Leo rank nhanh với Katarina Tốc Chiến siêu bá

0
228

Katarina với chất tướng thích hợp cho vét mạng, những trận giao tranh nhỏ lẻ. Vì thế trở thành quân bài cực mạnh để leo rank Tốc Chiến. Chỉ cần chơi tốt, có lợi thế giai đoạn đầu game. Cô nàng này sẽ có khả năng dứt điểm trận đấu cực nhanh, leo rank siêu tốc.

Sức mạnh leo rank tuyệt vời tới từ Katarina

Katarina Tốc Chiến hay Liên Minh đều không sử dụng năng lượng. Đồng thời có bộ kỹ năng hồi chiêu liên tục, yêu cầu khéo léo để sử dụng. Nên đối với rank thấp, rất ít người có thể tận dụng tối đa sức mạnh của cô nàng này.

Nhưng cũng vì thế, Katarina có khả năng di chuyển và giúp đỡ đồng đội liên tục, không phải hồi năng lượng. Nên chỉ cần giữ lượng máu ổn trên 50%, bạn có thể liên tục đi roam các khu vực đường khác để dành lấy lợi thế cho cả đội.

Build Katarina Tốc Chiến chuẩn cao thủ

Người chơi lâu năm họ luôn có cách xây dựng tướng riêng. Hiệu quả nhất vẫn là:

Bảng ngọc

Có hai lối lên bảng ngọc chính, một lối lên sốc sát thương. Còn lối chơi còn lại có lượng dame duy trì tốt. Nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng

bảng ngọc kataria tốc chiến
  • Sốc điện, cuồng phong tích tụ, lữ khách tinh linh, bậc thầy trí tuệ mạnh về đầu và giữa trận. Cho khả năng dồn dame đơn mục tiêu, đi đường cực mạnh. Nên có thể dứt điểm trận đấu từ sớm.
  • Chinh phục, đắc thắng, trụ cột, thợ săn thiên tài cho sức mạnh từ giữa và cuối trận. Cho Katarina Tốc Chiến khả năng cò quay tốt. Đồng thời gia tăng sát thương liên tục, diệt cả team địch không khó.

Trang bị cần lên

Lối lên phổ biến nhất vẫn là Kiếm súng hextech, giày phàm ăn, quỷ thư morello, trượng hư vô, trượng pha lê rylai, mũ phù thủy rabadon. Cho sát thương lớn, cực kỳ khó chịu với bộ kỹ năng dùng liên tục.

lên đồ katarina tốc chiến

Mặt nạ đọa đầy liandry cũng là lựa chọn tốt nếu địch quá nhiều tank. Khả năng đốt máu tốt, cò quay cực mạnh. Hay bạn cũng có thể cân nhắc trang bị ngọc vô cực, giày thủy ngân trong trường hợp đối thủ quá nhiều hiệu ứng khống chế.

Sử dụng Katarina Tốc Chiến trong từng thời điểm

Katarina Tốc Chiến đầu game không thực sự quá mạnh. Thay vào đó các bạn nên tập trung farm, hạn chế trao đổi. Bộ kỹ năng dùng liên tục, nên có thể cấu rỉa một cách từ hoặc dùng để dọn lính.

Khi có kiếm súng hextech, Kata sẽ có khả năng hồi phục tốt khi dùng kỹ năng. Như vậy có thể cò quay tốt hơn, hay đơn giản sử dụng lính để hồi máu. Đồng thời còn có khả năng dồn sát thương tốt hơn nữa chứ.

Thời điểm giữa trận, Katarina Tốc Chiến cần liên tục dạo quanh các khu vực bản đồ lấy lợi thế. Đầu trận đánh không thắng đường cũng không sao. Các bạn có thể lấy lợi thế liên tục bằng cách đi tiêu diệt mục tiêu đường khác.

cách chơi katarina tốc chiến

Kiểm soát mục tiêu tốt sẽ đem về các chỉ số mạng, mục tiêu lớn như Rồng, Baron và cả trụ địch. Sức mạnh của Katarina là khả năng dọn dẹp các đối tượng yếu máu và truy sát mục tiêu. 

Cuối trận, hãy cố gắng né tránh, chờ đợi để lao vào giao tranh. Katarina Tốc Chiến tỏa sáng khi đối thủ yếu máu, cố gắng rút lui. Hay đơn giản chúng đã xả hết kỹ năng khống chế. Khi đó bay vào với chiêu cuối và giúp đồng đội tiêu diệt lượng lớn sinh lực địch.

Càng về cuối trận, Katarina Tốc Chiến cần càng chơi khéo léo để có lợi thế. Rất nhiều anh em đã lấy được nhiều trang bị, lợi thế đầu game. Nhưng lại không biết ra vào giao tranh phù hợp, vì thế chơi lâu dài toàn thua mà thôi.

Để lại bình luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn
Vui lòng nhập họ tên