Thông tin cần biết về chế độ khu phức hợp FO3

Thông tin cần biết về chế độ khu phức hợp FO3

Cũng như những tích hợp khác trong Fifa Online 3 người chơi sẽ được làm quen với một hệ thống riêng biệt. Đây là nơi bạn có thể mang về cho bản thân mình những phần thưởng giá trị cao.Thêm vào đó bạn cũng có thể chọn cho mình những lối phát triển riêng khi chơi chế độ này. Khu phức hợp FO3 là chế độ hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua đây!

Sự kiện khủng của khu phức hợp FO3

Chế độ chơi này vốn là một sự kiện mà thông qua nó người chơi có thể mang nhiều quà lên cấp fo3 thưởng về cho mình.

Những phần thưởng này sẽ được chuyển đến bạn ngay khi sự kiện kết thúc. Một số phần thưởng được chuyển ngay khi bạn hoàn thành nhiệm vụ được giao. 

Khu phức hợp được xây dựng gồm bốn khi nhà chính với thiết kế khác nhau. Mỗi khu nhà sẽ đảm nhiệm những vị trí riêng biệt. Nó là một mô hình thu nhỏ cho một đội bóng phát triển toàn diện nhân lực của mình. 

Thông tin cần biết về chế độ khu phức hợp FO3

Khu phức hợp gồm bốn công trình với bốn cái tên: Ngân hàng EP; Sân vận động; Khu tập luyện và Nhà truyền thống. Mỗi công trình này sẽ có các yêu cầu riêng khi bạn chọn làm nhiệm vụ của nó.

Mỗi khu nhà cũng sẽ có bốn cấp độ từ 1 đến 3 và được nâng cấp thông qua EP. Bạn cũng có thể chọn nâng cấp bằng Cash; như thế sẽ nhanh hơn nhưng tốn tiền lắm. Đối với những dân chơi dư dả kinh phí thì thực sự là không vấn đề gì. 

Quà lên cấp fo3 sẽ được chuyển cho người chơi mỗi lần công trình được nâng cấp thành công. Đương nhiên bạn cũng đã tốn kha khá tiền mới có thể nâng cấp nó rồi.

Khi khu nhà đã đạt được cấp 4 tức là max level. Vào thời gian mỗi sáng bạn sẽ được nhận thêm một số phần quà lên cấp fo3 nữa.

Đó cũng là lý do mà sự kiện này hấp dẫn đến thế đối với người chơi. Bạn cũng đừng nên bỏ qua sự kiện này trong FO3 nhé!

|🎮 Có thể bạn chưa biết: Hướng dẫn xem dữ liệu cầu thủ Fo4

Cơ chế nâng cấp của sự kiện khu phức hợp FO3 

Tương ứng với sự kiện này là hai chế độ nâng cấp riêng biệt mà người chơi có thể tham khảo. Cách thứ nhất đó là nâng cấp theo từng cấp độ tức là Nâng cấp từng phần. Theo cách nâng cấp công trình này thì bạn sẽ lên từng cấp một cho nhà.

Fifa fo3

Cứ sau mỗi cấp mà bạn lên bạn sẽ được cộng một số quà vào tài khoản. Đồng thời bạn cũng có thể có cho mình những phần quà khác khi đã hoàn thành nâng cấp. Theo cách này bạn sẽ được nhận nhiều quà hơn so với cách nâng cấp tiếp theo. 

Cách thứ hai mà bạn có thế áp dụng chính là Nâng cấp lập tức. Theo cách nâng cấp này thì bạn sẽ không được nhận quà thưởng nhiều như trên. Bạn chỉ được nhận quà nâng cấp cuối level.

Nhưng điểm đáng chú ý của cách này đó là bạn sẽ không tốn nhiều thời gian chuẩn bị. Có thể lên cấp tối đa trong một nốt nhạc đó chính là ưu điểm của chế độ nâng cấp này.  

Đồng thời với cách thứ hai bạn sẽ có thể nâng cấp thành công và được nhận tái lập lượt nâng cấp. Đây là một lợi thế lớn nếu bạn tham gia sự kiện này lâu dài. Hơn nữa không phải ai cũng có thể ngồi đợi hồi lại thời gian cho phép nâng cấp.

Một lưu ý nữa là chỉ khi bạn có đủ tiền thì mới có thể nâng cấp ngay lập tức. Tốn khá nhiều đấy, suy nghĩ kỹ nhé!

|🎮 Có thể bạn quan tâm: Cách fix lỗi kết nối không ổn định Fo4

Phân tích cơ chế Nhà EP trong FO3

Trong tất cả các công trình của khu phức hợp thì có vẻ Nhà EP là được chú ý nhất. Bạn sẽ tốn khoảng 3 tỷ 80 triệu điểm EP trước khi có thể cho công trình này max cấp.

Đối với người chơi thời điểm này thì không quá chua. Nhưng đối với vài năm về trước muốn cày được số tiền này cũng khổ sở lắm. 

Bạn sẽ được nhận bốn gói thẻ khác nhau khi nâng cấp thành công ngôi nhà này. Phần thưởng bao gồm: 1 thẻ Best 5; 1 thẻ Best 3; 1 thẻ tiền đạo World Best và 1 thẻ World Legend. Bên cạnh đó FO3 còn tặng thêm cho bạn 4 thẻ Kinh nghiệm, 2 phiếu TTCN và 1 thẻ Nâng cấp. 

Thông tin cần biết về chế độ khu phức hợp FO3

Với những phần thưởng nghe thôi cũng đủ sướng tai này thì không thể nào bỏ qua được. Hơn nữa chế độ này cũng chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn. Do đó nếu bỏ lỡ bạn sẽ khá thiệt thòi so với những người chơi khác đấy.

Nếu hoàn thành sự kiện sớm bạn có thể sẽ lội ngược dòng đến với thứ hạng cao hơn. Nhất là trong một tựa game mang tính may rủi cao như FO3. 

|🎮 Đừng bỏ lỡ: Chi tiết về vòng quay Fifa Online 4

Tổng kết

Với sự kiện khu phức hợp FO3 người chơi sẽ một lần nữa được tận hưởng cảm giác hồi hộp chờ đợi. Những phần quà đến từ Garena sẽ là nguồn khích lệ cho người chơi gắn bó với tựa game này.

Đây cũng là ưu đãi hợp lý khi các tựa game khác cũng không ngừng lôi cuốn người chơi. Hãy tiếp tục hòa mình vào nguồn không khí mạnh mẽ, sôi động của FO3 nhé! Chúc bạn sớm đạt được ước mơ chinh phục FO3 của mình!