Game hành động nhập vai hấp dẫn Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ

Bạn đang tìm cho mình một tựa game hành động nhập vai mang lại những trải nghiệm đáng nhớ? Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu mà cộng đồng game thủ đang quan tâm. Vậy lý do vì sao mà trò chơi này lại có sức hút như vậy? Hãy cùng Ku Esports tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi trên nhé.

Thông tin chi tiết về Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ

Trước khi đi tìm hiểu về những điểm mạnh gây được ấn tượng với người chơi thì chúng ta hãy cùng điểm qua đôi nét về thông tin của trò chơi này.

Giới thiệu game

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ là một trò chơi hành động nhập vai hay còn gọi là thể loại ARPG được SohaGames phát hành độc quyền tại Việt Nam. Hình ảnh của nhân vật Inu Yasha cũng được nhà phát hành mua độc quyền tại thị trường nước ta. Game thuộc sở hữu bởi công ty Huanjie Game. Được biết SohaGames đã trực tiếp đàm phán để mang trò chơi này đến với game thủ Việt.

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ
Thông tin chi tiết về Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ

Vì đã mua bản quyền hình ảnh nên trò chơi đã thể hiện được gần như toàn bộ 100% như nguyên tác. Từ tạo hình nhân vật cho đến cốt truyện rất giống với bản gốc tác phẩm. Tham gia vào game bạn sẽ được hòa mình vào một thế giới với đầy đủ những nhân vật đã gắn liền với tuổi thơ. Như InuYasha, Kagome, Miroku,… những nhân vật sẽ cùng nhau sát cánh trên hành trình truy tìm mảnh Ngọc Tứ Hồn.

Xem thêm: Cách chơi Tiếu Ngạo Độc Tôn – Game chiến thuật đỉnh cao và hấp dẫn

Lối chơi độc đáo

Mỗi trận chiến, người chơi sẽ tham gia và xuất chiến với 4 nhân vật cùng 1 lúc. Và cũng tại thời điểm này thì hệ thống của trò chơi còn cho phép các bạn được chủ động thay đổi quyền điều khiển của mỗi nhân vật đồng hành. Mục đích của việc làm này là để phù hợp với các tình huống khác nhau xảy ra khi chiến đấu.

Các đồng hành có trong game được chia ra làm 4 loại phẩm chất: R, SR, SSR và UR. Đi kèm với đó là hệ thống mạnh hóa nhân vật, có hơn 13 tính năng khác nhau: Tăng cấp, cường hóa các trang bị, tăng bậc cho đồng hành,…và các tính năng hiếm gồm: Cửu Tự Chân Ngôn, Ngọc Tứ Hồn, tăng cấp trận hình.

Đồ họa và gameplay

Sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt mang phong cách Anime khá quen thuộc đối với người chơi Việt Nam. Bước vào trải nghiệm game bạn sẽ như là được hòa mình vào cùng nhân vật, cùng đi phiêu lưu sát cánh với nhau. 

Cách chơi của Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ cũng khá đơn giản, mang khá nhiều phong cách chiến đấu, rất phù hợp với sự yêu thích game hành động của người chơi Việt. Ngoài ra để tăng thêm phần hấp dẫn như là tích hợp đặc trưng của các dòng thẻ tướng với khả năng sưu tập các đồng hành. 

Đồ họa và gameplay
Đồ họa và gameplay

Cách chơi Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ hiệu quả nhất

Khi mới tham gia trò chơi thì việc tăng lực chiến cho nhân vật trong game quả là không phải dễ dàng với tất cả mọi người. Lực chiến bạn càng cao thì việc bạn qua các phó bản lại càng dễ dàng hơn bao giờ hết. Cách để có thể tăng lực dễ dàng ra sao?

Làm các nhiệm vụ, chiêu mộ và nâng cấp đồng hành

Khi mới đăng nhập vào game bạn sẽ cần phải làm theo hướng dẫn tân thủ để tìm hiểu cách chơi nhanh nhất. Tiếp đến là hãy hoàn thành toàn bộ chương 3 để có thể nhận được Phù Linh bằng cách mở Rương Sao. Hãy sử dụng chúng để có thể chiêu mộ cho bản thân những Đồng Hành. Bạn cũng có thể kiếm thêm Phù Linh từ nhiệm vụ hàng ngày hoặc nhiệm vụ chính ở tính năng Tu Hành.

Thực hiện việc cầu nguyện 10 lần để có thêm những đồng hành SSR. Nếu thực sự may mắn bạn có thể nhận thêm được Đồng Hành bậc cao ở 10 lần cầu nguyện. Khi đã có được Đồng Hành rồi hãy thực hiện nâng cấp từ Đồng Hành SSR trước rồi đến các Đồng Hành khác. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy nâng đều cả 4 Đồng Hành xuất trận như vậy có thể vượt các phụ bản nhanh hơn.

Cách chơi Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ
Làm các nhiệm vụ, chiêu mộ và nâng cấp đồng hành

Xem thêm: Cổ Kiếm Kỳ Đàm Mobile – Game nhập vai Tiên Hiệp đỉnh cao

Thực hiện tăng thuộc tính và bậc của Đồng Hành

Sau khi đã qua chương 3 bạn sẽ bước đến chương 4 để có thể mở được Phụ Bản Tinh Anh, nơi đây giúp bạn thu thập được Vàng và Phù Linh. Sau đó hãy sử dụng Cầu Nguyện 10 lần để có thêm được các nguyên liệu cần thiết cho việc nâng cấp Đồng Hành. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể đi khiêu chiến tại Phụ Bản Tinh Anh chương 2 để lấy nguyên liệu nâng cấp các Đồng Hành.

Tham gia các sự kiện trong game

Các nhiệm vụ hàng ngày hoàn thành rồi bạn có thể ghé vào Thôn Làng và tham gia các hoạt động khác. Như là So Tài Bắn Cung, Nhiệm Vụ Thôn Làng, Tu La Đấu và Phong Ấn Địa. Tham gia các hoạt động này phần thưởng dành cho bạn là những nguyên liệu hiếm. Hãy lưu ý là lựa chọn phụ bản phù hợp với chiến lực của bản thân, tránh việc mất lượt đánh mà không đem lại kết quả gì. 

Trên đây là bài viết chia sẻ cho các bạn về game Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ chi tiết nhất. Hy vọng với những thông tin trên các bạn sẽ có được những phút giây trải nghiệm trò chơi tuyệt vời. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.