Tốc chiến: Ngộ Không có phải lựa chọn dễ để leo rank

ngộ không tốc chiến

Ngộ Không là tướng mới ra mắt tại cửa hàng Tốc Chiến vào ngày 25/12. Các bạn hoàn toàn có thể thực hiện chuỗi nhiệm vụ 1 tuần để có được miễn phí, hay bỏ ra với giá 5500 hạt xanh dương.

Giữ nguyên sức mạnh, bộ kỹ năng như LOL. Chính vì vậy không khó để các bạn làm quen với các chiêu thức, lối chơi. Bởi mới ra, nên các bạn cần tìm một hướng xây dựng hợp lý. Cũng như khai mở toàn bộ khả năng của Ngộ Không để chiến thắng trong trận đấu.

Điểm mạnh Ngộ Không, nên chọn leo rank?

Thực tế lúc mới ra mắt, mỗi tướng đều có điểm mạnh nhất định. Đặc biệt có khá nhiều điểm mạnh bao gồm:

Khả năng đi đường đơn

Các kỹ năng Ngộ Không đa phần mang thiên hướng trốn chạy, truy đuổi và gây sát thương nhanh. Chính vì thế chú khỉ của chúng ta thích hợp đi đường Baron. Cũng giúp dồn dame nhanh với những tướng mỏng, nên thường đảo đường để trợ giúp các lane khác.

Phối hợp team tốt

Các kỹ năng Ngộ Không dù khống chế rất ít, chỉ có chiêu cuối. Nhưng lại có chiêu chim mồi có khả năng ẩn thân và lao vào cực mạnh. Nên dù thế trận 2v2, 2v3 chỉ cần một chiêu cuối đẹp cũng có thể làm nên tất cả.

chơi ngộ không tốc chiến

Độ cứng cáp khá lớn

Đầu trận Ngộ Không sẽ cần một, hai món sát thương kết hợp máu để gia tăng khả năng đi đường, đẩy quái. Càng về giữa và cuối trận khả năng gây sát thương của con khỉ này sẽ yếu đi. Khi đó chúng ta sẽ cần lên vài trang bị chống chịu, cũng như đỡ sát thương cho tuyến sau dồn dame.

Khả năng gây sát thương của Ngộ Không càng về cuối trận sẽ càng giảm đi. Nên có thể nói chất tướng của chú khỉ này mạnh nhất về khoản giữ trận. Đầu trận cũng khá mạnh, nhưng phải đánh thực sự cẩn thận. Nên các bạn nên tận dụng sức mạnh theo từng thời điểm để phối hợp team hợp lý nhé!

Cách xây dựng Ngộ Không Tốc Chiến

Bởi Tốc Chiến có phần khá tương đồng với LOL. Nên các bạn có thể tham khảo cách xây dựng như sau:

Bảng Ngọc

Thường nếu bạn ưa dồn dame nhanh, tốc chiến tốc thắng giai đoạn đầu. Hãy sử dụng “Sốc Điện” khi gặp những tướng giấy, mỏng. Còn team địch có những tướng thiên về chống chịu, trâu bò bạn có thể sử dụng “Chinh Phục” để trao đổi chiêu thức.

bảng ngọc ngộ không tốc chiến

Kết hợp với ngọc Tàn Bão, Thợ Săn Thiên Tài, Lữ Khách Tinh Linh sẽ trợ giúp rất lớn cho Ngộ Không. Chọn bảng ngọc là bước đầu tiên giúp bạn cũng khó bị ăn hành hơn tại thời điểm đầu trận.

Có thể bạn quan tâm: tổng hợp bảng ngọc trong Tốc Chiến Mobile

Lối lên trang bị

Bởi là một tướng đấu sĩ chống chịu, nên Ngộ Không có thể phối hợp tốt với các trang bị sát lực với phong cách “1 quật đi luôn”. Tuy nhiên an toàn nhất vẫn nên chơi Rìu Đen + Vũ Điệu Tử Thần.

Về cuối trận các bạn có thể tăng chống chịu bằng cách lên Móng Vuốt Sterak vừa thêm công, vừa có một lớp giáp khá lớn khi máu xuống thấp. Còn có thể lên thêm khiên băng để giảm chí mạng, có thêm một chút CC. Kết hợp với giáp thiên thần, trang bị tùy biến là đồng hồ khi cần thiết.

lên đồ ngộ không tốc chiến

Ngộ Không chỉ mạnh khi bạn biết đảo đường, hỗ trợ các mục tiêu lớn. Còn giai đoạn đi đường nên cấu rỉa một cách từ từ. Chỉ all in 1v1 khi đạt đủ sát thương để kết liễu mục tiêu. Bởi khi dồn hết bộ kĩ năng Ngộ Không cực yếu đấy.

Ngộ Không là chất tướng thiên về giao tranh tổng. Với chiêu cuối xoay 2 lần vừa hất tung, sát thương lại lớn. Chúng sẽ tạo nên đột biến cực lớn, thay đổi cục diện trận đấu cực kỳ nhanh đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan