Lên bảng ngọc đấu sĩ Liên Quân giúp bạn chiến thắng mọi trận đấu

Bảng ngọc đấu sĩ liên quân

Đấu sĩ là một vị trí hết sức quan trong trong liên quân, đặc biệt là những cuộc giao tranh. Việc lên bảng ngọc đấu sĩ liên quân là điều vô cùng cần thiết. Bởi nó sẽ giúp các đấu sĩ tăng cường thêm sức mạnh. Hãy cùng Ku Esports theo dõi bài viết dưới đây để biết cách lên bảng ngọc cho đấu sĩ và giành về những chiến thắng cho mình bạn nhé!

Bảng ngọc đấu sĩ liên quân
Bảng ngọc cho đấu sĩ liên quân mobile

Vì sao cần trang bị bảng ngọc đấu sĩ liên quân?

Các tướng đấu sĩ trong Liên Quân Mobile là những tướng có sức chống chịu và sát thương khá lớn. Cho đến thời điểm hiện tại liên quân mobile có 28 vị tướng đấu sĩ. Hệ thống tướng này vừa sở hữu sức mạnh đỡ đòn vừa thừa hưởng khả năng gây sát thương của xạ thủ và pháp sư. Bên cạnh đó tướng đấu sĩ còn có khả năng chống chế như các trợ thủ.

Trong liên quân mobile đấu sĩ là một vị trí hết sức quan trọng, đặc biệt là những cuộc giao tranh. Hầu hết các tướng đấu sĩ đều có lối chơi hết sức đa dạng. Vì vậy việc sở hữu một đấu sĩ mạnh là điều hết sức cần thiết. Bên cạnh đó, bạn đừng quên trang bị bảng ngọc đấu sĩ liên quân cho tướng của mình nhé!

Khi trang bị bảng ngọc bạn cần lưu ý một số điều. Đối với đấu sĩ sát thương sẽ bao gồm các yếu tố sát thương vật lý, tốc chạy, tốc đánh, xuyên giáp, hút máu, công vật lý. Còn đối với đấu sĩ chống chịu thì bao gồm: máu tối đa, hồi máu, giáp, tốc chạy, giảm hồi chiêu,..

Tác dụng chính của bảng ngọc là giúp đấu sĩ tăng độ cứng cáp, tăng sức chống chịu và khả năng chiến đấu. Đây là những yếu tố giúp đấu sĩ phát huy được sức mạnh trong quá trình giao tranh.

>>> Xem thêm: Cách tải Liên Quân trên máy tính

Danh sách các tướng đấu sĩ
Danh sách tướng đấu sĩ trong liên quân

Bảng ngọc đấu sĩ theo hướng sát thương và chống chịu

Cách chia tướng đấu sĩ theo hai tướng sát thương và chống chịu sẽ giúp bạn có cách lên ngọc hiệu quả nhất. Lúc này chúng ta sẽ lên được bảng ngọc đấu sĩ liên quân phù hợp với đặc trưng từng nhóm đấu sĩ. Bạn có thể tham khảo cách lên bảng ngọc đối với từng loại đấu sĩ như sau:

Đấu sĩ sát thương

Nhóm này sẽ có 16 đấu sĩ, bao gồm: Zuka, Ryoma, Superman, Amily, Richter, Florentino, Yena, Qi, Volkath. Allain, Skud, Rourke, Triệu Vân, Kil’groth. Lữ Bố, Zephys. Bạn có thể lên bảng ngọc theo 2 cách sau:

Cách 1: cách này ưu tiên dồn sát thương cho đấu sĩ.

 • Ngọc 10 viên đỏ 3 công vật lý cho hiệu ứng công vật lý thêm 3.2
 • Ngọc 10 viên tím 3 hút máu cho hiệu ứng hút máu thêm 16%
 • Ngọc 10 viên xanh 3 công vật lý kết hợp với xuyên giáp cho hiệu ứng công vật lý tăng thêm 0.9 và xuyên giáp 6.4

Cách 2: cách này cho những đấu sĩ cần lượng sát thương lớn cũng như khả năng di chuyển linh hoạt để gank.

 • Ngọc 10 viên đỏ 3 công vật lý kết hợp xuyên giáp cho hiệu ứng công vật lý tăng thêm 2 và xuyên giáp 3.6
 • Ngọc 10 viêm tím 3 tốc đánh kết hợp tốc chạy cho hiệu ứng tốc đánh tăng 1% và tốc chạy 1%
 • Ngọc 10 viên xanh 3 công vật lý kết hợp xuyên giáp cho hiệu ứng công vật lý tăng 0.9 và xuyên giáp 6.4

Đấu sĩ chống chịu

Bảng ngọc này sẽ áp dụng cho 10 tướng, bao gồm: Lữ bố, Arthur, Maloch, ormarr, Arduin, Astrid, Roxie, Ata, Veres, Và zephys. Sau đây là gợi ý lên ngọc

 • Ngọc 10 viên đỏ 3 tốc đánh kết hợp với máu và giáp cho hiệu ứng tốc đánh 1%, máu tối đa 33.7 và giáp 2.3
 • Ngọc 10 viên tím 3 máu kết hợp với hồi máu và tốc chạy cho hiệu ứng máu tối đa tăng 45, hồi máu/5 giây là 5.2 và tốc chạy là 0.4%
 • Ngọc 10 viên xanh 3 máu tối đa kết hợp giảm hồi chiêu cho hiệu ứng máu tối đa tăng 37.5 và giảm hồi chiêu là 0.6%
Bảng ngọc cho đấu sĩ
Bảng ngọc mạnh cho đấu sĩ liên quân

Giá của các loại ngọc trong liên quân Mobile

Ngoài việc tìm bảng ngọc tốt thì khi lên ngọc đấu sĩ liên quân bạn cũng cần tìm bảng ngọc phù hợp. Phù hợp ở đây là phù hợp với số lượng vàng mà bạn có. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ giá của ngọc trước khi quyết định lên ngọc cho đấu sĩ của mình bạn nhé!

Thường thì giá của ngọc sẽ được định theo cấp và cụ thể như sau:

 • Ngọc cấp 1 có giá 10 vàng/viên
 • Ngọc cấp 2 có giá 200 vàng/viên
 • Ngọc cấp 3 có giá 2000 vàng/viên

Nhiều game thủ đánh giá đây không phải là mức giá quá đắt. Người chơi có thể dùng số vàng nhận được trong quá trình chiến đấu để mua ngọc. Bên cạnh đó, ngọc cũng có thể dùng mua bán và trao đổi qua lại. Một lời khuyên cho bạn là nên trang bị cho đấu sĩ full ngọc cấp 3, đây chính là loại có sức mạnh lớn nhất.

Tạm kết về bảng ngọc đấu sĩ trong liên quân

Trên đây là những cách lên ngọc đấu sĩ liên quân mà bạn có thể tham khảo. Chúng tôi vẫn khuyến khích bạn lên ngọc theo phong cách của mình. Điều này sẽ giúp tướng của bạn có dấu ấn riêng và cũng rất thuận lợi trong việc điều khiển. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với liên quân mobile.