[LMHT] Cô gái bị cộng đồng mạng “khủng bố” vì giống thầy giáo Ba đến 90%

Hình ảnh giống nhau đến lạ của thầy giáo Ba và cô gái

Trong mấy ngày gần đây học trò của thầy giáo Ba có một phen bất ngờ khi xuất hiện một cô gái có vẻ ngoài giống thầy của mình đến lạ. Vì bị dân mạng tấn công nhiều quá cô gái đã phải đăng bài xin lấy lại sự bình yên cho bản thân.

Nhắc đến thầy giáo Ba chắc hẳn là fan của LMHT không còn xa lạ gì. “Thầy” là một trong những streamer nổi tiếng và là thần tượng của một số bạn trẻ. Và một sự tình cờ đã khiến một cô gái ngây thơ bống chốc trở thành tâm điểm của mọi sự bàn luận.

Không biết vì lý do gì mà gần đây, cộng đồng mạng đã tìm được một bức ảnh của một cố gái có gương mặt được chụp cận cảnh trông giống hệt thầy giáo Ba. Lúc đầu nhiều người chỉ nghĩ đây là một trò photoshop từ phía dân mạng nhưng không nếu nhìn kĩ đây hoàn toàn là một cô gái giống như thầy giáo Ba đội tóc giả vào Cosplay vậy.

Khuôn mặt giống thầy giáo Ba đến lạ

Hình ảnh cô nàng bị dân mạng hiểu nhầm vì có khuôn mặt quá giống “thầy Ba”

Có lẽ giống thầy giáo Ba là một cái khổ khi mà cô nàng nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Hệ quả là từ một người bình thường trang Facebook cá nhân của cô bât ngờ thu hút tới 5000 lượt theo dõi và tất cả trong đó đều là học trò cưng của thầy Ba.

Hiệu ứng thầy giáo Ba mang lại thực sự là khủng khiếp và tới lúc này người thầy quốc dân vẫn chưa lên tiếng. Trong một bài chia sẻ để mong mọi người cảm thông của cô gái này đã đạt mức cực đỉnh khi nhận đến hơn 13.000 lượt like; 4100 bình luận và hơn 3000 lượt chia sẻ. Từ một cô gái vô danh giờ đây đã trở thành cô nàng hot nhất MXH những ngày qua.

Hình ảnh đời thường cũng rất giống Thầy Ba

Hình ảnh đời thường của cô nàng này cũng rất giống thầy Ba

Đây là tấm hình ngoài đời của cô gái đáng thương, nhưng nhìn nhận rằng cô gái này rất giống thầy giáo của chúng ta. Hãy cùng chờ đợi xem thầy giáo quốc dân của chúng ta sẽ lên tiếng trước sự thật không thể chối cãi này.