Kriknak Liên Quân, sức mạnh của Bọ Báo Tử

Kriknak liên quân mobile

Hiện tại Kriknak Liên Quân vẫn đang là một vị tướng có thể chơi tốt với vai trò đi rừng. Cùng với sức mạnh đến từ hệ thống chiêu thức cận chiến linh hoạt. Con bọ này sẽ là nỗi khiếp sợ cho các Ap và Ad máu thấp, một kẻ đi săn thực sự. Hãy cùng tìm hiểu về thông số của Kriknak nhé!

Kriknak liên quân mobile

Sức mạnh kỹ năng của Kriknak Liên Quân

Nhấm Nháp là nội tại độc nhất của Bọ Báo Tử, với khả năng gây thêm sát thương cho kẻ địch sau mỗi lần dùng skill. Kỹ năng này rất hữu dụng do Kriknak là tướng cận chiến và dùng skill khá nhiều để tấn công.

Bạn cũng có thể kích hoạt nội tại với mỗi lần tung đòn đánh thường. Nhấm Nháp nên được tích thường xuyên thông qua dùng chiêu để Kriknak luôn trong trạng thái tấn công. 

Ấu Trùng Quỷ là kỹ năng tiếp theo của vị tướng này, Kriknak sẽ gọi một bầy ấu trùng tấn công theo hướng chỉ định. Kỹ năng sẽ gây ra sát thương vật lý lên kẻ địch đồng thời đánh dấu kẻ địch trúng skill.

Khi kẻ địch trúng phải kỹ năng này thì các đòn đánh thường của Kriknak sẽ gây thêm sát thương. Sát thương cộng thêm là cả sát thương phép và sát thương vật lý. Bạn sẽ được hồi thêm thời gian hồi chiêu và năng lượng nếu đánh thường lên mục tiêu được đánh dấu. 

Bọ Hút là đòn đánh theo hướng chỉ định khi kích hoạt Kriknak sẽ lao thẳng về trước. Đòn đánh này sẽ gây sát thương cho kẻ đích trúng phải, đồng thời hồi cho Kriknak một lượng máu nhất định.

Lượng máu lớn hay không là tùy vào số mục tiêu mà Kriknak tấn công được. Húc càng nhiều đối thủ lương máu hồi càng nhiều, do đó hãy cố gắng chọn hướng phù hợp để đánh. 

Ulti của Kriknak Bọ Báo Tử của Liên Quân Mobile 

Với 12 giây hồi chiêu cùng với 120 năng lượng tiêu hao, kỹ năng cuối cùng này chính là tâm điểm khi nhắc đến Kriknak. Kỹ năng được kích hoạt hai lần với lần thứ nhất thì Kriknak sẽ bay lên không trung. Trong thời gian này bạn không thể dùng kỹ năng khác.

Đòn đánh của tướng địch vẫn có thể gây sát thương lên bạn, kỹ năng cũng vậy. Bạn không thể ngắt kỹ năng này khi đã bay lên không trung. 

Lần kích hoạt kỹ năng kế tiếp sẽ tạo ra một cú động đất từ việc hạ cánh của Kriknak. Sát thương gây ra có dạng hình tròn và lan tỏa trong một vùng nhất định.

Hơn nữa đòn đánh này còn giúp Kriknak có thêm tốc độ chạy cần thiết để di chuyển linh hoạt. Lấn sau vào đội hình đối phương thể gây sát thương với nhiều kẻ địch nhất có thể. 

Những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng của chiêu thức này sẽ chịu hiệu ứng giảm tốc độ chạy. Bạn vẫn có thể dùng Ấu Trùng Quỷ ngay khi ở trong trạng thái của chiêu cuối này. Hiểm Họa Không Trung nên được dùng cho việc mở combat.

Dù vẫn nhận sát thương tuy nhiên tác động bạn gây ra cho cả team là rất lớn. Đảm bảo cả đội hình của bạn sẽ có ngay lợi thế cần thiết để giành chiến thắng. 

cách chơi kriknak

Lời khuyên tối ưu vị trí đi đường của Kriknak

Vị tướng này mang cho mình phong cách chiến đấu cơ động, linh hoạt tuy nhiên máu khá yếu. Do đó bạn nên lên các món cộng giáp và máu để tránh bị thả diều; shock damage bởi các tướng phép và xạ thủ. Lựa chọn giày tăng tốc chạy cũng như kháng hiệu ứng để tránh bị khống chế khi kết thúc combo. 

Cố gắng tích Nhấm Nháp để sẵn sàng chiến đấu với bất cứ kẻ địch nào. Nhấm Nháp sẽ hữu dụng và gây ra nhiều damage hơn khi bạn biết kết hợp với kỹ năng khác. Tận dụng Ấu Trùng Quỷ để có thể đánh dấu và gây tối đa sát thương đối với kẻ địch. 

Bạn có thể thấy hệ thống kỹ năng của Kriknak phù hợp để chơi solo đường và đi rừng. Do đó các trang bị cộng thêm hút máu vật lý là không thể thiếu. Sát thương sẽ được tối ưu hơn nữa với Thương Xuyên Phá và Kiếm Truy Hồn. 

Bạn có thể dùng chiêu cuối để chuẩn bị cho giao tranh chính, sau khi tiếp cận kích hoạt lần hai để tạo sát thương đầu. Kế đến dùng Ấu Trùng Quỷ để đánh dấu kẻ địch mà bạn muốn tấn công.

Đánh thường xen giữa hai đòn này và để dành Bọ Húc để truy đuổi hay bỏ chạy tùy vào tình thế giao tranh. Nếu kẻ địch yếu máu bạn nên dùng tất cả những gì mình có để hạ gục kẻ địch. Giành lấy thêm mạng về với đội của mình và đem chiến thắng cuối cùng về phía đội nhà. 

Tạm kết

Kriknak Liên Quân có lối chơi rất đa dạng, bạn có thể thấy điều này thông qua hệ thống skill của hắn. Khi chơi ở vị trí đi rừng, bạn nên gank thường xuyên mỗi khi Ulti hồi. Còn nếu chơi ở vị trí sát thủ thì bạn nên ôm luôn Ad và Ap của đội địch. 

Đảm bảo nắm được vị trí của hai người chơi này, diệt nguồn damage chính từ kẻ địch. Giúp cho team của bạn có được lợi thế lớn khi giao tranh trong mọi trường hợp. 

Chúc bạn tìm được cách chơi phù hợp với vị tướng mà mình đã chọn. Xin chào và hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo!