Kết quả thi đấu CKTG 2021. Lượt về bảng A

Kết quả thi đấu CKTG lượt về bảng A

Bảng A đã kết thúc với 2 cái tên đi tiếp vào vòng tứ kết là:

Hãy cùng điểm qua diễn biến của ngày thi đấu đầu tiên lượt về nhé.

Trận đầu tiên: FPX 0-1 DK

DK tỏ ra vượt trội hoàn toàn so với phần còn lại của FPX. Mặc dù FPX đã có cách tiếp cận trận đấu khác so với lượt đi, nhưng kết quả thì không thay đổi.

Nuguri nằm xuống quá nhiều lần, trong khi đó Doinb thì không gây được sự đột biến. Canyon với con bài Poppy đã counter hoàn toàn khả năng lao vào phía đội hình FPX.

kết quả fpx vs dk
kết quả fpx vs dk

Trận đấu thứ 2: C9 1-0 RGE

Cloud9 nhận 3 thất bại ở giai đoạn lượt đi, nhiều người đã nghĩ họ sẽ có thể thua trắng sau vòng bảng. Nhưng không “NA last hope” đã cho thấy được sức mạnh của họ khi giành được 2 chiến thắng liên tiếp trước RGE và FPX. Qua đó cho mình thêm 1 cơ hội để đi thẳng vào tứ kết.

KẾT QUẢ C9 VS RGE

Trận đấu thứ 3: FPX 0-1 C9

Tian phong độ quá tệ trong trận đấu này khi với con bài Jarvan không thể tìm được những vị trí cần thiết trong giao tranh. C9 tận dụng được điều đó đem về chiến thắng sau gần 30 phút thi đấu.

KẾT QUẢ FPX VS C9

Trận đấu thứ 4: DK 1-0 RGE

Với 1 thế trận xanh xao của Ghost và Khan, 2 mũi nhọn tấn công của DK thoải mái trong việc xả sát thương. Điểm nhất trong trận đấu này là pha Pentakill của Khan mang về chiến thắng khá dễ dàng cho đại diện Hàn Quốc.

kết quả dk vs rge

Trận đấu thứ 5: RGE 1-0 FPX

FPX nhận thất bại thứ 3 liên tiếp trong ngày thi đấu hôm nay, họ không giành được bất kỳ chiến thắng nào trong giai đoạn lượt về và và phải đợi trận đấu cuối cùng để quyết định số phận của mình.

Mặc dù Doinb đã rất cố gắng nhưng họ không thể gượng lại được. 1 ván thi đấu thất vọng nữa của Tian.

kết quả rge vs fpx

Trận đấu thứ 6: C9 0-1 DK

1 trận đấu mà nếu thắng thì C9 sẽ giành được quyền đi tiếp vào vòng trong. 2 bên giằng có nhau qua phút 30, Showmaker chấp nhận chơi 1 con tướng mạnh về late game là Kassadin. C9 rất muốn có mạng của Showmaker từ sớm nhưng họ không làm được điều đó. Và cuối cùng DK bóp nghẹt C9 để đưa họ vào trận đấu Tie-Break giữa 3 đội đang bằng điểm là C9, RGE và FPX.

kết quả c9 vs dk

Trận đấu thứ 7: FPX 0-1

1 trận thua bạc nhược của FPX. Họ chính thức chia tay CKTG 2021.

KẾT QUẢ FPX VS RGE

Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để có thể cập nhật Kết quả thi đấu CKTG 2021 lượt về bảng A để xem ai vào Tứ kết nhé.