Hướng dẫn khắc chế Gnar dễ dàng trên đấu trường công lý

khắc chế gnar

Giới thiệu sơ bộ về vị tướng Gnar

Như các bạn đã biết Gnar là một vị tướng khá là toàn diện khi đa dạng về kỹ năng sử dụng, khả năng chống chịu tốt khi ở dạng khổng lồ, cùng sát thương bá đạo và tầm đánh xa như một xạ thủ ở dạng tí hon.

Điều làm nên sự đặc biệt của vị tướng này chính là khả năng biến hóa đa dạng khi đạt level 6 lúc này với dạng Gnar khổng lồ sẽ giúp vị tướng này có thể setup giao tranh tốt bằng khống chế cứng; khả năng trâu bò và rất lì đòn còn trở về dạng Gnar tí nị lại như một xạ thủ nhưng rất linh hoạt.

Nếu combo một cách thuần thục Gnar sẽ là một vị tướng vô cùng khó chịu với lối chơi đang dạng, tầm ảnh hưởng trong giao tranh lớn cũng như đè đường và đẩy lane hiệu quả.

khắc chế gnar

Vậy làm thế nào để khắc chế Gnar dễ dàng nhưng đem lại hiệu quả cao nhất cùng phân tích theo bài viết sau nhé!

Nhược điểm và cách khắc chế Gnar bằng lối chơi

Dù toàn diện và mạnh mẽ tới đâu Gnar vẫn còn tồn tại một số nhược điểm mà chúng ta có thể khai thác nhằm khắc chế Gnar như sau:

Về mặt hạn chế của Gnar: Gnar có bộ kỹ năng cùng combo khá phức tạp, độ khó cực kỳ cao hơn nữa để hóa Gnar khổng lồ người chơi phải tích đủ nội tại.

Vì vậy để kiểm soát lúc nào đủ lượng nội tại để hóa khổng lồ hợp lý để mở giao tranh là vô cùng khó khăn kể cả những tuyển thủ chuyên nghiệp cũng chẳng dễ dàng gì. 

Lối chơi nhằm khắc chế Gnar chính là tiêu diệt nhanh gọn: khi Gnar ở dạng tí hon các bạn cần né boomerang của hắn ta, tìm cách tiếp cận và sử dụng các khống chế cứng để tiêu diệt hắn vì ở dạng tí hon Gnar có khả năng chống chịu như một xạ thủ nên bạn hoàn toàn có thể tiêu diệt hắn ta chỉ bằng 1 combo mà thôi.

Đầu game với sải tay dài Gnar thực sự khó chịu vì vậy cố gắng ôm farm và nhanh chóng cắm mắt cũng như kêu gọi đồng đội setup bắt người thậm chí là băng trụ nếu được cả rừng và mid lên hỗ trợ. Cần gank Gnar nhiều ở đầu game để hạn chế khả năng phát triển của hắn ta.

Đồng thời cần quan sát lượng nội tại của Gnar khi hắn đạt level 6 trở đi tránh giao tranh khi hắn có dạng Gnar khổng lồ cũng như khi bắt buộc giao tranh thì hạn chế đứng cùng nhau để tạo điều kiện cho hắn khống chế nhiều người.

Có thể bạn quan tâm: Cách khắc chế Lee Sin

Sử dụng Pantheon để khắc chế Gnar hiệu quả nhất

Panthenon sở hữu khả năng hồi chiêu nhanh chóng, lượng sát thương tương đối lớn cùng với nội tại “che chắn” giúp hắn ta trận được đòn đánh thường hoặc là phát bắn của trụ.

Vì vậy nếu combo chuẩn xác bạn hoàn toàn đè đường Gnar hay là hạ gục hắn ta một cách dễ dàng. Để combo với Gnar thì Pantheon cần dùng kỹ năng phóng lao một cách chính xác giúp cấu rỉa thường xuyên làm giảm lượng máu đồng thời hạn chế Gnar farm lính dễ dàng.

Điểm quan trọng tiếp theo là sử dụng Zune để làm choáng Gnar tạo điều kiện sử dụng Công kích vũ bão với 3 lần công kích sẽ gây một lượng sát thương khổng lồ.

Cuối cùng với chiêu cuối Trời sập Pantheon có thể dùng trước để tiếp cận Gnar dễ dàng hoặc dùng sau cùng để chặn đường lui của Gnar đương nhiên sát thương mà chiêu cuối này gây ra cũng không phải dạng vừa.

pathenon vs gnar

Sử dụng Riven để khắc chế Gnar

Sức mạnh của Riven đến từ sự linh hoạt, cơ động với Tam bộ kiếm đồng thời chiêu cuối sẽ mang đến lượng sát thương mà bất kỳ một vị tướng nào cũng phải e ngại.

Đó chính là cơ sở, tiền đề để chúng ta sử dụng Riven khắc chế Gnar. Combo để Riven hạ gục Gnar đó chính là kích hoạt chiêu cuối để cường hóa sức mạnh của bản thân, sau đó sử dụng Tam bộ kiếm tiếp cận và hất tung mục tiêu ở lần lướt cuối cùng.

Kết hợp thêm Kình lực và Anh dũng vừa tăng giáp cho bản thân lại có thể gây choáng cho Gnar. Cuối cùng, một lần nữa tái sử dụng chiêu cuối để kết liễu Gnar một cách nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm: Cách khắc chế Graves

gnar vs riven

Pháp sư Ryze có khả năng khắc chế Gnar cực tốt

Ryze là một pháp sư vô cùng kỳ lạ khi sở hữu một lượng chống chịu vừa đủ, khả năng khống chế cứng và dồn sát thương hiệu quả.

Bên cạnh đó Ryze còn có thời gian hồi chiêu đáng kinh ngạc; liên tục sử dụng combo với Ngục cổ ngữ bẫy mục tiêu vào chiếc lồng bùa chú khống chế không cho Gnar di chuyển đồng thời kích hoạt nội tại và gây sát thương bởi quá tải và Dòng chảy ma pháp.

Với combo kích hoạt được nội tại thì tiêu diệt Gnar không quá khó với Ryze. Ngoài ra Ryze còn có khả năng truy đuổi bằng Vòng xoáy không gian rất hiệu quả.

Trên đây là những hướng dẫn giúp các bạn khắc chế Gnar dễ dàng và hiệu quả nhất. Hãy thử và đưa ra ý kiến đóng góp nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan