Lee Sin đi rừng hủy diệt rank đơn đôi mọi cấp độ siêu mạnh

cách chơi leesin

Lee Sin là một trong số ít tường rừng thông dụng, được sử dụng trong mọi rank từ thấp tới cao. Nhờ bộ kỹ năng ảo diệu, nhiều chiêu tiếp cận mục tiêu, sát thương đầu và giữa game cực lớn. Nếu tận dụng được, các bạn sẽ có giai đoạn đầu game cực mạnh đấy.

Sức mạnh thực tế Lee Sin đi rừng như nào?

Nếu bạn là tín đồ với một tướng ảo diệu như Lee Sin. Anh chàng thầy tu mù này cho khả năng bay nhảy cực mạnh. Đồng thời với cobo trứ danh Insec đá mục tiêu quan trọng về đội hình của mình để hấp diêm.

Khẳng định nếu chơi hay, Lee Sin chẳng bao giờ thọt. Đầu trận như một tướng sát thủ thực sự, giữa trận trở thành đấu sĩ. Còn cuối trận có thể là quân bài mở combat mạnh hỗ trợ đồng đội.

Các build Lee Sin đi rừng chuẩn

Bởi có rất nhiều người chơi, nên Lee Sin cũng có nhiều hướng chơi khác nhau. Các bạn có thể tham khảo:

Ngọc bổ trợ cần lên

Chinh phục, Đắc thắng, Huyền thoại: tốc độ đánh, Nhát chém ân huệ, Bước chân màu nhiệm, Thấu thị vũ trụ là combo phổ biến nhất hiện nay. Cho khả năng hồi máu tốt, cò quay hiệu quả.

bảng ngọc leesin

Sốc điện cũng là bảng ngọc được nhiều người sử dụng. Nếu bạn thích chơi theo hướng sát lực, một đạp chết luôn có thể cân nhắc. Nhưng lối chơi sát lực cần phải kết thúc game từ sớm, nếu không cuối game cực phế, không có tác dụng gì cả.

Trang bị cần xây dựng cho Lee Sin

Dao găm nham thạch, Thuốc tái sử dụng, Mắt xanh sẽ là combo khá cơ bản dành cho bạn đấy. Khi nội tại tăng tốc độ đánh sẽ giúp Lee Sin clear rừng nhanh hơn. Gần như không mất máu khi ở trong khu vực rừng.

lên đồ leesin

Nguyệt đao, Áo choàng bóng tối, Móng vuốt Sterak sẽ là combo cực mạnh. Cho sát thương cao, khả năng sốc dame đầu game tốt. Nếu có bị dồn ngược cũng có lượng giáp cao để thoát khỏi giao tranh.

Giày thép gai, Giáp thiên thần, Vũ điệu tử thần sẽ là các trang bị cuối cùng. Đa phần nó theo thiên hướng phòng thủ. Như vậy bạn sẽ có khả năng ra vào giao tranh tốt hơn, tạo được lợi thế không nhỏ cho đồng đội kể cả có giai đoạn late game.

Cách chơi Lee Sin trong từng giai đoạn

Đầu game, Lee Sin có thể là một tướng siêu mạnh, gank hiệu quả. Các bạn chỉ cần farm lên level 2 có thể ra đường hỗ trợ. Hãy nhắm vào các vị trí đang đẩy cao, có hiệu ứng khống chế mạnh để tạo nên lợi thế cho cả đội.

Xem thêm: cách chơi Master Yi đi rừng

Level 6 Lee Sin đạt ngưỡng sức mạnh khi đạt đủ combo. Có thể Insec bất cứ vị trí nào của địch về, chúng đẩy cao đẩy về trụ thì sống thế nào được. Nên có thể nói combo này nếu làm mượt cực mạnh, chẳng kẻ nào thoát được.

Giữa game, khi có từ 2-3 trang bị, thậm chí vượt trội đồ đối phương. Một combo các bạn có thể tiễn bất cứ vị trí nào của địch lên bảng. Tất nhiên đối với tướng trâu máu khả năng kết liễu sẽ thấp hơn.

cách chơi leesin

Hãy chú ý rằng chiêu cuối càng mạnh khi địch càng yếu máu. Đồng thời có thể đá trúng nhiều mục tiêu trên đường bay. Nên nếu bạn có thể sút 1 tướng dính 1 – 3 mục tiêu khác sẽ tạo nên được lợi thế cực lớn đấy.

Cuối trận, khi đủ trang bị các bạn nên tập trung vào các góc hẹp hoặc luồn vào tuyến sau của địch. Chỉ cần đá một vị trí mỏng, sát thương chủ lực của đối phương. Hay đá trúng tới 3 – 4 mục tiêu cùng lúc để đồng đội dồn dame chắc chắn đã thắng combat rồi.

Lee Sin không quá khó chơi, nhưng Sóng âm là kỹ năng định hướng quan trọng. Nên hãy học cách hack não địch để có lợi thế nhiều hơn trong giao tranh nhé!