Kog’Maw siêu AD Carry, bắn nát team địch dành chiến thắng

cách chơi kogmow

Hyper Carry là một trong những dòng tướng có khả năng gây sát thương cực mạnh theo thời gian. Phát bắn nào chất phát đấy, vì thế Kog’Maw được sử dụng khá nhiều để leo rank. Chỉ cần có kỹ năng né và trả đòn tốt, kết hợp một tướng hỗ trợ mạnh bạn sẽ bắn cháy cả team địch trong một nốt nhạc.

Khả năng gánh đội của Kog’Maw như thế nào?

Kog’Maw chỉ cần một tướng buff mạnh như Lulu, Janna. Quân bài này có thể bắn cả đội hình địch bất kể tướng nhiều giáp hay kháng phép. Với tầm bắn xa, đòn bắn theo phần trăm máu gần như chẳng ngán bất cứ vị trí nào.

Tất nhiên với sát thương lớn, vị tướng này sẽ phải đổi lại không có kỹ năng cơ động để chạy trốn. Đồng thời cũng không có khả năng tăng tốc, tàn hình gì. Nên nếu không được buff, Kog’Maw sẽ rất khó được chơi trong giao tranh.

Cặp bài tốt nhất sẽ là Kog’Maw Lulu kết hợp với một đội hình nhiều kỹ năng khống chế. Như vậy build và chơi cũng dễ dàng hơn nhiều.

Cách xây dựng Kog’Maw chuẩn bài

Kog’Maw được sử dụng khá ít trong đấu giải. Bởi khi có kỹ năng cao, quân bài này rất khó để xả dame trong giao tranh. Còn rank thấp leo lại cực kỳ hiệu quả, build như sau:

Ngọc bổ trợ

Nhịp độ chết người, Hiện diện trí tuệ, Huyền thoại: tốc độ đánh, Nhát chém ân huệ, Vị máu, Thợ săn tham lam là combo ngọc tốt nhất. Với tốc độ đánh cực lớn, khả năng hồi Mana sẽ cho khả năng sử dụng chiêu cuối cực đau liên tục.

bảng ngọc kogmow

Đồng thời một chút hút máu từ nhánh phụ khá cần thiết. Bạn có thể bắn và hồi một chút máu. Kết hợp với khả năng né chiêu sẽ khó bị chết hơn, khả năng sống sót tốt hơn trong giai đoạn cuối trận.

Trang bị cần xây dựng

Kiếm doran, Bình máu, Mắt xanh là những trang bị khởi đầu tốt. Cho khả năng hồi phục đầu game, farm an toàn hơn

Móc diệt thủy quái, Cuồng đao Guinsoo, Cuồng cung Runaan sẽ là combo cực mạnh cho Kog’Maw. Khi có tốc độ đánh cực lớn, mỗi đòn đánh thứ 3 thêm sát thương. Vì thế bạn sẽ liên tục kích hoạt được Móc diệt thủy quái với tốc độ đánh siêu lớn từ ngọc bổ trợ và trang bị.

lên đồ kogmow

Giày cuồng nộ, Giáp thiên thần, Lời nhắc tử vong hoặc Gươm của vua vô danh là những trang bị cuối cùng. Tăng tốc đánh, khả năng tự bảo kê bản thân. Nhờ đó anh em có thể gây được một lượng sát thương đột biến hay đơn giản khi bị sát thủ áp sát, dính chiêu thức của địch cũng ít khi bị sốc chết.

Cách chơi Kog’Maw trong từng giai đoạn

Đầu game, Kog’Maw cần farm liên tục bởi vị tướng này khá yếu. Hạn chế trao đổi, có chăng chỉ trả đòn khi bị cấu rỉa mà thôi. Bộ kỹ năng cấu rỉa cũng tương đối khó chịu, tầm xa tốt nên vừa để farm, rỉa máu địch.

Tốt nhất giai đoạn yếu này không nên ham mạng địch. Tập trung vào việc ăn lính sẽ cho hiệu quả tốt hơn. Bởi Kog’Maw có khả năng kết liễu khá kém. Cũng không truy đuổi được mục tiêu nên địch máu giấy có thể chạy về dễ dàng.

cách chơi kogmow

Giữa trận, khi có từ 2 trang bị lớn mới là ngưỡng sức mạnh của bạn. Nên tập trung vào việc ăn các mục tiêu lớn và farm tiếp. Bởi càng nhiều trang bị càng mạnh, Kog’Maw có chất tướng cuối trận. Nên chẳng dại gì khô máu vào thời điểm này.

Về cuối trận, chỉ cần đứng sau đội hình bật Cao xạ ma pháp. Bạn có thể bắn nát cả đội hình địch không một chút khó khăn. Nếu có buff nữa thì đứng sau bắn cháy máy, có Zed, Talon hay tướng sát thủ mạnh cũng khó có thể hạ gục được bạn.

Hãy trở thành một vị tướng gánh đội về cuối trận bằng kỹ năng cá nhân của mình bạn nhé!