[Liên Quân] ZD Esports công bố đội hình mới nhất, quyết chinh phục các danh hiệu

Đội tuyển Mocha ZD Esports

Đội tuyển ZD Esports đã công bố một đội hình bao gồm rất nhiều tài năng trẻ cũng như những tuyển thủ đã có rất nhiều kinh nghiệm hứa hẹn sẽ chinh phục nhiều giải đấu ở năm 2020.

Vào tuần trước Mocha ZD Esports đã công bố chính thức chia tay 4 tuyển thủ. Nhưng không phải để người hâm mộ chờ lâu khi “Sếp” lớn của đội tuyển này đã kịp chiêu mộ thêm rất nhiều tuyển thủ mới.

Danh sách các game thủ của đt ZD Esports

Ngoài những cái tên thân thuộc như PS Man hay HLV Quỷ Long họ cũng chào đón nhiều thành viên mới

Cùng điểm qua một số tuyển thủ ở mùa giải mới:

Metsu

Anh chàng này từng thi đấu trong màu áo của V Gaming và giữ vai trò trấn giữ đường giữa Ceasar. Metsu là tài năng trẻ của Liên Quân khi tham gia một vài giải đấu nhỏ như ESL Vietnam Championship hay Serie B nhưng không đạt được nhiều thành công.

Với bản hợp đồng này, Metsu sẽ là sự bổ sung cần thiết khi anh có sức trẻ và giàu nhiệt huyết sẽ học hỏi thêm kinh nghiệm từ những tuyển thử giàu kinh nghiệm của MZ.

Benlay (Honn)

Anh chàng này từng thì đấu trong màu áo Swing Phantom đã trở lại sau một năm vắng bóng. Đây ít nhiều sẽ là bản hợp đồng bổ sung cho MZ bởi họ đang gặp khủng hoảng nhân sự trầm trọng. Ở mùa giải năm nay chúng ta sẽ được chứng kiến một màn cạnh tranh khốc liệt giữa 2 đội tuyển MZ và Team Flash.

Benlay (Honn)

Benlay đã quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp sau 1 năm vắng bóng

Minniz

Anh chàng Minniz từng là đồng đội của Metsu cũng đã gia nhập đọi tuyển MZ.  2 tuyển trước đây cùng thi đấu dưới màu áo SGA và V Gaming tại ĐTDV Serie B. Với việc có 2 thành viên mới đã là đồng đội của nhau ít nhiều MZ sẽ rút ngắn được thời gian hòa nhập vào đội tuyển.

KT (Kỳ Thiên)

Cựu đi rừng của Andonis gia nhập MZ

KT tìm cho mình bến đỗ mới là Mocha ZD Esports

Được đánh giá làm một trong những tuyển thủ đi rừng xuất sắc nhưng Kỳ Thiên khá lận đận khi thi đấu không thành công ở các giải đấu cũng như các đội tuyển đã tham gia. Hy vọng lần này anh sẽ thành công hơn tại MZ.

Khánh Gray

Đây cũng là một trong những tài năng trẻ đến từ các giải đấu bán chuyên nghiệp và xếp hạng đơn đó là tuyển thủ Gray. Anh đã tham gia rất nhiều giải đấu và đạt được một số thành tích rất xuất sắc.

Với những cá nhân mới hy vọng rằng đội tuyển Mocha ZD Esports sẽ mang đến chức vô địch ĐTDV cũng như các giải đấu khác như AIC và AWC trong năm 2020.