Điểm mặt qua những tướng trong Liên Minh Siêu Anh Hùng

Điểm mặt qua những tướng trong Liên Minh Siêu Anh Hùng

Liên Minh Siêu Anh Hùng trong LOL là dùng để chỉ những cái tên chiến đấu cho công lý và lẽ phải. Thậm chí họ còn có những bộ skin siêu anh hùng để tôn vinh bản thân nữa. Và thế là League Of Legend biến thành cuộc chiến đầy cam go và khó khăn giữa 2 phe thiện ác.

Trong bài viết hôm nay, cùng Kuesports tìm hiểu những cái tên trong Liên Minh Siêu Anh Hùng của LOL.

Liên Minh Siêu Anh Hùng có những tướng nào?

tướng trong Liên Minh Siêu Anh Hùng
Những tướng trong Liên Minh Siêu Anh Hùng

Teemo

Mở đầu cho danh sách này, xin được giới thiệu đội trưởng tý hon của Liên Minh Siêu Anh Hùng – Captain Teemo on Duty. Đây là một trong những pháp sư đời đầu của LOL có sải tay rất dài và lượng sát thương phép đơn mục tiêu rất lớn. V

à khi lên lv6, những quả nấm của Teemo trở nên vô cùng khó chịu, khiến cho bất kì kẻ địch nào có hành động “lỡ chân” cũng phải trả giá bằng một lượng máu khổng lồ.

Đặc biệt Teemo còn có khả năng tàng hình mỗi khi đứng im hoặc đi vào trong bụi cỏ. Nội tại này giúp cho cậu theo đuổi kiểu đánh du kích; cấu rỉa và dồn dame bất ngờ vô cùng hiệu quả.

Bộ skin Teemo siêu nhân vô cùng dễ thương chính là minh chứng cho vị trí của cậu trong Liên Minh Siêu Anh Hùng.

Rumble

Tiếp theo trong danh sách này là Rumble Siêu nhân thiên hà. Cậu được thiết kế với hình tượng một siêu anh hùng nhỏ nhắn chiến đấu bằng cách điều khiển cỗ máy Robot của mình và đem lại hoà bình cho thế giới.

Sở hữu lượng sát thương phép khổng lồ cùng bộ kĩ năng công thủ ổn định, tiến lùi linh hoạt, Rumble có thể đảm nhiệm hầu hết các vị trí đường đơn.

Đặc biệt, khi lên lv6, bộ kĩ năng của Rumble có sức mạnh vô cùng lớn trong Combat tổng với khả năng gây ra lượng sát thương phép lớn trên diện rộng và hiệu ứng làm chậm vô cùng khó chịu. Chỉ một đường kẻ mỏng trúng đích thôi thì đó cũng đã là một cơ hội chiến thắng lớn cho cả team rồi.

Rumble
Tướng Rumble

Kindred

Phải nói Kindred là một trong số ít những xạ thủ có thể đảm nhiệm vô cùng tốt vị trí đi rừng. Với nội tại vạch ra những kế hoạch săn lùng mục tiêu, hắn liên tục gia tăng sức mạnh mà không bị giới hạn bởi bất kì định luật nào.

Nếu như bạn không thể kiểm soát kĩ càng những cánh rừng của phe mình thì ngay lập tức bạn sẽ trải nghiệm cơn ác mộng khủng khiếp nhất trong giai đoạn giữa trận trở đi.  

Tuy nhiên chiêu cuối củ Kindred lại mang một hiệu quả mà không phải ai cũng có thể sử dụng một cách hiệu quả được. Đó cũng là lý do khiến cho Cừu và Sói không được trọng dụng ở đấu trường công lý. Skin Liên Minh Siêu Anh Hùng của Kindred là Siêu nhân thiên hà.

Nidalee

Nidalee cũng giống như Kindred, là một trong những Siêu Nhân Thiên Hà và cũng vô cùng mạnh mẽ ở vị trí đi rừng. Lối chơi của Nidalee thiên về phong cách ăn thịt hơn là farm chăm chỉ.

Vị tướng này cũng yêu cầu khá cao ở kĩ năng và tư duy tính toán của người chơi nên rất khó để làm quen. Đây cũng là một trong những “đặc sản” mà dân cày thuê ngày xưa thường xuyên sử dụng.

Nidalee
Tướng Nidalee có gì đặc biệt?

Với chỉ 1 lượng đồ nhỏ, Nidalee vẫn có thể tiễn bất kì kẻ địch nào mà cô cảm thấy ngứa mắt lên bảng đếm số nếu như chúng dám dại dột để dính một cây lao của cô. Khi đã trở thành dạng báo, những đòn đánh của cô mang đầy uy lực.

Ở Việt Nam có rất nhiều người chơi vị tướng này vô cùng thành thục, ingame Hiếu ở Huế chính là một trong số đó.

Kennen

Kennen giống như Teemo, là một siêu nhân có ngoại hình vô cùng nhỏ nhắn do cả 2 đều là những Yordle. Tuy nhiên sức mạnh của cậu ta thì thực sự không thể xem thường được đâu.

Với bộ chiêu thức của mình, Kennen có thể dồn sát thương kẻ địch một cách nhanh chóng với khả năng tấn công tầm xa và rút lui nhanh chóng mỗi khi cảm nhận thấu nguy hiểm với chiêu thức Lôi Độn của mình.

Đặc biệt hơn, nội tại của Kennen cho phép cậu làm choáng tất cả những kẻ địch bị trúng ba lần cộng dồn điểm tích điện. Và chúng sẽ nhận được điểm mỗi khi trúng phải kĩ năng.

Khi kết hợp với chiêu cuối của mình; Yordle này có thể làm choáng rất nhiều mục tiêu trên một diện tích rộng lớn, tạo ra một thế trận hoàn hảo để đồng đội có thể băng vào.

Sau đó sẽ là màn giao tranh một chiều với lợi thế nghiêng về phe chủ động và đó cũng chính là tiền đề để kết thúc trận đấu một cách triệt để.

Kennen
Tướng Kennen có gì đặc biệt?

Tổng kết

Trên đây là danh sách những gương mặt sáng giá nhất trong Liên Minh Siêu Anh Hùng của League Of Legend. Ngoài ra vẫn còn vô số siêu anh hùng khác vẫn đang chờ đợi được bạn pick vào game và thể hiện sức mạnh đấy. Chần chờ gì mà không nhanh tay thử sức nhỉ?