LMHT: Mới đầu mùa giải, Kindred bị lỗi trầm trọng khiến game thủ…

Kindred bị lỗi

Trong liên minh huyền thoại, không ai là không biết tới vị tướng Kindred. Vị tướng đi rừng đầu tiên của LOL. Tuy nhiên vừa qua ngày 11/1/2023 xuất hiện tình trạng tướng Kindred bị lỗi. Vậy nguyên nhân thực sự là gì? Hãy cùng Kuesports.net theo dõi ngay bài viết sau đây của chúng tôi.

Thông tin về tướng  Kindred

Kindred là một loại xạ thủ và ADC đặc biệt được thiết kế để chơi riêng trong đi Rừng. Mặc dù chúng có phần khả thi khi được chơi ở một khu vực riêng. Nhưng chúng tỏa sáng nhất khi bạn sử dụng bộ công cụ của chúng để chuyển vùng khắp bản đồ. 

Tiềm năng thả diều của tướng khiến Kindred trở thành một lựa chọn khá an toàn trước những tướng cận chiến không có lướt hoặc có dạng lướt rất nhanh. Chúng  có thể dễ dàng tiếp quản trò chơi do phạm vi tăng lên và mức độ sát thương mà chúng có thể gây ra.

Thông tin về tướng  Kindred
Tướng đi rừng Kindred

Nội tại

Khi Kindred di chuyển và tấn công sẽ tạo nên sức mạnh tổng lực cho thợ săn, điểm tối đa có thể đạt là 100. Khi đầy điểm cộng dồn, đòn tấn công cơ bản tiếp theo của Cừu sẽ hút máu của mục tiêu, dựa trên lượng máu đã mất của Cừu.

Xem thêm: LMHT: Giá skin Riot tăng gấp bội so với Garena, liên tục lỗi game bảo trì

Kích hoạt

Sói chiếm một lãnh thổ, tấn công kẻ địch ở gần bên trong lãnh thổ đó trong 8,5 giây. Cừu có thể chuyển hướng Sói đến mục tiêu mới bằng cách tấn công chúng. Nếu Lamb rời khỏi lãnh thổ của Sói, anh ta sẽ ngừng tấn công và tham gia cùng cô ấy.

Đòn tấn công của Sói gây sát thương phép và tăng 50% sát thương lên quái vật, đồng thời giảm 50% tốc độ tấn công và di chuyển của chúng trong 2 giây.

Kindred bị lỗi
Đòn tấn công của Sói gây sát thương mạnh

Skill này giúp làm tê liệt kẻ địch, hạ gục nhanh chóng trong vòng 1 nốt nhạc. Sau 2 lần tấn công, đòn tấn công thứ ba của cô ấy sẽ hướng Sói lao vào kẻ thù, gây sát thương vật lý (Tối đa 300 so với Quái vật).

Đòn tấn công của Wolf tấn công chí mạng mục tiêu của cô ấy để tăng thêm 50% sát thương nếu chúng dưới 15% (+50% Cơ hội Chí mạng) Máu.

Lỗi game – Tướng Kindred bị lỗi trầm trọng 

Trong thời gian gần đây Kindred bị lỗi nặng khiến người chơi mất chiêu cuối. Cụ thể, khi Kindred bị cho ra rìa với Cừu Cứu Sinh, vị tướng khó bị hạ gục dù có lướt hay Tốc Biến trở lại.

Hơn nữa, các tướng cùng team của Kindred cũng không có khả năng skill của cừu cứu sinh khi mà nó bị đẩy ra ngoài. 

Kindred bị lỗi
Tướng bị lỗi khiến nhiều anh em xôn xao

Khi Kindred bị lỗi thì sẽ làm giảm đi hiệu quả của những pha giao tranh. Khiến bạn có thể thất bại một cách chóng vánh. Điều này gây nên sự ức chế vì nguyên nhân từ phía nhà sản. Và hiện nay Riot vẫn chưa có bất kỳ thông báo nào liên quan đến việc Kindred bị lỗi cả. 

Mùa giải mới sắp khởi tranh, việc vẫn còn lỗi tồn đọng như thế này là điều khiến cộng đồng game thủ không mấy hài lòng với nhà sản xuất Riot. 

Lời khuyên khi sử dụng tướng Kindred 

  • Di chuyển giữa các đòn tấn công trong khi đi rừng sẽ giúp bạn tránh sát thương và cũng tạo ra nhiều hồi máu hơn từ Sói Cuồng Loạn.
  • Kindred bị Diana, Karthus, Nidalee, Talon và Rengar phản đòn. Nếu bạn đối đầu với những vị tướng này, hãy cố gắng chơi an toàn thay vì hung hăng.
  • Đối với Phép thuật Hiệu triệu của bạn, hãy luôn sử dụng Tốc biến và Trừng phạt. Đồng thời cho phép bạn đảm bảo an toàn cho các mục tiêu như Rồng hoặc Nam tước.

Xem thêm: LMHT: Riot Games tặng skin “siêu hiếm” cho người chơi 2023

Lời kết 

Vì vậy, có bạn có nó! Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc Kindred bị lỗi trong Liên Minh Huyền Thoại. Hãy chắc chắn kiểm tra lại với chúng tôi một lần nữa để có thêm hướng dẫn tuyệt vời về các trò chơi yêu thích của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *