Khắc chế Kled đơn giản và hiệu quả trong LoL

cách khắc chế Kled LMHT

Kled là một vị tướng có hình hài của một quái nhân nhỏ nhắn. Tuy nhiên đừng vì bề ngoài mà vội đánh giá vị tướng này. Không dễ để bạn có thể khắc chế Kled mà không mất nhiều thời gian đâu. Với những chỉ dẫn sau bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian đấy. 

Khắc chế Kled cần những gì?

Một câu hỏi đơn giản nhưng không phải ai cũng trả lời được. Chủ yếu chúng tôi sẽ giúp bạn biết được vị tướng này có những điểm nào cần khai thác. Từ đó bạn sẽ có cho mình vài mẹo tủ diệt ngay Gã kỵ sĩ này. 

Đầu tiên bạn cần biết hệ thống kỹ năng của Kled gồm những chiêu thức gì. Sự phối hợp của các chiêu thức ra sao cũng như nội tại của hắn. Con thằn lằn vốn là người bạn trung thành của Kled cũng chính là nội tại của hắn.

Con thằn lằn này có thanh máu riêng và chịu sát thương thay cho Kled. Những điểm cộng trên bảng bổ trợ cũng như trang bị sẽ tính lên con thằn lằn này. Tên của con thằn lằn chính là Skaarl và luôn sát cánh cùng với Kled. 

Hệ thống kỹ năng của Kled gồm có 4 chiêu thức như các vị tướng khác. Tuy nhiên nó sẽ được kích hoạt với trạng thái có và không có Skaarl.

Điều này tạo nên sự tùy biến về hệ thống skill. Giúp cho Kled đa dạng lối chơi cũng như ứng biến linh hoạt. Cùng tìm hiểu về hệ thống kỹ năng này nhé!

cách khắc chế Kled LMHT
cách khắc chế Kled LMHT

Khi Kled có được thú cưỡi

  • Q: Dây Thừng Bẫy Gấu sẽ được tung ra cùng với sát thương dọc theo đường đi của nó. Tướng địch đầu tiên dính phải sẽ nhận sát thương cũng như bị làm chậm. Sau một thời gian không bị phá vỡ chiêu thức. Tướng địch sẽ bị kéo lại về phía Kled, đồng thời cũng nhận thêm sát thương. 
  • W: Khuynh Hướng Bạo Lực, đây là một đòn nội tại của Kled nữa. Chiêu thức này sẽ được kích hoạt tự động và có một thời gian hồi. Ba đòn đánh tiếp theo của Kled sẽ tăng tốc độ đánh cũng như sát thương. 
  • E: Cưỡi Ngựa Đấu Thương là kỹ năng di chuyển chủ yếu của Kled. Kỹ năng này giúp hắn lướt đi một khoảng đồng thời gây sát thương. Đây là kỹ năng được dùng để truy đuổi cũng như tháo chạy của Kled. 
  • R: Xung Phong giúp cho tốc độ di chuyển của Kled được tăng cao. Đồng minh đi chung với hắn cũng được nhận tốc độ di chuyển. Đồng thời hắn cũng được nhận thêm một lớp chắn giáp ảo.

Xem thêm: Cách khắc chế Jayce, hung thần đường trên LOL

Khi con thằn lằn nhút nhát bỏ lại mình Kled

  • Q: Súng Lục Bỏ Túi, nếu không có Skaarl thì hắn sẽ dùng một khẩu súng lục để gây sát thương. Đạn bắn ra theo hình nón và gây sát thương cho tướng trong phạm vi tác động. Hơn nữa nó sẽ đẩy lùi Kled và cho hắn cơ hội di chuyển theo nhiều hướng. 
  • W giữ nguyên dù cho Kled có được thú cưỡi của mình hay không. 
  • E chỉ có thể dùng khi vị tướng này có được thú cưỡi của mình. Do đó chiêu thức này là hoàn toàn vô dụng khi không có Skaarl. R cũng tương tự như thế do đó đây chính là lúc mà Kled yếu nhất. 
Bộ kỹ năng của Kled
Bộ kỹ năng của Kled

Khắc chế tên kỵ sĩ hung hãn này

Mỗi vị tướng đều có điểm yếu cũng như điểm mạnh, do đó khắc chế Kled cũng không phải quá khó. Nếu chẳng may đi đường mà gặp phải vị tướng này thì đây là những điều mà bạn cần chú ý:

Đầu tiên bạn cần có một vị tướng có độ cơ động cao để có thể nó những chiêu thức của hắn ta. Thường thì bạn có thể dùng Riven với những đòn lướt, choáng nhanh nhẹn. Hay bạn có thể dùng VI để hạn chế khả năng lộng hành của vị tướng này.

Bạn cũng có thể dùng các bị tướng dồn damage như Zed hay Yasuo. Những vị tướng này thường là kèo trên nên Kled rất khó không chế. 

Bạn cũng nên lên những món đồ có nhiều hiệu ứng để nhanh chóng loại bỏ kẻ đồng hành cùng với Kled. Khi không có con thằn lằn đó thì vị tướng này yếu đi rất nhiều.

Hơn nữa hệ thống kỹ năng của hắn cũng sẽ bị thu hẹp lại. Hắn chỉ còn mỗi chiêu Q và W là có thể dùng được. 

Né Q chính là cách mà bạn khắc chế vị tướng này của Liên Minh. Q giúp cho Kled rất nhiều trong khi tấn công. Đừng giữ khoảng cách mà hãy tiếp cận với Kled, hắn khó có thể tung chính xác chiêu Q hơn.

Nhất là khi mục tiêu sát bên thì lại càng khó hơn. Tuy nhiên như đã nói bạn cần một vị tướng có tốc độ di chuyển cao. 

Bạn cũng có thể dùng một số trang bị có tốc đánh cao cũng như có hiệu ứng Chảy máu. Như thế thì lớp giáp ảo mà con thằn lằn Skaarl mang đến cho hắn mau chóng biến mất. Thời cơ của bạn đã đến rồi đấy, tiên tới và lấy mạng Kled thôi. 

Ultimate của Kled
Ultimate của Kled

Tạm kết

Bên cạnh những mẹo trên thì bạn cũng có thể phát triển cách lên đồ khắc chế Kled. Phối hợp với chất tướng có sát thương vật lý cũng như phép lớn.

Đảm bảo vị tướng này sẽ không còn là nỗi sợ của bạn nữa. Chúc bạn may mắn và giành được chiến thắng trước Kị sĩ cáu kỉnh này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan