Tập chơi Lillia đi rừng, lựa chọn cực mới lạ leo rank siêu nhanh

cách chơi liliia

Lillia là một tướng khá mới, cách chơi lạ nhưng dần được nhiều anh em quan tâm hơn nhờ khả năng đi rừng cực kỳ hiệu quả. Nếu tận dụng tốt sẽ là một lựa chọn khá hay với lượng dame phép lớn. Tất nhiên cần chơi khéo, bởi cô nàng này hiện có tỷ lệ thắng khá thấp khu vực rừng.

Sức mạnh thực tế của Lillia như thế nào?

Tăng tốc với nội tại, bộ kỹ năng có thể làm chậm và ru ngủ đối phương bằng chiêu cuối cực mạnh. Bạn sẽ có khả năng mở combat và đi gank khá tốt. Nhưng chỉ thực sự có sức mạnh vượt trội nếu có đồng đội cover bằng hiệu ứng khống chế.

Lillia cũng là nguồn sát thương phép tuyệt vời với đồng đội. Nên đội hình đang thiếu dame phép, bạn có thể tận dụng với khu vực đường rừng. Đảm bảo sẽ mang tới lợi thế không nhỏ đối với cả đội đấy.

Cách xây dựng Lillia mạnh, chuẩn bài

Lillia muốn phát huy sức mạnh tuyệt đối cần phải build chuẩn. Các bạn có thể lên ngọc và đồ theo thiên hướng như sau:

Ngọc bổ trợ

Thu thập hắc ám, Phát bắn đơn giản, Thu thập nhãn cầu, Thợ săn tham lam, Mau lẹ, Thủy thượng phiêu là combo ngọc đang được sử dụng nhiều nhất. Khi mang tới khả năng tích lũy sát thương khi sử dụng trúng kỹ năng.

bảng ngọc lillia

Đồng thời lượng tốc chạy cao cho khả năng cấu rỉa tốt hơn. Cũng giúp Lillia né tránh được các kỹ năng định hướng của đối phương. Vì cô nàng này khá giấy, rất dễ lên bảng khi chỉ trúng một trói hoặc choáng đấy.

Trang bị cần build theo thời gian

Dao găm băng giá, Thuốc tái sử dụng, Mắt xanh là combo khá điển hình đầu trận với các tướng sử dụng kỹ năng clear rừng.

lên đồ liliia

Mặt nạ thống khổ Liandry, Đồng hồ cát Zhonya, Mũ trụ nguyền rủa sẽ là các trang bị tiếp cần lên. Khi cho khả năng đốt máu cực khó chịu. Tầm kỹ năng khá xa chỉ cần trúng bất cứ vị tướng nào cũng thốn tới tận rốn.

Giày khai sáng Ionia, Quỷ thư Morello, Động cơ vũ trụ, Dây chuyền chữ thập sẽ là các trang bị cuối cùng cần lên. Các bạn hoàn toàn có thể tùy biến theo tình huống trận đấu. Nó sẽ tạo nên lợi thế cao nhất đối với tất cả người chơi.

Cách chơi Lillia trong từng thời điểm

Lillia có thể nói là một vị tướng khó thuần thục, khó chơi mạnh. Nên đầu game bạn cần farm, tập trung kiểm soát các khu vực rừng. Khả năng cấu rỉa từ xa sẽ là nguồn dame rỉa máu vô cùng hiệu quả về cuối trận.

Chưa có đồ chỉ cần hỗ trợ đồng đội tránh bị ép mất nhiều máu, mất lính. Không nên quá ham mạng bởi khá giấy, dễ bị phản gank chết ngược.

Giữa trận, nên gank liên tục để tạo lợi thế cho cả đội. Với chiêu cuối ru ngủ cực kỳ khó chịu. Gần như kẻ địch sẽ chẳng thể làm gì trong tầm ảnh hưởng. Kẻ địch sẽ chịu thêm sát thương nếu bị thức dậy đấy.

cách chơi lillia

Hạt lăn lóc có tầm cực xa, làm chậm đối phương. Vì thế nếu kết hợp một chiêu khống chế mạnh có thể mang tới lượng dame đáng kể. Giúp cô nàng này có các điểm hỗ trợ từ đồng đội.

Cuối game, bạn chỉ cần đứng sau đồng đội cấu rỉa mà thôi. Kẻ địch lao vào thì sử dụng chiêu cuối và combo các chiêu còn lại. Với một chất tướng rỉa máu, bạn tuyệt đối không nên cố dồn một mục tiêu nào đó rồi chết ngược.

Lillia sẽ là quân bài mạnh cho các đội hình thiên về khả năng hồi phục, dồn sát thương và combat cuối trận. Bởi bộ kỹ năng chủ yếu cấu rỉa máu mục tiêu. Còn gia tăng dame phép nên sẽ là cách nhồi dame tuyệt vời đấy.