Lệnh Đế Chế xây nhanh mang tốc độ đến với người chơi

Lệnh xây nhanh trong đế chế

Những mã cheat hiện có trên tựa game Age of Empire luôn có sức hút lớn đối với người chơi. Mỗi phiên bản lại có những mã cheat riêng cho mình. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về lệnh Đế Chế xây nhanh. Đây là một trong những mã được sử dụng nhiều nhất để tạo lợi thế trong Aoe

Phiên bản dùng được lệnh Đế Chế xây nhanh

Sẽ có hai phiên bản của Đế Chế mà bạn có thể áp dụng được mã xây nhanh. Phiên bản Đế Chế 1 và Đế Chế 2 hay còn gọi là Đế Chế Xanh và Đế Chế đỏ. Hai phiên bản này đã được ra mắt khá lâu, đối với Aoe 2 thì bạn có thể chơi online. Còn Aoe 1 thì chỉ có thể chơi offline hoặc chơi chế độ mạng Lan.

Phiên bản Aoe 1 sẽ dùng mã lệnh Steroids để xây nhanh. Mã lệnh này cho phép tăng tốc độ xây nhà cũng như nâng cấp quân để lên Thần. Hay cũng có thể tốc độ khai thác của nông dân lên cao hơn nhiều so với thông thường.

Đối với Đế Chế 2 sẽ dùng mã cheat Aegis để tăng tốc độ xây của game. Tốc độ xây quân cũng như nâng cấp các điểm cũng được nâng lên. Phù hợp để tạo lợi thế cho mọi giai đoạn trong game. Từ khi bạn lên đời 1 đến đời cuối tức là đời 4, Iron Age.

Lệnh xây nhanh trong đế chế

|🎮 Xem ngay: Cách ép đời nhanh trong Đế Chế

Lợi ích của mã xây nhanh trong Đế Chế 

Cũng như những mã khác dùng để cheat game, mã xây nhanh đương nhiên sẽ mang đến lợi ích cho người chơi. Một trong số đó là tốc độ xây nhà cực nhanh thay vì đợi khá lâu để hoàn thành một công trình. 

Tốc độ xây nhà nhanh đồng nghĩa với việc bạn có cơ sở để sản xuất quân sớm hơn. Nếu với các nhà dùng để nâng cấp quân thì bạn sẽ sớm có Thần hơn các đội khác.

Nhờ có mã nhanh mà tốc độ cũng như khối lượng tài nguyên khai thác mỗi phút được tăng lên rất nhiều. Nhất là khi bạn vốn đã sở hữu nông dân có Bánh xe hay lợi thế về làm ruộng, hái trái.

Khi đã có được số lượng tài nguyên nhiều hơn với cùng thời điểm của người chơi khác. Bạn sẽ nhanh chóng lên đời cho nhà chính của mình. Lên đời sớm cho phép bạn lên những nâng cấp cần thiết. Nếu bạn sở hữu những chủng quân có thể lên Thần thì đây là một lợi thế lớn. 

Một ưu điểm nữa của mã xây nhanh là tốc độ xuất quân của các nhà quân trong Aoe. Nhưng mức tối đa của số quân vẫn là 200 nên bạn cần chọn đúng loại quân để xếp đội hình. 

Lợi ích của mã xây nhanh trong Đế Chế 

|🎮 Có thể bạn chưa biết: Cách fix lỗi không show thấy mạng Aoe Lan

Kết hợp mã xây nhanh cùng với các mã cheat khác

Ngoài việc dùng mã xây nhanh để tăng khả năng chiến của đội hình hiện có. Bạn cũng có thể phối hợp với các mã khác để tối ưu sức mạnh từ đế chế của mình.

Nhất là các mã dùng để xin thêm tài nguyên. Nếu là Aoe 1 thì đó là các mã như Pepperoni Pizza, Coinage, Woodstock, Quarry. 

Trên là các mã dùng để thêm lượng thực phục vụ cho việc xin quân. Phối hợp với mã xin gỗ và đá để thêm công trình. Cuối cùng là vàng để tiến hành các nâng cấp nhầm lên Thần cho các quân của mình. 

Nếu bạn chọn Aoe 2 để nhập các mã cheat thì nên chọn các mã như Rock On, Robin Hood, Lumberjack, Cheese Steak jimmy’s. Đây là các mã cần thiết để bạn có thêm tài nguyên để làm mọi thứ với Aoe 2. 

Việc phối hợp những mã trên với mã xây nhanh là rất cần thiết. Vì tốc độ khai thác của nông dân tuy nhanh nhưng vẫn không đủ. Nhất là khi bạn lên đến đời thứ 4 chỉ còn xin quân thôi. Không cần thiết để thực hiện các  nâng cấp nào khác cả.

Lợi ích của mã xây nhanh trong Đế Chế 

Mã cheat hay dành cho người mới chơi

Nếu bạn muốn đội quân mình có thêm phần đa dạng bạn có thể dùng một số mã xin quân khác. Có thể là các mã như:

  • Bigbrther: triệu hồi một đơn vị quân cầm trên tay một khẩu súng phóng tên lửa.
  • How do you turn this on: bạn sẽ có ngay cho mình một chiếc xe được trang bị một khẩu súng. 
  • Black death: mã này sẽ mang cái chết đến với tất cả những đối thủ của bạn. 
  • Helloknight: giúp cho Chém của bạn mạnh hơn so với các Chém khác của quân địch. 
  • Autompsave: cho phép Aoe bật chế độ lưu tự động khi bạn đang chơi. Chỉ áp dụng với các game chơi offline với máy.
  • Resign: là mã tự hủy, mọi thứ bạn xây dựng đều sẽ sụp đổ khi nhập mã này. 
  • Marco: cho phép bạn bật sáng bản đồ và các vùng chưa đi qua. Thích hợp nhập khi mới vừa vào trận để nắm thông tin vị trí của đội đối phương. 

|🎮 Đừng bỏ lỡ: Cài đặt bản Đế Chế dùng được lệnh

Tạm kết 

Cùng với hai mã lệnh Đế Chế xây nhanh của hai phiên bản trên tối ưu quân đội của bạn. Hạn chế việc thất thế khi chơi với nhiều máy ở chế độ chơi offline.

Mã xây nhanh sẽ cho bạn những trải nghiệm độc đáo nhất là với Aoe 1. Vì phiên bản này không bị lỗi về tính năng chống mã hack. Hơn nữa Đế Chế 1 còn có nhiều mã hack hay hơn Đế Chế 2. 

Mong rằng những chia sẻ trên sẽ hữu ích đối với quá trình chơi Age of Empire của bạn. Chúc bạn may mắn nhé!