Hướng dẫn cụ thể hướng khắc phục lỗi Liên minh huyền thoại đang chạy

lỗi liên minh huyền thoại đang chạy

Các Bug trong các tựa game online là không thể tránh khỏi. Trong tựa game Liên minh cũng thế. Vì vậy mà ta có được các mẹo khắc phục lỗi Liên minh huyền thoại đang chạy từ các diễn đàn của Riot games và Garena.

Nguyên nhân của các Bug trong Liên minh

LoL là một tựa game lớn về đấu trường online, tựa game này có thiết kế vô cùng phức tạp. Tất cả những chi tiết trong game đều được tinh chỉnh rất phức tạp. Việc hình thành các lỗi là điều khó tránh khỏi. Người chơi sẽ gặp phải một số lỗi trong khi chơi Liên minh.

Một trong số đó là lỗi trong quá trình đăng nhập và khởi động game. Hình thức lỗi này thường hiển thị theo dạng “lỗi Liên minh huyền thoại đang chạy”. 

lỗi liên minh huyền thoại đang chạy

Đối với dạng lỗi này người chơi có thể tự khắc phục thông qua tool tích hợp sẵn trên Garena. Tool này chạy hoàn toàn tự động nên người chơi không cần tốn quá nhiều công sức để fix lỗi. Ngoài ra cũng có nhiều cách khác phức tạp hơn được chúng tôi tổng hợp trong bài viết này. 

Sửa lỗi Liên minh huyền thoại đang chạy bằng Garena 

Đây là cách phổ biến được nhiều người chơi áp dụng. Độ đơn giản và tiện lợi của nó là cao nhất trong tất cả các cách fix lỗi. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

  • Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào Garena để đến với giao diện chính của game. 
  • Tại đây bạn cần nhấp vào biểu tượng của Liên minh huyền thoại. Sau đó bạn sẽ được chuyển đến cửa sổ của Liên minh nơi bạn có thể nhìn thấy rất nhiều chi tiết liên quan đến game.
  • Bạn cần tìm chọn biểu tượng bánh răng nằm ở góc trái màn hình. 
  • Nhấp chọn vào biểu tượng này Liên minh sẽ được tự động cập nhật hoặc sửa lỗi.
  • Quá trình fix lỗi Liên minh huyền thoại đã đang chạy hoàn tất bạn nên khởi động lại game và tiếp tục chơi cùng bạn bè.

sửa lỗi garena

Cách sửa lỗi này tuy đơn giản nhưng có hiệu quả khá cao. Người chơi có thể áp dụng cách sửa lỗi này cho nhiều lỗi khác trên Liên minh huyền thoại.

Nếu không thành công với cách này thì vẫn còn nhiều cách sửa lỗi khác mà bạn có thể sử dụng. Hiệu quả của những cách đó cũng sẽ rất cao và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cách sau đây.

Sửa lỗi Liên minh huyền thoại máy chủ quá tải

Người chơi cũng có thể sử dụng Task Manager để có thể khắc phục lỗi này. Bạn cần tiến hành theo các bước sau: 

  • Mở Task Manager thông qua thao tác nhấp chuột phải vào thanh Taskbar. 
  • Tiếp đến nhấp vào mục Task Manager có sẵn trên cửa sổ vừa hiện lên. Ngoài ra, bạn cũng có thể mở mục này thông qua sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + Delete. Việc sử dụng tổ hợp phím này sẽ tiện lợi hơn việc mở Task Manager theo các cũ.
  • Phía trên giao diện này, bạn nhấn chọn mục Process để hiển thị tất cả các ứng dụng đang chạy trên máy. Dù là chạy nền hay chạy ẩn trên máy của bạn. 
  • Tiếp theo bạn cần tìm và chọn vào tab Liên minh đang chạy trên máy. Nhấp chuột phải vào tab này để thực hiện bước tiếp theo. 
  • Cửa sổ vừa bật lên sẽ có mục End task, nhấn vào mục này thì Liên minh sẽ tự động tắt hoàn toàn.

Hoàn thành các bước trên bạn cần khởi động lại toàn bộ hệ thống của game. Nhất là đối với Garena, đa số lỗi từ game đều xuất hiện từ chính ứng dụng này.

Một số lưu ý trong quá trình sửa lỗi Liên minh

Trong quá trình fix lỗi bạn cần chú ý tránh việc bật các phần mềm diệt virus. Vì trong quá trình thực hiện hoạt động này sẽ có một số file liên quan được tải về. Trong số các file đó sẽ có các file mà máy tính định dạng là phần mềm độc hại.

Do đó việc tắt các phần mềm này sẽ đảm bảo quá trình fix lỗi sẽ không phát sinh các lỗi khác. Đồng thời nếu máy tính phát hiện những file này thì hệ thống sẽ tự động xóa file. Nên dù đã fix lỗi nhưng vẫn không giúp Liên minh huyền thoại chạy bình thường.

Bên cạnh đó bạn cũng cần đảm bảo thực hiện theo các khuyến cáo của nhà sản xuất. Tránh cài đặt các tool fix lỗi ngoài luồng Riot; các phần mềm này có thể sẽ làm hư hại máy bạn. Thậm chí làm hỏng tất cả các file của game. Bạn nên cẩn thận khi thực hiện bất cứ thao tác nào dựa trên hệ thống của Garena. Điều đó sẽ giúp đảm bảo được quá trình chơi game của bạn được liên tục. 

Kết bài về lỗi Liên minh

Đối với các game như LoL thì lỗi game là điều không thể tránh khỏi. Bạn không cần quá lo lắng về các lỗi này. Nó có thể dễ dàng khắc phục với các thao tác đơn giản. Khắc phục lỗi Liên minh huyền thoại đang chạy cũng như vậy.

Hy vọng với các cách trên bạn sẽ có thể chơi Liên minh an toàn và thoải mái. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng LoL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan