Hướng dẫn kết bạn trong Liên Minh Tốc Chiến Mobile

hướng dẫn kết bạn trong tốc chiến mobile

Kết bạn là nhu cầu của nhiều người chơi khi đến với tựa game Tốc Chiến Mobile. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể biết được thủ thuật này. Cùng đến với hướng dẫn kết bạn trong Liên Minh Tốc Chiến sau. Nhất định bạn sẽ có thêm nhiều đồng minh tốt cùng bạn chiến đấu trong game. 

hướng dẫn kết bạn trong tốc chiến mobile

Hướng dẫn kết bạn trong Liên Minh Tốc Chiến

Kết bạn giúp người chơi giao tiếp và tạo mối quan hệ trong game. Người chơi càng có nhiều mối quan hệ thì tỷ lệ có được trận thắng càng cao. Điều này là hoàn toàn đúng với mọi tựa game không riêng gì Liên Minh Tốc Chiến. Hãy sử dụng các bước sau để có thêm bạn cho tài khoản của mình:

Bước 1: bạn cần đăng nhập vào tài khoản game muốn thêm bạn mới. Tại giao diện chính của Tốc Chiến chọn mục có biểu tượng bạn bè trên góc phải màn hình. 

Bước 2: tiếp đến bạn chọn biểu tượng bạn bè nhưng có dấu cộng kế bên. Đây chính là mục để bạn thêm các người chơi khác vào danh sách bạn bè. 

thêm bạn bè trong tốc chiến mobile

Bước 3: kế đến nhập tên của người chơi đó vào mục Riot ID Name Tag. Đây cũng chính là danh tính hợp pháp của người chơi trong game. 

Bước 4: sau khi gửi lời mời kết bạn thành công mục Friend Request sẽ hiện tên của bạn. Người chơi còn lại cần nhấn chấp nhận (accept) để hoàn tất việc kết bạn.

add friend tốc chiến

Bước 5: thoát các cửa cổ hiện tại và kiểm tra trong danh sách bạn bè đã có tên người chơi kia hay chưa. Nếu chưa có thể là do bạn nhập sai tên nhầm với người chơi khác. Lập lại các bước trên và kiểm tra lại lần nữa để khắc phục lỗi này. 

hướng dẫn chơi tốc chiến

Hướng dẫn lấy Riot ID Name Tag trong Tốc Chiến

ID này chính là tên ingame của bạn và là cách duy nhất để bạn kết bạn trong game. Do đó bạn cần biết lấy ID ở đâu để có thể gửi cho người chơi khác. Hãy làm theo các bước sau để có thể lấy Riot ID:

  • Tại giao diện chính của game bạn nhấn vào biểu tượng hoặc hình avatar của bạn.
  • Bạn sẽ được chuyển đến mục Hồ sơ của người chơi, tại đây bạn chọn mục Overview. 

cách lấy RIOT ID

  • Trong mục này bạn sẽ thấy dòng Profile, bên dưới đó chính là Riot ID của bạn. 
  • Nhấn vào ID này để copy nó và gửi cho người chơi khác. Chủ yếu được dùng để kết bạn giữa các người chơi với nhau. 

Tại sao cần kết bạn trong Liên Minh Tốc Chiến

  • Kết bạn trong game sẽ giúp bạn tăng thêm tương tác. Việc tìm được các trận đấu trong game sẽ dễ hơn nếu bạn có sẵn một tổ đội cày rank. Hơn nữa hiện tại bạn đang dùng bản thử nghiệm sever châu Á. 
  • Rất khó để có thể tìm được người chơi đến từ cùng quốc gia với mình. Kết bạn có thể giúp bạn mau chóng tìm được “đồng hương” để chiến Tốc Chiến. 
  • Kết bạn cũng là cách để người chơi xây dựng cộng đồng Liên Minh Tốc Chiến. Việc chia sẻ các kinh nghiệm chơi và đam mê cùng tựa game là rất cần thiết. 
  • Chính nhờ sự chia sẻ của bạn nhà game sẽ có thêm dữ liệu để hoàn thiện sản phẩm. Điều này đồng nghĩa với việc kích thích sự phát triển của Tốc Chiến. Bạn sẽ mau chóng được trải nghiệm tựa game này tại Việt Nam mà không cần Fake IP.

Xem thêm: tổng hợp mẹo chơi tốc chiến mobile

  • Kết bạn còn giúp cho người chơi khám phá hết các tính năng của game. Cũng như việc trải nghiệm game khác như đấu thường, đấu hạng, mua tướng, tạo bảng ngọc. Nếu không khám phá hết Tốc Chiến thì bạn khó có thể thấy được cái hay từ tựa game này. 
  • Một lợi ích của việc kết bạn nữa là có thêm các đồng đội tốt ingame. Người chơi rất nhiều nhưng người chơi hay rất ít. Đồng đội tốt sẽ gắn bó và giúp bạn có được những trận đấu thành công. 

kết bạn giúp bạn có những đồng đội chiến đấu hiệu quả hơn

Các tính năng khác của Liên Minh Tốc Chiến 

Xếp hạng là một trong các tính năng không thể thiếu của game Moba. Người chơi sau mỗi mùa giải sẽ được liệt kê vào các thứ hạng khác nhau. Hạng càng cao bạn càng có nhiều cơ hội nhận các phần quà giá trị. 

Trong Liên Minh Huyền Thoại thì đó thường là mẫu mắt, skin tướng, biểu tượng. Những món quà này thường là vật phẩm vô thời hạn. Bạn cũng không thể mua được chúng trong của hàng game. 

Sự kiện Tốc Chiến cũng là cơ hội để người chơi rinh về cho mình các phần quà hấp dẫn. Cũng như LMHT bạn có thể tham gia tùy thích các sự kiện. Thường sẽ gắn với các dịp như Tết, Halloween, ngày quốc tế….

Chế độ cấm chọn là một trong các chế độ được nhiều game thủ yêu thích. Đơn giản vì bạn có thể tránh bị các tướng nhất định cho “ăn hành”. Bạn có thể cấm các tướng mà mình cho là mạnh của mùa giải. Bằng cách này việc giành lợi thế và chiến thắng trong game sẽ dễ dàng hơn. 

Tạm kết 

Hiện tại Liên Minh Tốc Chiến chưa thực sự hoàn thiện vì còn trong thời gian thử nghiệm. Hướng dẫn kết bạn trong Liên Minh Tốc Chiến sẽ còn có sự thay đổi để phù hợp với bản chính thức. Mong rằng các game thủ “ruột” của tựa game này sẽ không chờ đợi vô ích. Xin cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết và xin hẹn gặp lại trong các sản phẩm tiếp theo!

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan