Cách khắc phục lỗi không vào được rules of survival trên PC hiệu quả

khắc phục lỗi không vào được rules of survival trên PC hiệu quả

Rules of survival là thể loại game bắn súng sinh tồn hấp dẫn được nhiều người yêu thích. Mặc dù tựa game này thường xuyên được nâng cấp phiên bản nhưng vẫn hay bị lỗi. Tiêu biểu trong đó là lỗi lỗi không vào được rules of survival trên pc. Bài viết sau đây là Ku Esports sẽ chia sẻ cách khắc phục lỗi nhanh chóng và hiệu quả cho bạn.

không vào được Rules Of Survival trên PC
Nguyên nhân không vào được Rules Of Survival trên PC

Cách khắc phục lỗi không vào được rules of survival trên PC – nguyên nhân do đâu?

Thể loại game Rules Of Survival đang thu hút khá nhiều game thủ. Nhưng game thường xuyên gặp những lỗi cơ bản trong khi chơi là điều rất bình thường. Trong đó có lỗi không vào được Rules Of Survival là một lỗi thường gặp. Và để có thể khắc phục các lỗi này thì các bạn phải tìm ra nguyên nhân và khắc phục nó.

Nguyên nhân đầu tiên là do các bạn đã chơi phiên bản quá cũ nên thường xuyên gặp lỗi. Hơn nữa phiên bản này không thường xuyên không được cập nhật tính năng mới. Vì thế việc lựa chọn tải và trải nghiệm phiên bản cũ chưa được cập nhật. Nó chính là nguyên do dẫn tới các lỗi không vào được Rules Of Survival.

Và lý do thứ 2 là máy tính của bạn không hỗ trợ game Rules Of Survival. Có thể nói đây là tựa game có dung lượng tương đối lớn so với những game khác trên thị trường. Chính vì vậy để hạn chế không gặp lỗi Rules Of Survival. Bạn cần đảm bảo PC của mình có cấu hình đủ mạnh hoặc nâng cấp PC có sử dụng phần mềm hỗ trợ được cài đặt trong thiết bị.

Cách khắc phục lỗi không vào được Rules Of Survival trên PC

Khi bạn không vào được game thì việc sửa lỗi cũng khá khó khăn. Tuy nhiên để có được những trải nghiệm thú vị trong khi chơi thì quả thật cần phải khắc phục. Người chơi hoàn toàn có khả năng xử lý ngay lập tức những nguyên nhân kể ở phía trên. Và với thông tin dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách khắc phục lỗi trên Rules Of Survival.

Cách 1: Tải lại Rules Of Survival

Đây là một trong những cách sửa lỗi trong game Rules Of Survival hiệu quả. Người chơi chỉ cần cài đặt 1 phiên bản mới về máy và thực hiện những thao tác đơn giản. Và hơn nữa khi cập nhật phiên bản mới liên tục sẽ giúp hỗ trợ nhiều tính năng. Đặc biệt điều này sẽ hỗ trợ game thủ khắc phục lỗi không vào được Rules Of Survival trên PC.

Không vào được Luật Sinh Tồn và cách khắc phục
Sửa lỗi không vào được game Luật Sinh Tồn

Cách 2: Cài đặt phần mềm hỗ trợ

Cách này áp dụng cho PC của người chơi không có đủ 1 cấu hình mạnh. Hãy cài đặt bổ sung các phần mềm hỗ trợ để khắc phục lỗi Rules Of Survival PC.

  • Tùy thuộc theo các cấu hình máy mà người chơi có thể cài đặt phần mềm DirectX 9.0, DirectX 11 hoặc DirectX 12 tương thích với Directx.
  • Cài đặt thêm những phần mềm Microsoft Visual C++ cho các phiên bản 2008, 2010, 2012, 2013, 2015 tương ứng.
  • Để hỗ trợ hệ điều hành Windows XP, người chơi có thể cài phần mềm Microsoft .NET Framework với phiên bản 3.5 trở lên.
  • Đối với thiết bị có VGA, bạn có thể bổ sung phần mềm Nvidia PhysX hay update driver phiên bản mới nhất hiện nay.

Cách 3: Thay đổi thiết lập Rules Of Survival trên PC

Cách này áp dụng khi gặp phải lỗi không vào được Rules of Survival. Và không thể khắc phục bằng 2 cách trên, thì người chơi khởi động lại những thao tác cơ bản sau:

  • Bước 1:Cần kiểm tra PC của bạn xem có cài đặt những phần mềm bảo vệ máy tính hay không. Nếu như có, hãy tắt chúng đi.
  • Bước 2: Khi đã tắt toàn bộ các phần mềm bảo vệ máy, tiếp tục tìm file game sau khi bạn tải xuống. Rồi sau đó nhấn chuột phải vào biểu tượng của game rồi chọn “Run as Administrator” để khởi động game.

 

Đặt lại để vào Luật Sinh Tồn
Cài đặt lại để vào game Rules Of Survival trên PC

Kết luận

Những thông tin trên đây là tổng hợp các cách khắc phục lỗi không vào được rules of survival trên PC. Nếu như các bạn muốn chơi game mượt mà và thoải mái thì hãy khắc phục lỗi ngay đi nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.