Hướng dẫn khắc chế Quinn Đôi Cánh Demacia

Cách khắc chế Quinn

Được biết đến như một trong những vị tướng có độ cơ động cao nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Hệ thống skill cũng như điểm stat cơ bản cả Quinn tập trung vào tốc độ là chủ yếu. Cũng vì những điểm này mà cách khắc chế Quinn của chúng tôi được xây dựng. 

Khắc chế Quinn hệ thống skill độc đáo

Chủ yếu hành các tướng khác nhờ vào những kỹ năng bá đạo của mình. Quinn nhanh chóng được nhiều người chơi yêu thích luyện tập combo. Những kỹ năng sau là điểm bạn cần chú ý để khắc chế tốt vị tướng này:

  • Nội tại giúp cho Quinn gây thêm sát thương lên những kẻ địch bị đánh dấu bởi kỹ năng Chim Săn Mồi. Kỹ năng này sẽ có thời gian hồi nên bạn không thể dùng hai lần lên 1 tướng liền được. 
  • Không Kích là đòn đánh từ xa được tung ra từ con chim của Quinn. Nó bay theo hướng đã chỉ định và gây sát thương kèm đánh dấu Tiêu điểm. Đòn đánh này đồng thời cũng làm hạn chế tầm nhìn của kẻ địch. Kỹ năng chỉ đánh dấu kẻ địch đầu tiên dính phải. 
  • Ưng Nhãn sẽ cung cấp khá nhiều tầm nhìn cho Quinn trong một thời gian nhất định. Kỹ năng này giúp cho cô ta có thêm tốc độ đánh và tốc độ di chuyển. Nếu tấn công một kẻ địch bị dính Tiêu điểm thì Quinn sẽ gây nhiều sát thương hơn. 
  • Đột Kích là đòn đánh trực diện vào đối phương gây sát thương và làm chậm mục tiêu. Đòn đánh này được Quinn tung ra với tốc độ cao cũng như gây thêm hiệu ứng Đẩy Lùi. 
  • Đi Qua Đồn Địch là kỹ năng giúp Quinn di chuyển với tốc độ cao trên đôi cánh của chú chim mà cô nuôi. Kỹ năng này kết thúc bằng một màn mưa tên trút xuống vùng ảnh hưởng. Kỹ năng này tạo cho Quinn lợi thế ban đầu khi mở combat cũng như tấn công đa mục tiêu. 
Cách khắc chế Quinn
Cách khắc chế Quinn

|🎮 Có thể bạn chưa biết: Hướng dẫn cách khắc chế Mordekaiser đường trên

Khắc chế Quinn về kỹ năng cũng như trang bị

Từ những phân tích trên về kỹ năng bạn có thể thấy cô ta có được độ cơ động cao. Bên cạnh đó nguồn sát thương chủ yếu là từ hệ thống nội tại với Tiêu Điểm. Do đó khi đánh với Quinn bạn nên chú ý khi nào mình bị cô ta đánh dấu.

Nếu chịu nội tại Chim Săn Mồi thì tốt nhất nên né xa Quinn một thời gian. Đợi khi nội tại của cô hết tác dụng rồi hãy tiếp tục giao tranh. 

Thêm vào đó bạn cũng có thể lợi dụng địa hình để tránh bị đánh sấp mặt. Những bụi cỏ cũng như các thuật ẩn thân đến từ kỹ năng cũng rất phù hợp.

Hoặc nếu không thể nào tránh khỏi tầm đánh của Quinn. Bạn nên xông tới và đánh liên tục để dồn hết damage trước khi Chim Săn Mồi có tác dụng. 

Nếu lên đồ để khắc chế cô nàng này thì bạn nên lên những món có thêm tốc độ di chuyển. Do Quinn được tăng thêm tốc độ di chuyển khi ra khỏi vùng giao tranh. Lợi thế này giúp Quinn giữ khoảng cách đối với tướng địch. Thật khó để chạm vào Quinn nếu cô cứ chạy như xe ô tô như thế. 

Bạn nên chọn những tướng có kỹ năng tiếp cận như Zed, Vi, Amumu để bổ sung độ cơ động cho team.

Tránh trường hợp Quinn được chạy thoải mái mà team thì cứ lãnh damage tới tấp. Các tướng có khống chế cứng như Leona, Jarvan IV, Morgana cũng rất phù hợp để chống lại Quinn. 

Lên trang bị cho Quinn
Lên trang bị cho Quinn

|🎮 Có thể bạn quan tâm: cách chuyển nút chuột phải thành chuột trái để chơi Liên Minh

Lời khuyên cho người chọn chơi Quinn

Nếu đã chọn chơi vị tướng này thì bạn cũng nên biết cô không phải là một tướng có damage lớn. Nhất là trong giai đoạn đầu game khi điểm stat chủ yếu tập trung cho tốc độ. Do đó khi lên món đầu tiên bạn nên chọn lên Cuốc Chim hay Kiếm B.F.

Hai món này sẽ cân bằng lại điểm cơ bản của Quinn. Khai thác được tốc độ đánh cũng như tốc độ dồn damage của Quinn. Tận dụng được lợi thế đến từ kỹ năng cũng như những vật phẩm đã chọn. 

Món đồ mà bất cứ người chơi nào cũng thích khi chơi Quinn đó là Cuồng Cung Runaan. Món trang bị này giúp cho Quinn chiến đa mục tiêu và đánh nhiều lượt hơn. Do Quinn là một tướng chủ yếu gây sát thương đơn mục tiêu. Nên đây sẽ là trang bị cần thiết cho Đôi Cánh Demacia. 

Khi chơi Quinn đi Bot bạn nên kết hợp với một số tướng có khống chế tốt cũng như Buff được damage. Quinn thích hợp đi với Leona vì vị tướng này có nhiều kỹ năng làm choáng. Hay bạn có thể chọn Morgana để tăng khả năng phối hợp giữa các vị tướng của mình. 

Bạn nên dùng các spell như Tốc Biến, Lá Chắn hay Hồi Máu để giúp Quinn cứng hơn, cơ động hơn. Những spell này là rất cần thiết cho giai đoạn đầu vì không phải lúc nào bạn cũng hơn chất tướng đối phương. Thêm một điều về tiêu điểm tướng quinn nữa chính là đánh dấu đối thủ dựa vào Valor.

Quinn là xạ thủ có độ cơ động cao
Quinn là xạ thủ có độ cơ động cao

|🎮 Xem thêm: Game tập né skill LoL luyện chiêu độc nhất

Tạm kết

Nghiên cứu về cách khắc chế Quinn không chỉ mang lại cho bạn khả năng đối đầu với vị tướng này. Thông qua các cách này bạn còn có thể chơi tốt Quinn hơn vì bạn biết được cô ta yếu ở điểm nào. Biết được các điểm đó và hạn chế việc bị khai thác để trở nên mạnh hơn với Quinn. 

Hy vọng bài đánh giá này sẽ giúp ích cho quá trình chơi game của bạn. Chúc bạn may mắn cùng với Quinn và những siêu tướng Demacia khác nhé!

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan