[LMHT] Cùng nhìn lại 5 con số ấn tượng của nền LMHT thế giới trong năm 2019

Một năm đáng nhớ của LMHT thế giới

Chúng ta đã chính thức bước sang năm 2020, năm đầu tiên của thập kỉ mới. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những con số ấn tượng của LMHT trong năm 2019 vừa qua.

5 con số ấn tượng của nền LMHT thế giới 2020

5 – Là số vị tướng mới được Riot Games ra mắt trong năm 2019

Năm 2019 vừa qua Riot đã cho ra mắt thêm 5 vị tướng vào danh sách các tướng trong LMHT và cụ thể là : Sylas, Yuumi, Qiyana, Senna và mới đây nhất chính là Aphelios. Ngoài duy nhất trường hợp của Aphelios thì tất cả các vị tướng còn lại đều là những vị tướng hot từ khi ra mắt. Tiêu biểu trong số đó là vị tướng Yummi, đây là cô nàng có thể nói là hot trong kì CKTG 2019 vừa qua.

Khả năng gây ức chế cho đối phương với bộ kĩ năng khó chịu và khả năng hồi máu cũng như gây sát thương cực lớn nếu lên trang bị pháp thuật khiến cô này luôn được ưu ái ở vị trí hỗ trợ. Chính vì điều đó Riot đã rất nhiều lần giảm sức mạnh nhưng có thể khẳng định rằng độ hot của Yummi vẫn rất lớn.

Yummi là vị tướng hỗ trợ gây khó chịu nhất

Riot đã rất thành công khi ra mắt những vị tướng phù hợp với Meta và tiêu biểu là Yummi

10 – Con số ý nghĩa nhất của Riot khi năm 2019 là kỉ niệm 10 năm LMHT được ra mắt.

Năm 2019 vừa qua là cột mốc không thể nào quên đối với Riot khi đánh dấu sự phát triển của tựa game LMHT suốt 10 năm qua. Trải qua rất nhiều thăng trầm thì LMHT vẫn là tựa game thu hút được nhiều sự quan tâm và ưa thích đến từ cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Để kỉ niệm cho sinh nhật 10 năm của mình Riot đã tổ chức 1 sự kiện hoành tráng và trao tặng cho người chơi rất nhiều phần phưởng khác nhau thông qua các hình thức. Hơn nữa Riot hứa hẹn rằng 2020 họ sẽ ra mắt một bom tấn mới có tựa đề giống game LMHT nhưng trên thiết bị điện thoại và có tên là LMHT tốc chiến.

LMHT có một năm 2019 đáng nhớ

Năm 2019 là cột mốc đáng nhớ của LMHT cũng như Riot Games

115 – Là KDA cao nhất của một trận giải đấy chuyên nghiệp

Ở giải LCK mùa xuân năm 2019, Chovy đã trở thành tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới đạt được 115 điểm KDA trong một giải đấu chuyện nghiệp chính thức.

Ở chiến thắng 2-0 của Griffin trước SKT, Chovy đã đạt được một chỉ số KDA khủng khiếp đó là 44/1/60 và hệ quả là anh chàng này giành MVP tại LCK mùa xuân 2019 nhưng thật đáng tiếc đổi tuyển Griffin chỉ giành được danh hiệu á quân.

Chovy sở hũu KDA ấn tượng

Chovy tạo lên cơn sốt với một thống kê KDA khủng khiếp 

1977 là số bài đăng của G2 Esports đi “cà khịa” ở trên mạng xã hội

Theo thống kê cụ thể thể chỉ trong vòng 2 tháng 9 va tháng 10 số bài đăng của đội tuyển này ở tất cả các MXH đã lên đến 4598 bài. Các bài đăng mặc dù có nội dung là cà khịa nhưng mục đích của họ là vui vẻ chứ không hề có ý gây kích động hay thù hằn.

G2 Esports ông vua cà khịa của LMHT thế giới

G2 Esports – Ông vua cà khịa của LMHT thế giới

Con số cuối cùng gây ấn tượng là việc 44.000.000 lượt xem đồng thời cao nhất CKTG từ trước tới nay

CKTG sở hữu một số lượng người xem rất khủng

Số lượng người quan tâm đến CKTG luôn là một con số khủng khiếp

CKTG luôn là sự kiện được quan tâm nhất trong năm của nền LMHT thế giới. Ở kì CKTG năm 2019 xác nhận một kỉ lục về số người xem khi có tới 44 triệu người xem đồng thời và số lượng người xem trung bình ở các trận đấu cũng đạt tới 21.8 triệu người.