Kiểm tra skin LoL nhanh và đơn giản nhất

Cách kiểm tra skin liên minh huyền thoại

Skin được biết đến là các trang phục có trong game mà người chơi giành được. Cũng có thể là họ mua được từ việc nạp tiền vào game và quy đổi ra RP.

Một số skin được bán với giá rất cao nhưng thực sự rất xứng đáng. Nếu bạn chưa biết kiểm tra skin LoL của mình, thì hãy xem hướng dẫn sau nhé!

Chi tiết cách kiểm tra skin LoL 

Kiểm tra skin thật sự rất đơn giản, sẽ không mất nhiều thời gian để bạn thực hiện thao tác này. Bạn có thể dùng app để kiểm tra hay bằng cách thủ công với nhiều tinh chỉnh.

Có thể là loại skin, tướng sở hữu hay giá skin. Những bước mà bạn cần thực hiện gồm các bước sau:

  • Đầu tiên bạn phải đăng nhập vào tài khoản garena của mình. Tài khoản phải chắc chắn đã sở hữu skin mà bạn mua hoặc nhận được. Nếu không thì tìm mãi cũng chẳng thấy skin mà bạn muốn tìm đâu. 
  • Sau khi đăng nhập bạn chọn Liên Minh Huyền Thoại và tiến vào giao diện chính của game. 
  • Tiếp đến bạn chọn mục Bộ Sưu Tập, mục này nằm kế các mục như Trang Chủ, Hồ Sơ. 
  • Bước kế tiếp bạn chọn mục skin hay Trang Phục. Một số skin sẽ hiện ra theo tinh chỉnh mà bạn chọn ở bên trái màn hình. 

Bạn có thể tùy chọn về loại tướng, loại trang phục cũng như số skin sở hữu nhiều nhất. Trong Bộ Sưu Tập bạn có thể chọn những mục khác nhau như Tướng, Biểu Cảm, Ngọc, Phép Bổ Trợ cũng như Vật Phẩm. Hầu hết những gì mà bạn có đều có thể tìm thấy ở đây. 

Cách kiểm tra skin liên minh huyền thoại
Cách kiểm tra skin liên minh huyền thoại

Sử dụng phần mềm LoL skin View

Cách kiểm tra trên có thể đơn giản nhưng sẽ không lợi hại bằng phần mềm này. Nó giúp bạn kiểm soát tốt nhất các skin bạn đã và đang sở hữu. Bạn chỉ cần tìm kiếm và truy cập vào đường link sau https://lolskinview.com/download

Tiếp đến bạn chọn mục I agree to the terms and conditions specified above. Đây là các điều khoản mà bạn phải đồng ý trước khi chọn tải phần mềm này. Sau đó bạn chọn Select Download với dạng tệp .Zip.

Xem thêm: Skin Siêu Phẩm trong Liên Minh Huyền Thoại

Tải về giải nén là bạn có thể sử dụng ngay, tệp có dung lượng chưa đến 1MB. Quá trình cài đặt cũng rất đơn giản bạn chỉ cần nhấn next là xong. Sau khi cài đặt bạn có thể xem và kiểm tra skin mình đang có với phần mềm này. 

Đây cũng là một cách tiện lợi mà nhiều người dùng thích sử dụng. Tuy nhiên đối với nhiều máy tính đây được xem là một phần mềm virus. Do đó để nó lâu trong máy của bạn thì thực sự là không hay. Nhất là với win 10 vốn có tích hợp sẵn trình Window Defender. Phần mềm này sẽ chặn ngay LoL skin View ngay từ khi nó chưa được tải về máy của bạn nữa đấy. Do đó hãy cân nhắc kỹ về việc sử dụng phần mềm này nhé!

skin liên minh huyền thoại đẹp
skin liên minh huyền thoại đẹp

Sử dụng LOLSTAT để tra cứu skin

Nếu không muốn tải bất cứ phần mềm nguy hại nào cho máy của mình. Bạn có thể sử dụng trang web trên để phục vụ nhu cầu này. Trang web cho phép người chơi tra cứu tất tần tật về những thông tin liên quan đến game. 

Tại đây bạn có thể tìm thấy thông tin về những người chơi khác, tướng và skin. Trang web được cập nhật thường xuyên nên độ chính xác là rất cao. Trong mục Người chơi bạn có thể tra cứu theo Rank, Cấp độ cũng như Tướng sử dụng. 

Đối với mục Skin thì bạn có thể tìm kiếm theo tướng cũng như những trang phục liên quan. Chỉ cần chọn tướng mà mình muốn tra cứu, tất cả những skin mà tướng đó sở hữu sẽ hiện ra. Nhanh và đơn giản chính là khả năng của cách thức kiểm tra này. Để tra cứu chính xác thì bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Sau khi vào web thì bạn cần chọn cụm máy chủ mà mình đang chơi cũng như ngôn ngữ mà bạn muốn. Trong trường hợp này là máy chủ Việt Nam với hệ tiếng Việt tiện lợi. 
  • Bạn nhập tên bạn vào mục tìm kiếm người chơi, do web không có chức năng đăng nhập. 
  • Toàn bộ những thông tin về acc của bạn sẽ được hiển thị chi tiết ngay trên web. 
  • Trong một số trường hợp thì web sẽ hiện “Máy chủ đang bận, vui lòng thử lại sau”. Bạn chỉ cần xóa tên của mình và nhập lại có thể là do đường truyền. Hiện tượng này rất ít khi xảy ra đối với máy chủ Việt Nam.  
LOLStat
LOLStat

Tổng kết 

Với những cách kiểm tra skin LoL trên bạn sẽ biết được mình đã có những skin nào. Thao tác này sẽ giúp cho quá trình sử dụng acc của bạn được hiệu quả hơn. Thêm vào đó, đây cũng là cách để bạn có thể biết được mình mua đã skin được chưa. Skin đã chuyển đến kho đồ của bạn chưa. Hạn chế tình trạng đã thanh toán nhưng vẫn chưa nhận được skin. 

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn và quá trình chơi Liên Minh Huyền Thoại. Chúc bạn may mắn và có được nhiều chiến tích trong mùa giải mới của LoL. Xin chào và hẹn gặp lại bạn trong các bài viết tiếp theo của chúng tôi!