[LMHT] CBL chính thức quay lại Team Flash, fan vỡ mộng với Optimus

CBL chính thức quay lại Team Flash, fan vỡ mộng với Optimus

“Đi thật xa để trở về”

CBL là tuyển thủ chơi khá ổn định

3 tuần trước mới chính thức nói lời chia tay 

Vào khoảng thời gian này 3 tuần trước người hâm mộ của Team Flash chắc hẳn tỏ ra nuối tiếc rất nhiều khi tuyển thủ hỗ trợ CBL rời đội trong khi anh và Slayder đang thể hiện một phong độ tương đối ổn định. Trong khi fan còn không biết ai sẽ thay thế người hỗ trợ thầm lặng này thì bất ngờ CBL quay trở lại ký hợp đồng như chưa có một cuộc chia ly nào.

CBL quay trở lại Team Flash

Hôm nay đã chính thức quay trở lại đội hình Team Flash

Ngoài sự trở lại của CBL, một số thông tin đáng tin cậy khác cho biết Yoshino sẽ là cái tên tiếp theo gia nhập binh đoàn áo cam đen.

Yoshino nhiều khả năng sẽ gia nhập Team Flash

Team Flash đang nhắm đến người đi đường trên Yoshino

Anh chàng Yoshino trưởng thành từ một đội tuyển đang mạnh nhất ở VCS đó là Game Esports. Anh chàng này được đánh giá là 1 trong 3 người đi đường trên hay nhất Việt Nam ở mùa giải trước.

Đội hình hiện tại TL sở hữu 2 thành viên đi đường trên nhưng phong độ của họ không thực sự ổn định. Taurus không có được sự ổn định cần thiết còn đại đế Stark thì liên tiếp dính vào những lùm xùm ngoài cuộc sống. Nếu bổ sung được Yoshino chắc hẳn Team Flash sẽ rất yên tâm ở vị trí đường trên và có thể tiếp tục tiến sâu hơn nữa ở giải đấu 2020.