Lịch thi đấu Liên Minh mới nhất cho game thủ và người mê LMHT

Lịch thi đấu Liên Minh mới nhất cho game thủ và người mê LMHT

Có thể thấy được tính trình diễn của những màn combat trong Liên minh là rất cao. Người chơi luôn cố gắng theo dõi lịch thi đấu Liên minh để kịp xem những trận đấu này.

Đó là lý do các trận đấu của Liên minh đã nâng cao tinh thần thể thao điện tử cho cộng đồng game thế giới.

Lịch thi đấu Liên minh, LPL vào Mùa Xuân năm 2020 diễn ra vào ngày 15/1/2020:

  • Trận đấu diễn ra lúc 16g00 ngày 15/1.
  • Hai đội tham gia thi đấu là VG và BLG.
  • Vào lúc 18g00 cùng ngày 15/1.
  • Hai đội tham gia sẽ là IG và BLG.

Đội hình của các đội tham gia có sự góp mặt của nhiều danh thủ trẻ đến từ châu Á. Họ đều đã thể hiện rất tốt ở mùa giải trước. Hai trận đấu này hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những pha combat mãn nhãn. 

Bên cạnh đó việc theo dõi trên kênh LPL với bình luận bằng tiếng Việt giúp người chơi dễ dàng theo dõi hơn. Người chơi và khán giả sẽ đều có thể hòa mình vào trận đấu nhờ vào tích hợp này.

Lịch thi đấu Liên minh mới nhất

Lịch thi đấu của VCS vào Mùa Xuân năm 2020

Một hệ thống đấu hàng cao cấp của Liên minh huyền thoại tại Việt Nam. VCS luôn mang đến cho người chơi và khán giả của Liên minh nhiều điều bất ngờ. Việc theo dõi các trận đấu của các team Liên minh danh tiếng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Với sự góp mặt của 8 đội tuyển được đánh giá là mạnh nhất Việt Nam mùa này. VCS hứa hẹn một kỷ nguyên mới của làng game Việt vào năm 2020. Lịch đấu sẽ bắt đầu vào ngày 31/1 tới đây và sẽ kết thúc sau khi đội cuối cùng chiến thắng.

Về luật đấu, VCS Mùa Xuân này sẽ được chia thành hai phần. Phần một là vòng bảng với 8 đối chơi thi đấu theo lượt đi và về dựa trên chế độ tính điểm BO3. Hai đội về chót có số điểm thấp nhất sẽ lọt vào vòng thăng bảng cũng của VCS nhưng là Mùa Hè năm 2020.

Phần thứ hai là Playoffs sẽ có bốn đội lọt vào vòng này. Họ sẽ phải thi đấu theo hình thức xét loại King of the Hill. Đội giành chiến thắng chung cuộc sẽ được đưa tới MSI năm 2020. 

Những diễn biến tiếp theo của VCS sẽ được cập nhật liên tục. Nếu có bất cứ thay đổi gì thì chúng tôi sẽ cung cấp ngay cho bạn trên diễn đàn này.

Lịch thi đấu của LCK vào Mùa Xuân năm 2020 với đội SKT

Đây là một trong các giải đấu mang tính chuyên nghiệp cao nhất của Liên minh. Những đội tuyển góp mặt là những cái tên có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với LoL nói riêng và cộng đồng game nói chung.

Lịch thi đấu Liên minh mới nhất

Lịch thi đấu của LCK sẽ được bắt đầu từ ngày 16/1/2020 tới đây. Những giao tranh trong mùa giải mới này sẽ không làm người xem thất vọng. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những trận đấu thực sự mang đậm chất Liên minh.

Đối với lịch thi đấu của LCK Mùa Hè này bạn sẽ được thỏa mãn khát khao với những trận đấu đầy kịch tính. Mùa giải sẽ kéo dài 10 tuần với sự tham gia của nhiều đội tuyển danh tiếng. Đây là những trận đấu mang đậm chất Hàn với phong cách chủ yếu của họ là kiểm soát và phòng thủ thay vì tấn công. Bạn có thể cập nhật giờ đấu theo múi giờ của quốc gia bạn đang cư trú.

Nếu tại Việt Nam thì trận đấu đầu tiên sẽ bắt đầu vào lúc 15g00 tức 3g chiều theo giờ Việt Nam. Còn nếu trận tiếp theo sẽ là 18g00 tức 6g tối. 

Kết thúc tuần thứ 10 của mùa giải chúng ta sẽ được đón tân vương của LCK Mùa Hè năm 2020. Đây sẽ là đội tuyển mang tầm vóc quốc tế với sự mong chờ của nhiều game thủ và người chơi. Những trận đấu này sẽ được cập nhật thường xuyên và liên tục trên các phương tiện truyền thông. 

Lịch thi đấu Liên minh mới nhất

Người chơi có thể dễ dàng theo dõi những trận đấu này nên đừng quá lo lắng. Bạn vẫn có thể xem lại các trận đấu này qua các bảng phát lại. Tuy không hấp dẫn bằng xem trực tiếp nhưng LCK đảm bảo bạn vẫn sẽ có được cảm giác hồi hộp và kịch tính. Nhất là nhờ vào các bình luận viên người Việt và các công nghệ ghi âm ghi hình của LCK.

Kết bài về lịch thi đấu Liên minh

Có thể thấy Liên minh huyền thoại đã và đang là một cơn sốt của nền game thế giới. Những trận đấu trong Liên minh sẽ không bao giờ làm người xem nhàm chán. Những trận đấu này đã là món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống của các game thủ.

Hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều kênh về Liên minh và các game của Riot hơn nữa. Đây sẽ là môn thể thao điện tử được yêu thích nhất tại châu Á và các châu lục khác trên thế giới.

Chúc bạn có những phút giây chơi và xem Liên minh huyền thoại thực sự thú vị! Hẹn gặp lại bạn trong các cập nhật tiếp theo về lịch thi đấu Liên minh.