Lindis Liên Quân Mobile sức mạnh thực sự của một Ad

Lindis Liên Quân

Mang cho mình những chi tiết độc nhất trong lối chiến đấu cũng như phòng thủ. Lindis Liên Quân thách thức những đối thủ của mình trên chiến trường. Chạm được cô đã khó việc hạ gục cô còn khó hơn nhiều lần. Hãy cũng tìm hiểu lý do tại sao vị tướng này lại nổi đến vậy nhé!

Lindis Liên Quân cùng bộ kỹ năng độc đáo

Kỹ năng chưa hẳn là tất cả những đấy là điểm tạo nên sự hấp dẫn đến từ xạ thủ này. Lindis mang cho mình những kỹ năng chiến đấu điệu nghệ. Nội tại của cô cho phép cô lợi dụng địa hình để di chuyển và chiến đấu. 

Chỉ cần đi vào các bụi cỏ là tốc độ di chuyển của bạn đã được tăng lên nhiều. Thêm vào đó khả năng chiến đấu cũng được tăng lên nhờ nội tại này.

Đòn đánh kế tiếp của cô sẽ là đòn đôi gây nhiều sát thương cho tướng địch. Các kỹ năng khác của Lindis thể hiện rõ chất xạ thủ tiên phong:

Lindis Liên Quân

  • Nguyệt Quang chính là kỹ năng đầu tiên tạo điều kiện cho Lindis thực hiện nhiệm vụ của mình. Kỹ năng khi kích hoạt giúp soi sáng một vùng nhất định xung quanh cô. Hiệu ứng sẽ tồn tại trong 5 giây và hiệu quả trên cả những tướng đang đứng trong bụi. 

Kỹ năng này khi không kích hoạt sẽ cường hóa đòn đánh thứ ba của Lindis. Đòn đánh sẽ gây thêm sát thương cho kẻ địch dính chiêu. Hiệu ứng này không có thời gian hồi và có thể sử dụng liên tục. 

  • Nguyệt Vực là kỹ năng tiếp theo của Lindis giúp hạn chế kẻ địch tiếp cận cô. Kỹ năng là một cái bẫy tích tối đa hai cái. Khi được cài đặt cái bẫy sẽ phát nổ làm lộ diện kẻ địch. 

Đồng thời gây sát thương cho kẻ địch dính chiêu và làm chậm chúng đi 30%. Bẫy tồn tại trong vòng 2 phút và tàng hình sau 2 giây khi được đặt. Kỹ năng này giúp Lindis phát hiện những kẻ địch đang có ý định gank mình. 

Chiêu cuối và combo hiệu quả cho Lindis

Vốn được thiết kế để trở thành một xạ thủ đi tiên phong nên kỹ năng của Lindis luôn có tính chiến đấu cao. Nhất là khi nhắc đến chiêu cuối của cô, Nguyệt Ảnh chính là tên gọi của chiêu thức này. 

tướng Lindis

Khi kích hoạt Lindis sẽ lập tức triệu hồi một ảo ảnh tấn công kẻ địch chỉ định. Ảo ảnh mà cô có thể tạo ra tối là 5 cái. Ảo ảnh tấn công liên tục và gây sát thương cho đến khi nó biến mất.

Nếu kết hợp kỹ năng này với chiêu Nguyệt Vực của Lindis thì quả là vô đối. Sát thương cộng dồn sẽ làm đối phương rút máu cực nhanh. 

Nếu lên ngọc đỏ thì bạn nên dùng ngọc tốc độ đánh và tỉ lệ chí mạng cho Lindis. Còn đối với ngọc tím thì nên là tốc độ đánh và tốc độ chạy.

Ngọc xanh đương nhiên sẽ là thứ mọi Ad đều cần đó là xuyên giáp và công vật lý. Bộ ngọc này đảm bảo che những khuyết điểm có trên chất tướng của Lindis. 

Trang bị dành cho chiến binh này tất cả đều là đồ chiến đấu. Phòng thủ có lẽ là không cần thiết đối với một xạ thủ như cô. Sát thương cao, xuyên giáp tốt chính là những gì mà Lindis cần để tồn tại trong combat. 

Lời khuyên cho người chơi Lindis Liên Quân Mobile

Tuy được thiết kế là một xạ thủ có thể chơi Ad kiêm luôn đi đường giữa. Bạn cũng có thể chọn Lindis để chơi đường rừng vẫn khá ổn.

Kỹ năng dùng tướng Lindis

Bởi cô có khả năng di chuyển tốt phù hợp để đi gank và cướp bùa lợi. Hơn nữa nếu lên hút máu cho vị tướng này khả năng trụ lại và gank kiếm mạng sẽ rất cao. 

Khả năng dọn rừng nhanh nhờ vào nội tại của chiêu 2 là rất hữu dụng. Bạn có thể nhanh chóng dọn dẹp rừng sạch sẽ và đi gank. Kiếm cho đồng minh của mình những điểm hạ gục quý báu thời gian đầu game. 

Khả năng phát hiện tướng địch và các tướng tàng hình cao giúp Lindis trở nên khá bá. Mọi tướng có kỹ năng tàng hình đều sợ chiêu 1 và 2 của cô. Do đó khi thấy tướng địch có kỹ năng tàng hình thì bạn biết nên chọn ai rồi đấy. 

Kỹ năng của Lindis dựa khá nhiều vào lượng sát thương mà cô có được. Do đó hãy cố gắng lên nhiều sát thương để tối đa damage gây ra. Xen lẫn vào kỹ năng là những đòn đánh thường sẽ giúp bạn hạ gục nhanh kẻ địch. 

Di chuyển tận dụng các bụi cỏ để kích nội tại của Lindis, chẳng có ai bắt được bạn nữa cả. Lợi thế này cũng có thể dùng để đi đường dưới, đường giữa cũng như ăn rồng và bùa lợi.

Đây cũng chính là lý do mà Lindis được sử dụng nhiều để đi rừng và các vị trí có địa hình bụi rậm. 

tướng Lindis

Tạm kết 

Lindis Liên Quân Mobile sẽ là lựa chọn thích hợp cho những kiện tướng mới làm quen với xạ thủ. Vị trí mà bạn nên chơi là đi rừng để tập quen với phong cách chiến đấu vốn có của Ẩn Sĩ Ngân Nguyệt. 

Hy vọng những hướng dẫn trên sẽ hữu ích với quá trình leo rank của bạn. Chúc bạn có được những chiến tích giá trị cùng với Liên Quân Mobile mùa mới. Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết tiếp theo, xin cảm ơn!