Kindred hủy diệt team địch với lượng sát thương siêu to, cực mạnh

cách chơi kindred

Với lượng sát thương cực khủng tăng tiến theo thời gian. Kindred có thể nói là một tướng xạ thủ mạnh nhất nếu bạn chơi hay, biết tích lũy sát thương. Đồng thời còn có thể bảo kê đồng đội nữa, nên sẽ là quân bài cực đỉnh trong giao tranh đấy.

Khả năng vượt trội Kindred tới từ đâu?

Tích điểm nội tại cho Kindred tầm đánh xa hơn, đồng thời lượng sát thương lớn hơn đáng kể. Chính vì vậy càng về giai đoạn sau trận đấu. Vị tướng này càng mạnh, khả năng gánh đội càng tốt hơn.

Kindred như một nguồn sát thương vật lý dồi dào, xạ thủ thứ hai cho đội bạn. Nên nếu đồng đội sở hữu tướng xạ thủ tay ngắn hay thiếu dame vật lý, khả năng bảo kê. Các bạn nên pick ngay Kindred để tối ưu hóa sức mạnh cả đội nhé!

Cách build Kindred chuẩn cao thủ Hàn Quốc

Xây dựng một tướng không khó, đặc biệt với Liên Minh. Chỉ cần bạn có hướng lên ngọc, trang bị chuẩn sẽ có khả năng thăng tiến sức mạnh tốt hơn. Bao gồm:

Ngọc bổ trợ

Sẵn sàng tấn công, Đắc thắng, Huyền thoại: tốc độ đánh, Nhát chém ân huệ, Tác động bất chợt, Thợ săn tham lam là những điểm ngọc tối ưu cho Kindred. Khi có khả năng dồn sát thương tốt theo đòn bắn.

bảng ngọc kindred

Chung quy với lượng dame lớn từ nội tại. Có một điểm ngọc tăng sát thương địch nhận vào sẽ cực mạnh. Các bạn có thể dễ dàng bắn nát các vị trí địch đứng cao. Cũng như gia tăng khả năng gank thành công.

Trang bị cần lên theo thời gian

Dao găm nham thạch, Thuốc thời gian, Mắt xanh sẽ là combo khá cơ bản cho tướng rừng theo sát thương đòn đánh. Cho khả năng dọn rừng nhanh, trang bị cơ bản cho mọi tướng đi rừng như Kindred.

lên đồ kindred

Bó tên ánh sáng > Móc diệt thủy quái, Súng hải tặc, Vô cực kiếm sẽ là các trang bị sát thương cực mạnh. Lên combo 3 trang bị này khẳng định các tướng không có đồ thủ giáp sẽ bị bắn bay màu trong một nốt nhạc.

Giày cuồng nộ, Giáp thiên thần, Đại bác liên thanh sẽ là combo cuối cùng dành cho bạn đấy. Cho khả năng bắn xa, tự bảo kê và tốc độ đánh lớn hơn. Đồng thời với lượng chí mạng cao, mỗi cú bắn sẽ trở nên thốn hơn nhiều đấy.

Hướng chơi theo thời gian bạn nên biết

Đầu game, Kindred có thể nói là một trong những vị tướng khá yếu đuối. Nên các bạn cần cố gắng farm tới Level 3 thật sớm. Tiến hành gank các khu vực có nhiều kỹ năng khống chế cứng, như vậy mới có khả năng kết liễu tốt.

Cố gắng kiểm soát từng bãi quái rừng, lên Level 6 nhanh nhất có thể. Như vậy bạn vừa có khả năng bảo kê đồng đội, vừa gank hiệu quả hơn. Bởi chiêu cuối như một chiếc đồng hồ cứu cánh một phạm vi cực lớn mà.

Giữa game, anh em nên gank hỗ trợ các khu vực đường khác nhiều hơn. Chiêu cuối sẽ là công cụ bảo kê đồng đội hiệu quả. Nhưng cũng giúp kẻ địch sống sót, nên bật đúng lúc cũng là vấn đề đau đầu.

cách chơi kindred

Lượng sát thương lớn sẽ giúp Kindred ăn các mục tiêu cực kỳ hiệu quả. Chính vì thế nên tập trung vào các khu vực Rồng, Baron. Đồng thời ăn cũng cho tích lũy nội tại, nên cực mạnh nếu đội bạn có lợi thế.

Cuối trận, nên chọn các mục tiêu dễ tiêu diệt, hổ báo của địch để kích hoạt nội tại liên tục. Nếu tích điểm nhanh, bạn sẽ trở thành quái vật thực sự. Bởi các đòn bắn theo phần trăm máu sẽ cực đau, cực thốn đối thủ gần như không chịu được.

Với Kindred, nếu chơi hay bạn sẽ trở thành nguồn sát thương cực lớn. Nhưng chơi dở cũng có không ít pha bóp dái đồng đội. Nên sử dụng kỹ năng cho hợp lý trong từng tình huống trận đấu nhé!