Khi nào có Efootball trên điện thoại? Câu hỏi đang chờ được giải đáp

Khi nào có Efootball trên điện thoại

Kể từ khi thông tin tựa game mới của Konami sắp được phát hành và các thông báo đến từ hãng thì người chơi trên khắp nơi đã đặt ra câu hỏi. Khi nào có Efootball trên điện thoại? Vậy trong bài viết ngày hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời chính xác nhất nhé.

Khi nào có Efootball trên điện thoại?

Một số thông tin ra mắt của efootball mobile 

Cách đây một vài tháng thì Konami đã ra một thông báo được cho là khá quan trọng đối với nhiều người chơi PES Mobile trước kia. Efootball Mobile sẽ được ra mắt và đây sẽ là một phiên bản của PES Mobile từng gây bão trong cộng đồng người đam mê game bóng đá.

Những game thủ đang chơi ở phiên bản 2021 sẽ được nâng cấp hoàn toàn miễn phí. Những gì mà người chơi đang sở hữu sẽ được giữ nguyên; chỉ có một số chỉ số sẽ có thay đổi nhỏ. 

Khi nào có Efootball trên điện thoại
Khi nào có Efootball trên điện thoại?

Thay đổi được Konami công bố

Cụ thể thì hãng này sẽ chỉnh sửa các phiên bản Legendary và Iconic Moment của một cầu thủ sẽ được tách ra thành những đẳng cấp kiểu Legendary hoàn toàn riêng. Mỗi một người sẽ có các thiết kế riêng cũng như chỉ số riêng.

Người chơi có thể gia hạn cho hợp đồng với cầu thủ Huyền Thoại, chỉ cần dùng vật phẩm gia hạn có tên là Contract Renewal. Vật phẩm này các bạn có thể mua được bằng điểm Efootball 2022 Mobile. Bạn có thể áp dụng với các cầu thủ bình thường chứ không riêng gì cầu thủ Huyền Thoại. 

Xem thêm: Chơi efootball mất tiền không – Câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc

Thời điểm ra mắt chính thức của Efootball trên điện thoại

Thông tin được Konami chính thức công bố thì vào thứ Năm ngày 30 tháng 9 năm 2021 thì efooball 2022 Mobile sẽ được ra mắt với người hâm mộ. Một bản cập nhật lớn được ra mắt vào mùa thu này đánh dấu sự hiện diện của game này đối với các thiết bị chạy hệ điều hành IOS và Android. Được biết thêm là efootball mobile sẽ ra mắt đồng thời với efootball chạy trên các nền tảng khác như Console, PC.

Konami đang nhắm đến một môi trường game hoàn toàn miễn phí và có thể chơi chéo được giữa các hệ máy khác nhau. Nói cách khác bạn sử dụng di động và chơi efootball cũng vẫn hoàn toàn có thể đọ trình và chơi cùng một người dùng PC. Đặc biệt game là hoàn toàn miễn phí và chỉ có những giao dịch mua bán đồ ảo thì bạn cần phải trả phí để có thể nâng cấp đội hình của mình. 

Các mục được giữ nguyên và thay đổi ở efootball 2022

Khi nâng cấp lên phiên bản mới này thì ngoài một số chi tiết nhỏ được giữ lại thì hầu hết những cài đặt cũng như thành tích của người chơi cũng đặt lại.

thay đổi ở efootball 2022
Các mục được giữ nguyên và thay đổi ở efootball 2022

Cài đặt người dùng 

 • Khi cập nhật lên efootball 2022 mobile thì tên người dùng không còn được giữ lại. Việc cần làm đơn giản là bạn sẽ đăng ký lại một cái tên chủ sở hữu mới.
 • Thông tin đội cơ sở sẽ được đặt lại khi người chơi cập nhật phiên bản ra mắt ngày 30 tháng 9 này.
 • Lịch sử trận đấu và các bản ghi, xếp hạng, số dư của Myclub đều được đặt lại ở phiên bản mới. 
 • Cài đặt về video, điều khiển và cả cài đặt ngôn ngữ cũng được đặt lại khi bạn chơi efootball 2022 Mobile.
 • Có đôi chút bất tiện khi những chủ đề mà bạn đã mua không được tiếp tục dùng ở bản cập nhật này.
 • Những cài đặt về Quốc gia/ Khu vực và ngày sinh thì được giữ nguyên.

Thành tích của người chơi

 • Những thành tích bạn có được ở phiên bản trước sẽ không thể hoàn thành khi cập nhật lên efootball 2022 mobile.
 • Lời khuyên được đưa ra là bạn hãy cố hoàn thành hết những Thành tích mà mình đang làm dở và nhận phần thưởng trước khi cập nhật phiên bản này.
 • Lưu ý thêm là tiền thưởng khi Đăng Nhập hay tiền thưởng Đăng Nhập Khởi động cũng không hề được chuyển sang khi cập nhật. Hãy yêu cầu những khoản tiền thưởng này rồi mới cập nhật tránh bị mất đáng tiếc.

Các hiệu ứng của vật phẩm

Hiệu ứng của vật phẩm mà được sử dụng ở cầu thủ hoặc người quản lý bạn dùng ở phiên bản trước sẽ không được áp dụng ở phiên bản mới này. 

Các hiệu ứng
Các hiệu ứng của vật phẩm

Tiền Myclub và GP

 • Myclub Coins sẽ được đổi tên thành Efootball Coins nhưng giá trị sẽ được chuyển sang hoàn toàn.
 • GP vẫn sẽ được giữ như phiên bản trước.

Xem thêm: Giới thiệu đến bạn top 10 cầu thủ tốt nhất efootball 2022

Điểm efootball

 • Điểm efootball bạn hiện sở hữu vẫn được lưu giữ và tiếp tục được sử dụng ở efootball 2022.
 • Hãy lưu ý điểm efootball 2022 sẽ bị hết hạn vào cuối tháng thứ 6 sau khi đổi điểm. Điểm khi hết hạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.
 • Hãy liên kết tài khoản của mình với Konami ID với phiên bản trước, sau đó dùng chính ID đó để liên kết tài khoản với efootball 2022. Điều này giúp lưu lại những điểm efootball của bản cũ và sẽ tiếp tục được sử dụng. 
 • Điểm efootball được sử dụng để đổi các cầu thủ có trong danh mục cửa hàng của loại điểm này. Ngoài cầu thủ ra thì bạn có thể dùng để đổi lấy trang phục thi đấu hoặc các vật phẩm có ích cho đội hình của mình.

Vậy là bài viết ngày hôm nay đã đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “ Khi nào có Efootball trên điện thoại? “. Và những thông tin được chia sẻ trong bài cũng đã giới thiệu rõ nét đến bạn phiên bản Efootball 2022 Mobile này. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết. Chúc các bạn có những phút giây trải nghiệm game thú vị.