Lịch thi đấu Demacia Cup 2020

lịch thi đấu demacia cup 2020

Liên đoàn thể thao điện tử Liên minh huyền thoại, LPL, đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức vòng lặp lại năm 2020 của Demacia Cup, diễn ra từ ngày 21 – 27 tháng 12. Sự kiện sẽ có 24 đội, bao gồm 17 đội LPL, 3 đội LDL và bốn đội nghiệp dư.

Demacia Cup là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại cấp cao nhất bên cạnh Liên Minh Huyền Thoại LoL Pro ở Trung Quốc, sẽ mang đến cho các đội cơ hội tốt để kiểm chứng danh sách của họ.

Đặc biệt lần này, Demacia Cup được tổ chức sau kỳ chuyển nhượng, sẽ là sân khấu cho những đội hình mới toanh của mỗi đội. Mọi người sẽ tự hỏi hiệu suất và kết quả của các đội sẽ như thế nào sau khi thay đổi đội hình.

Trong khi đó, các đội và cầu thủ có thể điều chỉnh trạng thái của họ để tốt nhất trước mùa giải 2021 sắp tới.

Lịch thi đấu Demacia Cup 2020

Demacia Cup 2020 sẽ diễn ra trong vòng 1 tuần, từ 21 – 27/12/2020.

– Vòng bảng : 21-23/12

– Tứ kết: 24-25/12

– Bán kết: 26/12

– Chung kết: 27/12

Demacia Cup là một sự kiện lâu đời đã phát triển trong vài năm qua. Trong vài năm đầu tiên ra đời, nó đã trải qua mùa hè và mùa đông, kết thúc vào khoảng tháng 11. Mặc dù, kể từ năm 2019, sự kiện đã được lên lịch vào dịp Giáng sinh.

lịch thi đấu demaciacup 2020

Cúp Demacia diễn ra trong thời gian này là một dấu hiệu tốt cho thấy những gì được mong đợi ở Giải Mùa Xuân. Rất nhiều đội hình LPL đang có những thay đổi hoặc đã có những thay đổi lớn.

Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng ta sẽ thấy những gương mặt mới ở nhiều đội LPL trong khi có cái nhìn rõ hơn về những gì sẽ đến từ LDL và nghiệp dư.

Ngoài ra, LPL có một trong những đội tuyển tài năng sâu sắc nhất trong bất kỳ khu vực nào trong LoL Esports. Sự kiện bao gồm một số đội LDL và đội nghiệp dư tham gia. Đây có thể là một cơ hội tuyệt vời để tìm kiếm bất kỳ cái tên nào trong tương lai đến từ Trung Quốc.

Tuy nhiên, sự kiện dường như không có chương trình phát sóng tiếng Anh. Các đội tuyển Anh thông thường của LPL bao gồm một số đội tuyển Châu Âu và Châu Đại Dương và do Giáng sinh là thời điểm lễ hội trong tuần diễn ra Cúp Demacia. Nên không có khả năng đội phát sóng sẽ có mặt để tổ chức một buổi phát sóng tiếng Anh trong sự kiện này.

LPL đã nói rằng có nhiều tin tức liên quan đến sự kiện này trong những ngày tới. Có thể là có một luồng quốc tế cho sự kiện, cũng như họ xác nhận sự kiện sẽ diễn ra như thế nào với thể thức giải đấu của họ.