều sát thương hơn, farm dễ hơn. Đồng thời cũng cũng có khả năng hồi phục tốt hơn trong giai đoạn đi đường.

Đai tên lửa Hextech, Đồng hồ cát Zhonya, Quỷ thư Morello sẽ là combo đồ tốt nhất hiện nay. Cho khả năng combo chuẩn hơn, một chút dame và cả hiệu ứng vết thương sâu. Nhiều hơn khả năng tự bảo kê khi bạn đã sử dụng toàn bộ kỹ năng.

lên đồ kennen

Giày pháp sư, Trượng hư vô, Mũ phù thủy sẽ là những trang bị cuối cùng. Nếu về late bạn có thể cân nhắc nâng cấp. Giúp gia tăng lượng sát thương lớn hơn, đồng thời có khả năng kết liễu đối thủ với chiêu cuối cực đau.

Cách chơi Kennen trong từng giai đoạn trận đấu

Kennen đầu trận nên tập trung vào từng chỉ số lính, trang bị. Nên tuyệt đối không nên quá hăng máu mà trao đổi với đối phương. Thay vào đó các bạn nên giữ kỹ năng để farm, nếu thoải mái farm có thể cân nhắc cấu rỉa.

Chỉ khi rỉa máu địch xuống còn 300 – 400 bạn mới có khả năng dứt điểm. Bởi lượng sát thương đầu ra vị tướng này không lớn. Nên hãy cố gắng rỉa máu địch liên tục bằng sải tay dài của mình bạn nhé!

Giữa trận, khi đã có từ 1 – 2 trang bị lớn kèm 1 giày. Các bạn nên đảo đường, hỗ trợ các vị trí khác liên tục. Kennen thường được sử dụng cho khu vực đường trên, vì thế phép bổ trợ dịch chuyển là công cụ tuyệt vời giúp bạn xuống các vị trí cần thiết nhanh hơn.

cách chơi kennen

Hãy tập trung nhiều hơn vào các khu vực đường có giao tranh. Hay vào các khu vực hang Rồng, cố gắng hỗ trợ đồng đội để đạt được lợi thế. Có thể nói chiêu cuối của chú chồn này là công cụ tuyệt vời giúp bạn có một pha combat thành công.

Cuối trận, Kennen sẽ là công cụ mở combat cực mạnh. Hãy băng vào từ các khu vực khuất người, sử dụng chiêu cuối trúng ít nhất 3 mục tiêu đối phương. Với lượng sát thương và khống chế từ kỹ năng này mang lại. Đảm bảo cả đội bạn sẽ có một pha combat thành công.

Một chất tướng combat mạnh thì đi đường sẽ yếu hơn. Nên nếu chơi Kennen các bạn phải ngậm đắng nuốt cay giai đoạn đầu trận nhé!