Hướng dẫn chơi Sion tank siêu trâu để leo rank

cách chơi sion đường trên

Sau khi được sửa lại, Sion được pick nhiều hơn với lượng khống chế cực lớn. Khả năng hỗ trợ đồng đội đi tới chiến thắng cũng tốt hơn. Vì thế trong đội hình bạn đang thiếu một tướng tank mạnh, đừng ngại chọn ngay vị tướng này nhé! Tham khảo bài viết dưới đây của Kuesports để hiểu rõ hơn về vị tướng này nhé!

Khả năng chống chịu của Sion

Nếu không bị vây quanh bởi 3 – 4 mục tiêu địch mà không có hỗ trợ. Gần như Sion sẽ không bị hạ gục nếu chỉ có hai tướng. Tất nhiên nếu thọt đồ thì khác, đây chỉ là trường hợp nói ngang đồ thôi.

Đồng thời với 2 chiêu thức có thể hất tung và làm choáng diện rộng cực mạnh. Nếu trúng đầu game gần như không đối thủ nào có thể đỡ được. Vì thế nếu có một tướng đi rừng mạnh, hỗ trợ cho Sion để liên tục lấy mạng đối phương cũng là ý tưởng không tồi.

Càng về cuối trận, Sion sẽ càng là bức tường vững chãi cho đồng đội dựa vào. Thậm chí vị tướng này còn có khả năng mở combat từ xa cực mạnh. Nên trong các pha combat tổng Sion thường có vai trò cực lớn.

Hướng dẫn chơi Sion đường trên

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Sion có nhiều điểm mạnh, chủ yếu về hướng chống chịu. Nên các bạn có thể xây dựng theo thiên hướng:

Ngọc bổ trợ

Quyền Năng Bất Diệt > Tàn Phá Hủy Diệt > Giáp Cốt > Lan Tràn > Giao Hàng Bánh Quy > Thuốc Thời Gian. Cho khả năng đi đường tốt hơn, đồng thời cấu máu trụ hiệu quả.

bảng ngọc sion

Bảng ngọc cũng giúp Sion tích được một lượng máu đầu game. Về cuối game càng trâu máu, trở thành vị trí tank mạnh mẽ hơn.

Cách lên trang bị Sion Tank

Toàn bộ trang bị Sion sẽ liên quan tới giáp, máu và kháng phép. Quan trọng nhất đầu game cần cần Bình Thuốc Biến Dị. Kết hợp với ngọc bổ trợ giúp Sion an toàn hơn, tránh bị cấu rỉa quá nhiều và còn có khả năng rỉa máu nữa.

Lần về đầu tiên cần lên Tàn Tích Bami, giúp Sion farm lính với lượng sát thương đốt khá lớn từ trang bị này. Khiên Thái Thương, Rìu Đại Mãng Xà, Giáp Gai sẽ là các trang bị kế tiếp cần lên.

lên đồ sion tank
Lên đồ phòng thủ vật lý – kháng phép tùy thuộc đội hình team bạn

Về cuối trận có thể lên Giày Thép Gai/ Giày Thủy Ngân, Thú Tượng Thạch Giáp, Giáp Tâm Linh. Các trang bị tốt hiện tại có thể sử dụng Găng Tay Băng Giá, Tim Băng và Móng Vuốt Sterak nếu bạn muốn lên theo hướng tấn công.

Dù lên tấn công hay tank, Sion cũng có khả năng chống chịu cực tốt. Vì thế thường người chơi hiện đại yêu thích lên tấn công hơn. Nên các trang bị thuần chống chịu chỉ lên trong một số trường hợp team bạn 100% sát thương vật lý mà thôi.

Cách chơi Sion cụ thể trong trận

Sion có nội tại khá đặc biệt, khi chết cũng còn phần thân xác có thể gây lượng sát thương lớn. Nên đầu game thay vì ra đường, nhiều người chọn cách kiểm soát rừng đối phương và ăn 2 bãi quái bùa và cóc.

Cách chơi này cho lượng kinh nghiệm lớn từ Sion, dụ cả 2 con quái đập Sion thật nhanh để chết và ăn bùa với nội tại hút máu. Đồng thời sử dụng dịch chuyển lên vừa có bùa lợi, lại vừa không cần dịch chuyển đầu trận nên chỉ có lợi mà không có hại.

Hay trong trường hợp đối thủ dịch chuyển hỗ trợ lane khác mà bạn không còn dịch chuyển. Hãy diệt quái thật nhanh và băng thẳng vào trụ. Với bảng ngọc và nội tại bạn sẽ rút máu trụ cực nhanh, đem lợi thế cho đồng đội đấy.

Với Sát Nhân Hống làm chậm, phá giáp và Cú Nện Tàn Khốc có khả năng hất tung cực lâu, diện rộng. Solo đường có thể cấu một lượng máu cực lớn. Còn giao tranh góc đẹp có thể khiến đội hình địch bất tỉnh nhân sự luôn.

Chiêu cuối Bất Khả Kháng Cự lợi hại nhất, có thể đi từ nhà ra đường để tấn công, di chuyển nhanh. Cũng có thể rút lui, hay từ Top xuống Mid hỗ trợ. Húc trúng sử dụng Q sẽ khiến đối phương gần như không thể phản kháng.