Lies of P tung trailer gameplay 8K đầy kịch tính khiến game thủ háo hức

Lies of P

Bạn muốn biết thêm về Lies Of P? Trò chơi hành động sắp ra mắt vào năm 2023 của Neowiz có thể được tóm tắt một cách khéo léo bằng cụm từ “Pinocchio Soulslike” – đó là một màn chào hàng khá tuyệt vời. Nó chắc chắn đã khiến người chơi phấn khích sau khi xem các đoạn trailer và cách kể chuyện mà các nhà sản xuất đã phát hành trước đó. Cùng KU Eports tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Câu chuyện của Lies of P

Lies Of P kể về một câu chuyện đen tối của Pinocchio. Liên quan đến một chuyến đi mệt mỏi qua một thành phố đổ nát nhuốm màu kinh dị chứa đầy nhiều mối thù địch khác nhau.

Cho đến nay, không có quá nhiều thông tin về câu chuyện Lies Of P, ngoại trừ việc nó là một sự tái hiện đen tối của câu chuyện về Pinocchio do Carlo Collodi kể lại vào cuối những năm 1800. Trò chơi diễn ra trong một thời đại tương tự (có thêm Steampunk), tại thành phố hư cấu Krat của Châu Âu, từng giàu có và xinh đẹp nhưng giờ đã đổ nát và bị bệnh dịch tàn phá.

Lies of P
Pinocchio là một con manocanh sống kiểu người máy

Pinocchio – một con manocanh sống kiểu người máy, đang cố gắng trở thành người một lần nữa. Để làm được điều đó, trước tiên anh ta phải tìm được ông Geppetto – người trong tài liệu gốc là người tạo ra Pinocchio. 

Theo phong cách Soulslike thực sự, có vẻ như khi Pinocchio “thức tỉnh” ở đầu trò chơi, cậu ấy có rất ít thông tin về những gì đang diễn ra. Câu chuyện và truyền thuyết sẽ được giới thiệu dần dần khi người chơi khám phá thành phố Krat hiện đang rất tối tăm và nguy hiểm.

Lies Of P công bố ngày phát hành dự kiến

Lies Of P dự kiến ​​sẽ phát hành vào khoảng năm 2023. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành chắc chắn. Khi Lies Of P phát hành, nó sẽ có trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X|S. Chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức chính thống nhất khi trò chơi phát hành cho người chơi toàn cầu. 

Lies Of P công bố ngày phát hành dự kiến
Lies Of P công bố ngày phát hành dự kiến

Xem thêm: Chiêm ngưỡng siêu phẩm Final Fantasy 7 với đồ họa cực đỉnh

Giới thiệu tựa game hành động Lies Of P

Thể loại 

Lies Of P rõ ràng là một trò chơi Soulslike – Game hành động RPG. Phần lớn thời gian của trò chơi được dành để lang thang trên những con đường tối tăm của thành phố Krat, đối phó với nhiều loại ô tô tự động nguy hiểm tuần tra trên đường phố.

Gameplay

Cách chơi dường như gần giống với game Sekiro. Theo nghĩa là bạn có thể sử dụng hình dạng đẹp đẽ của Pinocchio để hoán đổi cánh tay trái của anh ấy lấy các loại cánh tay mới để đạt được các kỹ năng mới. Theo cách tương tự như thay thế các bộ phận giả của Sekiro. 

Gameplay Lies of P

Tại đoạn trailer của game, chúng ta thấy Pinocchio biến cánh tay của mình thành một khẩu súng ngắn giống như khẩu súng thần công khổng lồ để cho phép chiến đấu tầm xa. Một khoảnh khắc khác, người ta thấy Pinocchio sử dụng cánh tay rõ ràng là siêu khỏe của mình để làm nổ tung một cánh cổng.

Cũng sẽ có một hệ thống chế tạo vũ khí, nơi bạn có thể kết hợp các lưỡi kiếm và tay cầm mà bạn tìm thấy trong suốt câu chuyện để tạo ra vũ khí mới với các thuộc tính và kiểu chơi độc đáo. 

Trang bị game

Kiếm, gậy, rìu, kiếm và búa bánh xe kiểu Bloodborne đều đã được phát hiện trong các đoạn giới thiệu khác nhau, nhưng đây chỉ là bề nổi. Với các nhà phát triển xác nhận trong một tweet rằng có 30 loại vũ khí cơ bản và hơn 100 loại có thể kết hợp với nhau.

Nhìn thoáng qua màn hình kho đồ cho chúng ta biết thêm một số chi tiết: ví dụ: có một vị trí dành cho trang phục của Pinocchio. Trang phục này có thể hoạt động giống như áo giáp hoặc nói cách khác là ban cho các đặc điểm đặc biệt và phần thưởng thuộc tính. 

Trang bị cho Game hành động RPG
Trang bị cho người chơi trong game

Ngoài ra còn có một hệ thống phân loại chữ cái rất Souls-esque cho các thuộc tính tấn công của Pinocchio (Động lực, Kỹ thuật, Nâng cao). Cho biết rằng mỗi vũ khí hoạt động tốt nhất với các thuộc tính cụ thể. 

Và có các vị trí cho các mục “Khung”. Chúng tôi không biết chắc chức năng của những vật phẩm này là gì, nhưng chúng có thể cho phép bạn tùy chỉnh cơ thể của Pinocchio bằng các hiệu ứng thụ động.

Pinochio - Soulslike - Game hành động RPG

Vì vậy, có vẻ như sẽ có một chút nhấn mạnh vào sự lựa chọn của người chơi khi bạn gặp các nhân vật khác nhau trong suốt câu chuyện. Và những lựa chọn bạn đưa ra sẽ ảnh hưởng đến con đường bạn đi và kết thúc khi trò chơi kết thúc. 

Lies Of P dài bao lâu?

Giám đốc trò chơi Choi Ji-Won đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Prankster101 vào tháng 10 rằng sẽ mất khoảng 30 giờ để chơi toàn bộ câu chuyện của Lies Of P. Thời gian đó dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi lên 60 giờ nếu bạn ở lại để hoàn thành tất cả các phần còn lại.

Lies Of P dài bao lâu?
Trò chơi có thể sẽ được chia thành 3 “màn”

Câu chuyện của Lies Of P được chia thành các giai đoạn hoặc chương, và theo Ji-Won, mỗi giai đoạn này có thể mất khoảng 10 giờ để hoàn thành. Vì vậy, có vẻ như câu chuyện của trò chơi được chia thành 3 “màn” có độ dài gần bằng nhau.

Xem thêm: The Division 2 chính thức có mặt trên nền tảng Steam

Lời kết 

Mặc dù chỉ mới tung trailer tuy nhiên chúng ta đã thấy được luật chơi của Lies of P hấp dẫn như thế nào. Cùng nhau chờ đón game trong thời gian tới các bạn nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *