Leo rank với Ezreal Xạ Thủ cấu rỉa cực kỳ khó chịu

cách chơi ezreal

Leo rank với Ezreal xạ thủ – Xạ Thủ cấu rỉa có vẻ là vị trí được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Bởi bạn sẽ có vai trò điều tiết tốc độ trận đấu, ép góc địch. Khi chúng thấp máu thì càn quét để dành lấy pha giao tranh. Chính vì thế dù Ezreal không có khống chế cứng, nhưng lại là quân bài cực kỳ mạnh. Cũng được sử dụng nhiều để leo rank, đấu giải đấy. Hãy cùng Kuesports tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Sự đa dạng lối chơi của Ezreal

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Ezreal có hai cách chơi cơ bản, một là lên đồ xạ thủ phong cách cấu rỉa. Hai là chơi theo dạng pháp sư dame phép. Trong đó xạ thủ vẫn được chơi nhiều hơn, độ khó chịu cao hơn và lượng sát thương theo thời gian ổn.

Còn pháp sư cần phải sử dụng kỹ năng chuẩn xác. Trượt một chiêu thôi cũng mất đi hiệu quả và lượng dame cần thiết. Chính vì thế lối chơi phép chỉ dành cho những người chơi kỹ năng cá nhân cao. Nếu không sẽ khó có thể phát huy được tối đa sức mạnh.

Ngọc bổ trợ cần lên

Ezreal có khá nhiều cách lên ngọc bổ trợ. Hiện tại được sử dụng nhiều nhất các điểm ngọc như:

bảng ngọc ezreal
Bảng ngọc ezreal
  • Chinh phục, cho khả năng hồi máu tốt theo lượng sát thương gây ra.  Bởi Ez có khả năng sử dụng kỹ năng liên tục. Nên lượng máu hút được cũng cực lớn, liên tục theo thời gian.
  • Hiện diện trí tuệ, tham gia hạ gục hồi năng lượng. Một điểm ngọc cực kỳ quan trọng, cần thiết. Khi Ezreal cần sử dụng kỹ năng liên tục để gây sát thương tối đa.
  • Huyền thoại: hút máu, điểm ngọc bổ trợ rất tốt cho chinh phục. Nó sẽ giúp lượng máu hút được  lớn hơn, nhiều hơn đáng kể.
  • Nhát chém ân huệ, gia tăng sát thương với các tướng ít máu. Đối với một vị trí có khả năng cấu rỉa từ xa thì điểm ngọc này vô cùng mạnh.
  • Dải băng năng lượng, cho tốc độ hồi phục năng lượng tốt hơn. Một lượng mana cộng thêm lớn, cho khả năng cấu rỉa liên tục.
  • Thăng tiến sức mạnh, điểm ngọc gia tăng hồi chiêu hiệu quả. Có thể nói khi đó thì toàn bộ kỹ năng của bạn sẽ được sử dụng nhiều hơn.

Trang bị cần nâng cấp theo thời gian

Ezreal mùa mới có bộ trang bị riêng biệt. Vì thế nếu muốn tận dụng sức mạnh của vị tướng này bạn có thể nâng cấp:

  • Thủy kiếm > Lưỡi hái linh hồn, trước đây Tam Hợp Kiếm cực mạnh. Nhưng lại không bằng trang bị lưỡi hái ở thời điểm hiện tại được. Khi nó vừa có công kích cao, lại cho chí mạng cực lớn, kèm theo tỷ lệ hồi chiêu khá ổn.
  • Dạ kiếm draktharr, trang bị tăng mạnh sát lực, công kích và cả điểm hồi chiêu. Cho khả năng dồn sát thương tốt hơn. Nhiều pha núp bụi giết xạ thủ địch trong nháy mắt.
  • Thần kiếm Muramana, trang bị từ lâu đã cực kỳ hiệu quả cho Ezreal. Khi cho lượng sức mạnh lớn, mana cao hơn để dùng kỹ năng liên tục. Tuy nhiên cần phải nâng cấp và tích điểm từ sớm để tối đa hóa sức mạnh.
  • Giày khai sáng ionia, cho khả năng hồi chiêu tốt hơn, tốc độ di chuyển cao hơn. Khi đó kỹ năng và phép bổ trợ Ez có thể sử dụng liên tục.
lên đồ ezreal
Cách lên đồ ezreal

Thời điểm cuối trận bạn có thể cân nhắc lên thêm Cưa Xích Hóa Kỹ và Thương Phục Hận. Hai trang bị này cho Ezreal lượng sát thương cực lớn. Mỗi nhát bắn dù tank cũng thốn tới tận rốn. Kỹ năng Q giờ đây có sức mạnh siêu khủng mà tank cũng không dám đỡ bừa bãi.

Ezreal có khả năng cấu rỉa, tự bảo kê tốt. Vì thế trong trường hợp đồng đội phối hợp team, bảo kê không tốt. Vị tướng này sẽ có khả năng lăn lộn trong giao tranh, tự farm hòa. Thậm chí còn có thể 1 cân 2, cân 3 cực kỳ mãn nhãn đấy.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách Leo rank với Ezreal xạ thủ mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn hãy comment và chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.