Leblanc hủy diệt team địch đầu trận, leo rank đơn đôi cực nhanh

cách chơi leblanc

Leblanc là một trong số ít tướng mạnh đầu, giữa trận và hơi thọt một chút về giai đoạn cuối trận. Chính vì thế đối với những người chơi có kinh nghiệm. Bạn hoàn toàn có thể hủy diệt đối thủ đầu trận về cả 3 đường. Hãy cùng cân nhắc học chơi để mang tới lợi thế cao hơn nhé!

Sức mạnh thực tế của Leblanc

Leblanc có khả năng dồn dame nhanh, độ cơ động cực lớn. Cô nàng nếu kết hợp tốc biến có thể di chuyển từ trụ đầu giữa bên nọ lẫn bên kia. Nên khả năng xuyên trụ giết người trong một nốt nhạc hoàn toàn có thật.

Các bạn có thể dễ dàng thấy Faker chơi Leblanc cực ảo. Hay Siv HD cũng là một người chơi cực hay quân bài này, siêu khó chịu. Nên nếu chơi giỏi, bạn hoàn toàn có thể leo thách đấu chỉ với Leblanc đường giữa.

Cách xây dựng Leblanc đúng chuẩn cao thủ

Có thể nói xây dựng một tướng không khó. Cũng có hàng chục cách build khác nhau trên mạng, hiệu quả nhất có thể kể tới:

Ngọc bổ trợ

Sốc điện, Vị máu, Thu thập nhãn cầu, Thợ săn tham lam, Giao hàng bánh quy, Thuốc thời gian sẽ là combo cực mạnh. Khi cho khả năng dồn dame tốt, cũng giúp Leblanc trụ đường tốt hơn.

bảng ngọc leblanc

Với combo ngọc này, bạn có thể sốc chết một vị trí team địch trong một nốt nhạc, thực sự khó chống đỡ. Chất tướng sát thủ cực mạnh sẽ mang tới lợi thế không nhỏ tới tất cả người chơi.

Trang bị cần lên

Bình thuốc biến dị, Mắt xanh là combo khởi đầu khá cơ bản. Cho khả năng hồi phục tốt đầu game, cũng như khả năng cấu rỉa mạnh. Lượng sát thương đốt sẽ khiến các đối thủ cùng đường thốn tới tận rốn.

lên đồ leblanc

Bão tố Luden, Đồng hồ cát Zhonya, Quỷ thư Morello sẽ là combo cực mạnh cho Leblanc. Cho khả năng farm tốt hơn, dồn dame đau hơn. Cũng như bay vào tối thiểu cũng còn một trang bị tự bảo kê bản thân không bị sốc chết.

Giày pháp sư, Mũ phù thủy Rabadon, Trượng hư vô là combo cuối cùng cần lên. Các kỹ năng sẽ cực thốn, nếu nên được sớm lại càng mạnh hơn. Nên có thể nói dù đối phương có lên trang bị kháng phép cũng không phải vấn đề quá lớn.

Cách chơi Leblanc trong từng giai đoạn trận đấu

Đầu game, Leblanc cần farm tốt để tích lũy cấp độ, vàng. Bởi sát thương tay khá thấp, nên để ý máu từng con lính giúp bạn kiểm soát đường dễ hơn. Đồng thời khi ăn bình thuốc, hãy rỉa máu bằng kỹ năng Q để tăng lợi thế.

Cấu rỉa với 2 kỹ năng trúng, một đòn đánh thường sẽ nổ Sốc điện. Như vậy lượng máu của kẻ địch sẽ bay một khúc khá lớn. Đảm bảo cho bạn khả năng cấu rỉa tốt hơn theo thời gian.

Giữa game, các bạn nên tập trung vào việc đảo đường, gank các khu vực khác. Vì độ cơ động cao, có kỹ năng khống chế và tiếp cận tốt, sát thương lớn. Nên nếu chỉ chăm chăm vào việc hủy diệt đối phương, bạn sẽ không thể tối ưu hóa sức mạnh của Leblanc.

cách chơi leblanc

Thời điểm giữa trận chưa nổ các pha giao tranh lớn. Chính vì thế các bạn có thể giúp đồng đội ăn mạng, lấy lợi thế về đường. Các vị trí yếu máu địch dù núp sau trụ cũng khó thoát khỏi tầm sát thương cực xa của cô nàng này.

Cuối game, Leblanc thực sự không đóng góp được nhiều trong giao tranh. Nếu có thể hãy rỉa máu, vét mạng các vị trí yếu máu. Tuyệt đối không được lao vào đội hình địch bừa bãi.

Tận dụng tốt Leblanc đầu trận sẽ cho lợi thế cao hơn về giai đoạn cuối trận. Nên cô nàng này sẽ phù hợp với các đội hình khỏe về late hoặc dứt điểm ngay đầu trận. Tùy từng đội hình bạn nên có hướng chơi hợp lý để tăng phần thắng.