Khéo léo leo rank với Gnar đường trên siêu mạnh rank cao

0
164

Gnar là một trong số những tướng đặc biệt, có lối chơi cực kỳ đa dạng. Với hai dạng khổng lồ và tí nị, vị tướng này cũng có lối chơi riêng. Chính vì vậy quân bài này được sử dụng khá nhiều trong đấu giải. Các giải chuyên nghiệp luôn có sự xuất hiện của Gnar đấy.

Khả năng tùy biến Gnar trong trận đấu

Ở dạng tí nị, Gnar có khả năng cấu rỉa tầm xa tốt với sải tay dài. Đặc biệt còn có đòn đánh thứ 3 cực đau, tăng tốc độ nữa. Có thể nói ở dạng này là khắc chế của rất nhiều vị tướng tay ngắn, lù đù như Garen, Darius hay Yorick….

Khi tích đủ lượng nộ, Gnar có khả năng hóa dạng khổng lồ. Chuyển thành tướng tay ngắn, máu trâu hơn nhiều. Đồng thời kỹ năng sát thương cao hơn, còn có khả năng hất văng cả team địch làm choáng khi dính tường.

Build Gnar chuẩn như cao thủ Hàn Quốc

Một vị tướng sẽ được xây dựng bằng nhiều cách khác nhau. Chúng ta có thể build chuẩn theo cao thủ rank hàn như sau:

Ngọc bổ trợ

Quyền năng bất diệt, tàn phá hủy diệt, giáp cốt, lan tràn, vị máu, thợ săn tham lam sẽ là những điểm ngọc tốt nhất cho Gnar. Khi cho khả năng tích máu, cấu rỉa và độ cứng cáp tương đối lớn.

bảng ngọc gnar

Gnar cũng có thể cân nhắc sử dụng Bước chân thần tốc. Bảng ngọc cho khả năng hồi máu tốt hơn khi cấu rỉa. Tuy nhiên thiếu độ cứng cáp cần thiết, nên thực sự nó chỉ mạnh trong giai đoạn đầu trận, đi với tướng tay dài.

Trang bị cần lên

Gnar lên Semi Tank có độ hiệu quả cao nhất, tuy nhiên chỉ một trang bị sát thương mà thôi. Như vậy sẽ có khả năng solo đầu game tốt hơn với Rìu nhanh nhẹn > chùy phản kích.

lên đồ gnar

Trang bị tiếp theo sẽ là móng vuốt sterak và giáp liệt sĩ. Về cuối trận có thể cân nhắc lên thêm khiên băng, giáp gai. Đồng thời sử dụng giày thép gai cho độ chống chịu tốt khi gặp phải các đội hình gây sát thương vật lí.

Nhìn chung dù Gnar full sát thương có mạnh mẽ tới đâu đi nữa. Nhưng bay vào giao tranh mà ít đồ chống chịu chẳng khác nào tự sát. Nên tăng độ cứng cáp vô cùng cần thiết đối với các tướng lao vào giao tranh.

Cách chơi Gnar từng giai đoạn trận đấu

Đầu trận, Gnar có khả năng cấu rỉa đối phương cực tốt nhờ sải tay dài cũng như bộ kỹ năng tầm sử dụng khá lớn. Đồng thời với chiêu Ném Boomerang, nếu không nhặt tầm sử dụng cực xa, nhặt hồi chiêu nhanh. Nên không nhặt trong trường hợp muốn cấu rỉa, hạ gục đối phương thấp máu.

Với bảng quyền năng bất diệt, các bạn nên cấu rỉa đối thủ liên tục. Đồng thời tích một lượng máu ổn, nó sẽ đảm bảo được thời điểm giữa và cuối trận sẽ cứng cáp hơn nhiều đấy.

Giữa trận, khi đã tích lũy được từ 1 trang bị lớn. Bạn sẽ có khả năng solo kill cực tốt ở trạng thái khổng lồ. Đồng thời có thể chú ý dịch chuyển tranh dành mục tiêu lớn cùng đồng đội. Sức mạnh giao tranh của Gnar cực lớn, nên đừng có bỏ lỡ cơ hội tăng phần thắng.

cách chơi gnar

Cuối trận, Gnar cần băng vào giao tranh thật đẹp. Đồng thời sử dụng chiêu cuối để hất đối phương vào vị trí trụ hoặc tường gần nhất. Một pha Wombo Combo đẹp có thể khiến toàn bộ đối thủ bay màu trong một nốt nhạc.

Nhìn chung có thể nói Gnar có chất tướng phục vụ giao tranh. Vì thế nếu chơi không khéo việc solo đường sẽ tương đối khó khăn. Nên nếu muốn lợi thế cao hơn trong quá trình giải trí, các bạn nên tìm hiểu, học chơi và kiểm soát lượng nộ để tăng phần thắng trong tương lai nhé!

Để lại bình luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn
Vui lòng nhập họ tên